Đa số sĩ tử đều tìm kiếm các đề thi thử TOEIC online nhưng vẫn chưa biết nên tìm ở đâu. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu về những nguồn lấy đề thi uy tín để giúp bạn ôn luyện tốt hơn.

>Làm sao tiếp thu nhanh từ vựng luyện thi TOEIC

>Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online

Giải đề thi thử TOEIC online rất quan trọng

Một trong những bước không thể thiếu khi tự học TOEIC chính là làm đề thi thử TOEIC online. Nếu bạn xem nhẹ bước này, thì khả năng đạt kết quả tốt trong kì thi sẽ rất thấp.

Vậy nên sau khi đã ôn luyện kiến thức thi TOEIC rồi, hãy bỏ thời gian ra  tìm các đề thi thử TOEIC online mà chăm chỉ giải chúng. Bạn sẽ cảm thấy mình tiến bộ lên từng ngày nếu nỗ lực học và giải đề thi.

Tổng hợp các nguồn lấy đề thi thử TOEIC online có đáp án - Ảnh 1

Cách giải đề thi thử này sẽ giúp bạn làm quen và hiểu được cấu trúc đề thi tốt hơn, khắc phục được những sai lầm khi làm bài, biết làm chủ thời gian để làm bài thi TOEIC tốt hơn. Đồng thời, còn giúp bạn nhận biết trình độ của bản thân mình tốt ở đâu, yếu chỗ nào để cố gắng ôn luyện tốt hơn. Giải đề thi thử còn giúp bạn vững tinh thần hơn, rèn luyện tinh thần thép cho bạn khi gặp câu hỏi khó hay sức ép của thời gian khi đi thi TOEIC thực thụ.

Top 3  website có đề thi thử TOEIC online

Examenglish.com

Đây là trang web uy tín được nhiều trung tâm và các bạn sĩ tử tự học TOEC tại nhà khuyến khích dùng vì Examenglish không chỉ cung cấp đề thi thử thông thường mà còn . Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng các bạn có thể trải nghiệm cảm giác thi thử y như thật.

Examenglish cung cấp bài tập ôn luyện cả TOEIC 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing. Giúp bạn ôn luyện và trao dồi kiến thức anh ngữ toàn diện hơn.

Yourenglishtest.com

Yourenglishtest là trang web mà bạn có thể tha hồ giải đề thi thử TOEIC online có đáp án và hoàn toàn miễn phí. Trang web này có phân cả cấp độ cho bạn dễ dàng ôn luyện và làm đề thi thử. Bạn có thể làm đề thi theo cấp độ của mình vì trang web có các đề thi riêng biệt. Và dĩ nhiên, bạn sẽ được chấm điểm ngay sau khi nộp bài, giúp bạn biết được trình độ hiện tại của mình để khắc phục những lỗi sai phạm và nỗ lực hơn. Dù trang web bằng tiếng Anh nhưng giao diện rất đơn giản, chi tiết nên bạn có thể dễ dàng dùng Yourenglishtest.

Tổng hợp các nguồn lấy đề thi thử TOEIC online có đáp án - Ảnh 2

Seeenglish.vn

Seednglish không chỉ cung cấp đề thi thử TOEIC mà còn phân cấp độ cho người dùng. Trang web này có nhiều cấp độ cho nhiều lứa tuổi như học sinh, sinh viên, người đi làm,...mỗi một cấp độ Seeenglish gợi ý cho bạn một mức điểm mục tiêu phù hợp. Giao diện tiếng Việt giúp những bạn mới bắt đầu ôn luyện dễ dàng sử dụng hơn.
Ngoài ra, sau khi bạn giải đề, chỉ cần đợi khoảng vài giây là trang web sẽ tự động chấm điểm cho bạn và giúp bạn theo dõi được trình độ của bản thân mình thông qua việc chăm chỉ thường xuyên giải đề.

Làm đề thi thử TOEIC online trên ứng dụng

Toeic Practice

TOEIC Practise cung cấp cho bạn 5900 câu hỏi thực hành TOEIC Reading có lời giải thích đáp án và dịch từng câu hỏi, giúp người học sẽ nâng cao kiến thức ngữ pháp anh ngữ. Không chỉ cung cấp đề thi thử TOEIC mà còn giúp bạn chấm điểm, sửa chữa và giải thích lỗi sai. Bạn sẽ trải nghiệm một kì thi TOEIC y như thật khi ứng dụng này có tính thời gian và số điểm cho từng bài test.

TOEIC Test Enny

Với hơn 3000 bài tập, câu hỏi từ vựng, hình ảnh và âm thanh, bạn chỉ cần tải app về là dùng mà chẳng cần phải có mạng internet. Ứng dụng cung cấp 7 dạng bài tập TOEIC test, từ luyện nghe, luyện đọc, ngữ pháp, từ vựng, cùng 600 từ vựng TOEIC và bộ 70 video các chủ đề ôn thi TOEIC cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Sử dụng app này, bạn có thể rèn luyện kĩ năng giải đề thi thử ở bất cứ nơi đâu.

Giasu TOEIC

Đây là một trong những ứng dụng ôn thi TOEIC của người Việt được đa số các bạn trẻ tin dùng nhất. Ứng dụng này, có cả bài test đầu vào để nhận biết trình độ của bạn và xác định mức điểm mục tiêu cho bạn, rồi tự tạo lộ trình học phù hợp với chính  bạn. Đặc biệt, ứng dụng là một kho đề thi thử TOEIC khổng lồ, cho bạn tha hồ giải đề và rèn luyện cách thi. Ngoài ra, app Giasu TOEIC còn giúp bạn theo dõi quá trình học và khả năng hiện tại của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu về chủ đề “Đề thi thử TOEIC online”. Để cập nhật thêm thông tin về kì thi TOEC, bạn có thể xem tại trang Tiếng Anh của Kênh Tuyển Sinh.

Phương Nhi - Kênh Tuyển Sinh

>Trải nghiệm 4 ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí hiệu quả

>Sĩ tử nên chú ý những thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC 2018