Có phải bạn luôn đau đầu rải CV khắp các công ty để tìm việc trong mùa thực tập? Không biết rằng công ty mình ứng tuyển có hỗ trợ "chi phí trang trải" hay không? Kinh nghiệm bản thân mình chưa tích lũy nhiều liệu có đáp ứng được yêu cầu công việc? Đây đều là những nỗi niềm chung của nhiều bạn trẻ, thế nhưng các bạn sinh viên học tại trường Nova College không hề bận tâm đến điều này.

Vì sao vậy? Đơn giản thôi, khi theo học tại trường cao đẳng Nova College, họ đều được "ưu đãi" nhận cơ hội thực tập hưởng lương tại Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup và các công ty thành viên. Hơn nữa, với chương trình thực tập tại trường, các sinh viên đều đã thành thạo tay nghề ngay khi còn trên giảng đường.

nova college

Tập đoàn Novaland tiếp nhận hơn 30 sinh viên thực tập tại các sàn giao dịch bất động sản.

Trường cao đẳng Nova - một thành viên của Nova Education Group - ra đời với sứ mệnh cung cấp nguồn lực chất lượng cao, có trình độ và tư duy tốt, phục vụ nguồn nhân lực cho NovaGroup cũng như phục vụ nhu cầu xã hội.

Các chương trình đào tạo tại Nova College được thiết kế với hơn 50% thời gian thực hành thông qua những bài tập tình huống, tham quan thực tế, thực tập tại doanh nghiệp,… Trong đó, thực tập tại tổ chức/ doanh nghiệp là môn học chuyên ngành bắt buộc đối với tất cả sinh viên.

Cơ hội học nghiệp vụ chế biến món ăn và phục vụ nhà hàng miễn phí

Cơ hội học nghiệp vụ chế biến món ăn và phục vụ nhà hàng miễn phí

STREETS International là tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng và chế biến món ăn 15 tháng hoàn toàn miễn phí.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên - hiệu trưởng Nova College - chương trình thực tập tại NovaGroup được xây dựng phù hợp với từng chuyên ngành cũng như yêu cầu thực tiễn của các công ty thành viên trong hệ sinh thái. Đặc biệt, đây là những kỳ thực tập có lương và các thực tập sinh sẽ được làm việc như những nhân viên thực thụ.

Cụ thể, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ được thực tập tại hệ thống khách sạn do NovaGroup vận hành như: Ibis Style Vũng Tàu, Mercure Vũng Tàu, Azerai Cần Thơ và Anantara Mũi Né,...

Đây là các thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới với lịch sử vận hành lâu đời cũng như môi trường làm việc theo chuẩn 5 sao quốc tế.

nova college

Trong mùa thực tập cuối kỳ năm nay, NovaGroup chào đón hơn 120 sinh viên đến từ nhiều khoa của Trường Cao đẳng Nova thực tập

Nova FnB - một thành viên của NovaGroup - cũng chào đón thực tập sinh Nova College, góp phần nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên khoa Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Nova FnB hiện đang khai thác nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, bao gồm cả thương hiệu nhượng quyền quốc tế và các thương hiệu do chính Nova FnB tạo ra như Jumbo Seafood, Dynasty House, Crystal Jade Palace, Saigon Casa Café,…

Tập đoàn Novaland - nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu sẽ tiếp nhận hơn 30 thực tập sinh làm việc tại hệ thống các sàn giao dịch bất động sản thuộc Tập đoàn.

Với thế mạnh là nền tảng kiến thức chuyên sâu về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản; đây là cơ hội để sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - Chuyên ngành Bất động sản và Dịch vụ bán lẻ tại Nova College có cơ hội thể hiện và phát triển năng lực bản thân.

Bên cạnh đó sinh viên các ngành Kế toán, Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Tiếng Anh, Mạng máy tính, Công nghệ thực phẩm, Thiết kế nội thất, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại, Điều dưỡng và Dược,… sẽ được thực tập tại Tập đoàn và các công ty thành viên phù hợp.

TS. Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường cao đẳng Nova cho biết: "Chương trình thực tập sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi được nhận vào làm việc sau này. Ngoài ra, những sinh viên có thành tích học tập và thực tập tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại Tập đoàn".

nova college

Các sinh viên đều được cọ xát, thành thạo tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Như vậy, trải nghiệm thực tế tại NovaGroup là cơ hội quý báu để sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn và trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Đây sẽ là kinh nghiệm cần thiết giúp các em chinh phục các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Được biết, sinh viên Nova College còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập (Internship) tại Nhật Bản. Chương trình kéo dài từ 8 đến 10 tháng với mức thu nhập hấp dẫn từ 800 đến 1000$/ tháng. Nova College còn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại đơn vị thực tập sau khi các em hoàn thành xong chương trình đào tạo.

> 5 kỹ năng mềm ít ai chú ý mà người trẻ cần đạt được trước 30 tuổi

> Bí quyết giúp người trẻ sớm đạt thành tựu trong sự nghiệp

> 5 công việc cực "hot" phù hợp với người giao tiếp kém

Theo Tuổi Trẻ