Đại học Curtin chắp cánh ước mơ du học cho bao thế hệ trẻ bởi đây là một trong những trường công lập hàng đầu Australia và nằm trong top 1% đại học tốt nhất thế giới. Sau đây là thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển 2022 của Đại học Curtin Singapore.

Thông tin kỳ thi tuyển mới nhất của Đại học Curtin Singapore 2022 - Ảnh 1

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển của Đại học Curtin - Singapore 2022?

Đại học Curtin được công nhận trên toàn cầu vì có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, nghiên cứu có tác động cao và một loạt các khóa học đổi mới. Hiện trường được xếp hạng trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2021, và đã vươn lên vị trí thứ 194 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking 2022.

Curtin cũng được xếp hạng thứ 17 trên toàn cầu đối với các trường đại học dưới 50 tuổi trong bảng xếp hạng QS 50 Under 50 năm 2021. Ngoài ra, trường đã nhận được xếp hạng QS Five Stars Plus cho sức mạnh của chương trình, cơ sở vật chất, khả năng tuyển dụng sau đại học, trách nhiệm xã hội, tính hòa nhập và hơn thế nữa.

Singapore là một phân viện đào tạo quốc tế chính thức của Đại học Curtin. Trường tọa lạc ở trung tâm ‘đảo quốc sư tử’, cung cấp môi trường học tập an toàn, thân thiện cho sinh viên. Curtin Singapore cung cấp điểm khởi đầu cho tất cả mọi người, với nhiều loại bằng liên thông đại học (diploma), bằng đại học, sau đại học và các khóa học tiếng Anh.

1. Mở đơn kỳ học tháng 7/2022 cho sinh viên quốc tế

Đại học Curtin Singapore bắt đầu mở đơn và nhận hồ sơ tuyển sinh cho kỳ tháng 7/2022.

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 02/05/2022

Vì đây là một trong những kỳ tuyển sinh chính của Curtin Singapore nên thông thường trường sẽ nhận được số lượng hồ sơ đăng ký học tương đối lớn của sinh viên quốc tế. Do đó, sinh viên nếu đang quan tâm về Đại học Curtin Singapore nên liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn.

2. Đại học Curtin Singapore chuyển tới khuôn viên mới từ cuối tháng 4/2022

Bắt đầu cung cấp các chương trình của mình tại Singapore từ năm 1986, Đại học Curtin đã đưa mối quan hệ của mình với Singapore tiến thêm một bước nữa khi khánh thành cơ sở Curtin Singapore vào năm 2008.

Khuôn viên trị giá 20 triệu SGD nằm ở trung tâm thành phố Singapore và mang đến cho sinh viên môi trường học tập thuận lợi và an toàn, đầy đủ các tiện ích học tập, sinh hoạt lẫn giải trí.

Curtin Singapore đã thực hiện chương trình của mình tại địa điểm trường hiện tại trong hơn một thập kỷ. Để phục vụ sinh viên và các bên liên quan tốt hơn, Curtin sẽ chuyển địa điểm học tập mới vào cuối tháng 4/2022.

Tòa nhà The Alpha thuộc Science Park 2 sẽ là ngôi nhà mới của Đại học Curtin Singapore. Đây là địa điểm thuộc khu vực trung tâm (Central Region) của Singapore, nằm trong kế hoạch phát triển Greater Southern Waterfront với chính phủ. Vị trí này có ý nghĩa chiến lược tới việc đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường và các công ty, tập đoàn lớn ở khu vực xung quanh cũng như trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

6 khóa học mới về công nghệ thông tin ở bậc đại học và sau đại học sẽ được nhà trường sớm công bố và triển khai sau khi chuyển tới khuôn viên mới.

Du học giữa đại dịch COVID-19: Có khả thi không?

Những trường Đại Học khó vào nhất trên thế giới

Theo INEC