Bạn dự định du học Pháp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào? Bạn được tư vấn lựa chọn ngành quản trị kinh doanh tại Pháp? Vậy hãy cùng Kênh tuyển sinh khám phá lý do để du học Pháp ngành quản trị kinh doanh nhé!

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Pháp và những điều cần biết

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Pháp và những điều cần biết

Có dự định du học Pháp ngành Quản trị Kinh doanh nhưng không biết tìm hiểu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về ngành nghề thú...

1. Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh 

Việc đầu tiên khi nghiên cứu nên học ngành gì tại nước nào thì phải xem xét trước hết là chất lượng đào tạo nước đó ra sao và chuyên ngành đào tạo có những đặc điểm nổi bật gì. Với Pháp, nơi đây không nghi ngờ gì là một thánh địa vĩ đại dành cho du học sinh. Không chỉ bởi nền giáo dục lâu đời mà còn là về môi trường thân thiện, rộng mở giúp du học sinh có thể thoải mái, tự tin gặt hái thành tựu.

Là một nước có chất lượng đào tạo tiên tiến, Pháp là nơi có thế mạnh lớn về ngành Quản trị kinh doanh. Tại đây sinh viên không chỉ được giảng dạy về những kiến thức kinh tế, kinh doanh bác đại tinh thông mà còn được tự mình trải nghiệm những lý thuyết, học thuyết kinh tế có giá trị, ứng dụng chúng để hoàn thành các đề án trong kỳ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú trên toàn cầu nữa đấy!

Tại sao nên du học ngành quản trị kinh doanh tại Pháp? - Ảnh 1

Tại sao nên du học ngành quản trị kinh doanh tại Pháp?

2. Chi phí du học mềm

Khi xác định du học ở đây, du học ngành gì thì việc kế tiếp đó là tính toán về chi phí, về ngân sách có thể bỏ ra. Là một nước có thế mạnh về kinh tế nhưng Pháp lại không có khắt khe về chi phí đối với sinh viên Châu Á nói riêng và sinh viên toàn cầu nói chung. 

Mức học phí ở các trường đại học có đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại đây dao động từ 4000 - 8000 €/năm và đối với học lên thêm Thạc sĩ thì sẽ dao động từ 8.000 – 12.000€/năm. Đây là mức học phí cực kỳ mềm so vứi du học tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ khác chẳng hạn như Anh, Mỹ, Úc, Canada, v.v

3. Phương pháp giảng dạy

Một điều vô cùng đáng mừng đối với sinh viên Việt Nam khi du học tai Pháp ngành Quản trị Kinh doanh là sinh viên buộc phải giỏi các môn Tự nhiên. Mà sinh viên Việt Nam thì được đào tạo Toán học từ nhỏ đến lớn, lên đến 12 năm học. Nhờ vậy, kiến thức Toán học đã thấm nhuần vào năng lực của sinh viên Việt. Bởi vậy nên việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành tại đây trở nên dễ dàng và vô cùng thoải mái. Thậm chí, du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn thêm chuyên ngành liên quan để có thể phát triển nhiều hơn tại đất nước này.

> TOP 6 thành phố hàng đầu khi du học Pháp

> Lựa chọn ngành gì khi du học Pháp?

Bảo Châu - Kênh tuyển sinh