Tin liên quan:

>> 7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt

>> Không khó để nói tiếng anh như người bản ngữ

>> Thêm bạn mới khi học tại ILA

Học tiếng Anh tại ILA

Điều đầu tiên gây ấn tượng với các bạn học viên chính là cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa việc học của học viên, những thiết bị tân tiến, cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao là điều mà các bạn trẻ rất yêu thích.

Nhiều bạn học viên hào hứng với chiếc bảng cảm ứng, mọi thao tác đều được thực hiện chỉ với cái lướt nhẹ, nhanh và thuận tiện. Còn các bạn khác lại rất thích khu vực tự học (khu vực izone) phòng lab, sách tham khảo, hệ thống vi tính cho các bạn trẻ trao đồi kiến thức. Đặc biệt là toàn bộ khu vực còn được trang bị Ipad - thiết bị học tập hiện đại nhất.

 

Niềm vui khi học tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ ILA, Ila Việt Nam, tiếng anh, học tiếng anh, dạy tiếng anh, trung tâm anh ngữ tại HCM, trung tâm anh ngữ tại Hà Nội, trung tâm ila việt nam, trung tâm anh ngữ ila việt nam, học tiếng anh ở ILA, học phí tại ila việt nam

 

Ngoài môi trường học tập hiện đại này, một điều thú vị khác nữa và cũng là điều mà nhiều bạn trẻ ưng ý đó là có cơ hội được nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ với thầy cô người nước ngoài. Các thầy cô chỉnh sửa từng phát âm sai, chỗ văn phạm chưa chuẩn nhờ đó khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên được chuẩn xác và tự tin hơn nhiều. Ngoài ra, nội dung chương trình học tập tại ILA khá sát với những bài học tiếng Anh ở trường nên các bạn trẻ có dịp “ôn lại ngay”’ kiến thức cũ mà không phải dành thời gian nhiều cho việc học bài, giúp các bạn có thêm nhiều thời gian để dành cho các môn học khác.

Vui hơn nữa, thay vào những phút giây căng thẳng khi học bài “như robot”, các bạn cảm nhận được sự thay đổi của chính mình từng ngày. Mỗi giờ học là một phút giây khám phá thoải mái, không chỉ học mà còn được cảm nhận thực tế xung quanh mình. Việc tham gia các trò chơi tương tác hay học ngoại khóa do ILA tổ chức không chỉ giúp giờ học trở nên sinh động để lĩnh hội kiến thức, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh một cách dễ dàng, đơn giản hơn mà còn góp phần giúp các bạn phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mình.

Cô Lan, một phụ huynh có con học tiếng Anh tại ILA chia sẻ: “Thật không ngờ vì khi học ở ILA, con mình thay đổi nhiều như vậy, kết quả học tập tốt hơn mà con bé cũng vui vẻ, hòa đồng hơn. Lúc đầu tôi khá phân vân vì quyết định của cháu, vì đầu năm phải tiếp thu rất nhiều kiến thức mới, môn học mới. Nhưng giờ tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì con mình đã chọn.Cho con quyền tự quyết những vấn đề quan trọng trong cuộc sống và học tập chính là động lực giúp con trưởng thành hơn”.

Khi đến với ILA, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự nhiệt tình của các giảng viên tại đây vì 100% giáo viên của ILA là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ và đều phải có được chúng chỉ công nhận khả năng giảng dạy tiếng Anh được cấp bởi Đại học Cambridge. ILA cũng là trung tâm Anh ngũ duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này được NEAS ( the National ELT Accreditation Scheme - Tổ chức chứng nhận đào tạo tiếng Anh quốc gia) là một tổ chức chuyên đánh giá các đơn vị giáo dục trên toàn thế giới, rất có uy tín công nhận.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tại

Trung tâm Anh ngữ ILA

Hà Nội 1: Tầng 3, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy
ĐT: (04) 2220 1666

Hà Nội 2: Tầng 6, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn
ĐT: (04) 35643165


Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ ila vietnam