Bạn đang học thi TOELF? Bạn mong muốn đạt được điểm số cao khi tham gia kỳ thi TOEFL? Vậy thì hãy theo chân Kênh tuyển sinh tìm hiểu và đừng bỏ qua 3 trung tâm chuyên luyện thi TOELF này!

Làm sao để tận dụng được các kênh học tiếng Anh miễn phí?

Làm sao để tận dụng được các kênh học tiếng Anh miễn phí?

Lâm Thùy Linh, nữ sinh THPT Yên Hòa, Hà Nội chia sẻ chặng đường chinh phục 8.0 IELTS luôn đi theo phương châm "Tiết kiệm là quốc sách".

1. Trung Tâm Anh Ngữ Campus

Khi nhắc đến trung tâm luyện thi TOEFL thì không thể không nhắc đến trung tâm Anh ngữ Campus. Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL uy tín nhất tại Sài Thành với những khóa học được đông đảo học viên tham gia như TOEFL Foundation, TOEFL Express, TOEFL Master. Những khóa học tại trung tâm không chỉ giúp bạn có thể mở rộng vốn từ mà còn củng cố ngữ pháp cũng như rèn luyện kĩ năng làm bài để có thể gặt hái được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên đào tạo tại TOEFL là nhữg giáo viên gốc Mỹ chính thống. Bởi vậy nếu bạn có ý định hoặc mong muốn hiểu sâu và tập luyện trình độ Anh - Mỹ thì nên tham gia luyện thi tại trung Tâm Anh Ngữ Campus. 

Địa chỉ:

 • 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Tầng 4 City Campus, số 4 Lê Quý Đôn, P.6, Q. 3, TPHCM

TOP 3 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất mà bạn nên biết - Ảnh 1

TOP 3 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất mà bạn nên biết

2. Anh Văn Hội Việt Mỹ (Được viết tắt là VUS)

Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín với những khóa đào tạo chứng chỉ từ TOEIC, IELTS đến TOELF. Có thể nói, học tập tại Anh Văn Hội Việt Mỹ thì học viên dễ dàng phát triển tư duy ngôn ngữ và nâng cao khả năng phán đoán đối với mỗi một câu hỏi oái oăm. Với đội ngũ giáo viên đáng tin cậy trong hội, học viên còn được dạy về những chiến thuật làm bài vô cùng hữu ích. Hơn thế, Anh văn Hội Việt Mỹ còn thường xuyên tổ chức những buổi thi thử như thi thật để rèn luyện về môi trường thi cho học viên cũng như thí sinh đăng ký tham gia.

Địa chỉ

Miền Bắc

 • VUS Lê Văn Lương: Lầu 3, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • VUS Mỹ Đình: Shophouse B17-09, Vihome Gardenia, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Miền Trung 

VUS Nguyễn Văn Linh: 143 - 145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Miền Nam

 • VUS Nguyễn Thị Minh Khai Q1: 189 Nguyễn Thị Min Khai, Q.1, TP. HCM
 • VUS Khánh Hôi Q4: 243 - 245 Khánh Hội, Q.4, TP HCM

3. Trung Tâm YoLa

Được biết đến là một địa chỉ luyện thi đáng tin cậy, Trung tâm Yola tự hào là nơi hội tụ của nhiều giáo viên ưu tú và tạo dựng nên nhiều học viên xuất sắc. Có thể nói, Yola đầu tư không chỉ là cơ sở phòng học hiện đại mà YoLa còn có cả phương pháp dạy học mới mẻ, mở rộng tư duy, thu hút nhiều học viên tiến đến học tập. Tại Trung tâm Yola có tổng cộng 9 cấp độ luyện thi TOEFL và mỗi thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn các cấp học phù hợp với trình độ để gặt hái được điểm số cao nhất

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM
  Cơ sở 2: Tầng 4 Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP HCM
 • Cơ sở 3: Số 224 Pasteur, P. 6, Q. 3, TP HCM
  Cơ sở 4: Tầng 2 Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Q. 1, TP HCM

> Người học tiếng Anh cần ‘gối đầu giường’ 5 quyển sách nào?

> Hướng dẫn 7 phương pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả

Theo Bảo Châu - Kênh tuyển sinh