Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh bắt đầu cho con học tiếng Anh từ rất sớm, các chứng chỉ Cambridge cũng dần phổ biến hơn và một số trường học cấp 2-cấp 3 bắt đầu yêu cầu bằng Cambidge (Flyers, Ket,...). Sau đây là Top 3 trung tâm luyện thi Cambridge uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

TOP 3 trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất - Ảnh 1

Bạn đang tìm kiếm những trung tâm luyện thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers...) uy tín?

1. VUS - Anh Văn hội Việt Mỹ

Khóa học: Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS (6 - 11 Tuổi)

Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, với công nghệ giảng dạy tiếng Anh độc quyền, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Đạt 3 mục tiêu vàng:

 • Hình thành & phát triển ngôn ngữ như bản năng
 • Đạt chứng chỉ tiếng Anh CAMBRIDGE
 • Bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp

Phát triển 4 kỹ năng tư duy học tập thiết yếu của thế kỹ 21:

 • Kỹ năng hợp tác
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng tư duy phản biện
 • Kỹ năng sáng tạo

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

 • Câu lạc bộ tiếng Anh Kids Talk

100% Giáo viên nước ngoài. Chủ đề đa dạng, thay đổi thường xuyên

Phát âm chuẩn

Tự tin giao tiếp Anh ngữ

 • Lớp phụ đạo

Ôn tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học

Hỗ trợ con những buổi vắng mặt

2. Trung tâm Tiếng Anh NewSky

Trung tâm tiếng Anh NewSky hiện có nhiều cơ sở, chi nhánh tại TpHCM – là trung tâm giảng dạy tiếng Anh trẻ em hơn 20 năm (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001) và là trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ Cambridge ở TpHCM. Đặc biệt:

 • Kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn Miễn Phí. Các em được học với lớp rất phù hợp, vừa theo độ tuổi – vừa theo trình độ, nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để các em học vừa cảm thấy dễ hòa đồng với bạn bè đồng trang lứa, vừa dễ dàng tiếp thu.
 • Học theo chương trình chuẩn quốc tế, các em phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Ngoài ra, các em còn được học với giáo viên người nước ngoài.
 • Điều quan trọng nhất là các em vừa học tốt chương trình trên Trường, vừa đảm bảo đầu ra chứng chỉ Cambridge theo cấp độ Starters – Movers – Flyers – Ket – Pet.
 • Trung tâm còn hỗ trợ đăng ký thi, báo ngày thi, báo kết quả và gửi chứng chỉ Cambridge đến tận tay Phụ huynh và các em.

Lộ trình Luyện thi Cambridge tại NewSky bài bản, chất lượng Luyện thi Starters – Movers – Flyers chứng chỉ Cambridge tại NewSky với lộ trình bài bản theo các cấp độ tương ứng với độ tuổi để phụ huynh dễ dàng tham khảo:

 • Cấp độ Starters (gồm Starters A1 và Starters A2): thường dành cho các em độ tuổi 7 – 8.
 • Cấp độ Movers (gồm Movers M1 và Movers M2): dành cho các em từ 9 đến 10 tuổi.
 • Cấp độ Flyers (gồm Flyers F1 và Flyers F2): là cấp độ thường dành cho các em khoảng 11 – 12 tuổi.

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

Khóa học: Super Juniors

Khóa học Anh văn thiếu nhi SUPER JUNIORS tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ của trẻ với 4 kỹ năng chính: Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua các giáo trình giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Các hoạt động ngoại khóa vui nhộn kích thích tư duy sáng tạo của trẻ khi sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Và quan trọng nhất, trẻ vừa học vừa chơi nhưng vẫn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

ILA cung cấp khóa học Anh văn thiếu nhi ILA Super Juniors nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Cambridge. Mỗi khóa học đều có những kỳ thi thử giúp bạn biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET chính thức.

Phương pháp giảng dạy Play-based learning và Project-based Learning

 • Play-Based learning (Học qua trò chơi)

Việc lồng ghép các trò chơi thú vị vào nội dung bài giảng sẽ giảm sự căng thẳng trong học tập, khơi dậy tinh thần thi đua và giúp trẻ xây dựng tâm thế mạnh mẽ trước mọi thử thách mới của giáo viên.

 • Project-based learning (Học qua dự án)

Các khóa học tiếng Anh tại ILA tập trung vào những chủ đề mang tính thời đại: Công nghệ, Nghề nghiệp tương lai, Môi trường… giúp phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ: Giao Tiếp, Tư Duy Phản Biện, Sáng Tạo, Tự Hoàn Thiện Bản Thân, Hợp Tác, Kiến Thức Công Nghệ. Đồng thời, kết hợp với những buổi chia sẻ / trò chuyện của giáo viên giúp trẻ có thể hiểu được "mình cần gì" và định hướng tương lai rõ ràng hơn.

ILA tập trung xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc và phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ trong kỷ 21 để dễ dàng hội nhập quốc tế và tạo ra những thành tựu riêng cho bản thân.

 • Kỹ năng Giao tiếp

Trẻ sẽ sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt quá trình học tập khi giao tiếp với giáo viên, bạn học hoặc trình bày quan điểm cá nhân. Điều này giúp trẻ có thể ghi nhớ từ vựng lâu, vận dụng câu từ đúng ngữ cảnh và giao tiếp tự tin hơn

 • Kỹ năng Sáng tạo

Không chỉ học Anh văn thiếu nhi thông qua những kiến thức trên sách vở, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động "Học vui - Vui học " thông qua việc tìm tòi và đưa giải pháp tối ưu nhất cho tình huống xảy ra. Nhờ vậy, trẻ sẽ học cách sáng tạo những điều mới và thích nghi tốt với mọi thay đổi để có thể thành công.

 • Kỹ năng Tư duy phản biện

Thông qua những sáng tạo, trẻ sẽ hình thành tư duy phản biện bằng cách phân tích thông tin để nhận định đúng - sai, tốt - xấu, có - không… và đề xuất những ý kiến cá nhân để đưa ra quyết định, giải pháp tốt nhất cho các vấn đề.

 • Kỹ năng Hợp tác

Học viên sẽ được làm việc theo nhóm thường xuyên để xây dựng tính gắn kết tập thể, đồng thời giúp trẻ có thể cùng nhau học tập, phát triển và trình bày các ý tưởng. Đây là một kỹ năng quan trọng cần có ở mỗi người khi sống trong cộng đồng và làm việc hiện nay.

 • Kiến thức Công nghệ

Khóa học SUPER JUNIORS giúp các học viên làm quen với các phần mềm hỗ trợ và thiết bị công nghệ trong quá trình thực hiện dự án. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn trẻ tìm kiếm và sử dụng các nguồn tài nguyên đúng cách và đảm bảo an toàn.

 • Khả năng tự Hoàn thiện bản thân

Từ những thất bại hay thành công sau quá trình học tập kết hợp với định hướng thay đổi mới từ giáo viên sẽ giúp trẻ rút ra bài học hữu ích, hoàn thiện bản thân để có thể đạt được những thành công trong tương lai.

Điểm danh 2 trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí cực kỳ uy tín

Điểm danh 5 trường Đại Học có trung tâm Ngoại ngữ tại TP.HCM

Khánh Như - Kênh Tuyển Sinh