Nhằm giúp các bạn giải đáp thắc mắc trong việc thi TOEIC 4 kỹ năng hôm nay Kênh tuyển sinh sẽ đi vào làm rõ các câu hỏi liên quan đến luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cho bạn tham khảo.

Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online

Làm sao tiếp thu nhanh từ vựng luyện thi TOEIC

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 11 năm 2009. Với TOEIC 4 kỹ năng cấu trúc bài thi sẽ thêm vào phần Speaking và Writing nhằm mục đích kiểm tra toàn diện hơn khả năng giao tiếp của người thi.

Những điều cần biết về việc thi TOEIC 4 kỹ năng - Ảnh 1

Với thời gian 20 phút cho bài thi Nói và 60 phút cho bài thi Viết, TOEIC Speaking và Writing là bài thi lựa chọn, độc lập với bài thi TOEIC (Reading và Listening), dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đánh giá trực tiếp hai kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh.

Thi TOEIC 4 kỹ năng ở đâu?

Để đánh giá TOEIC 4 kỹ năng chất lượng và chính xác nhất thì Trung tâm Anh ngữ IIG là địa chỉ tin cậy đánh để cho bạn lựa chọn.

IIG là một trong những tổ chức giáo dục được đánh giá hàng đầu trong nước và khu vực về khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo và tư vấn giáo dục. Đây là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế, đặc biệt là TOEIC.

Tại Việt Nam, các địa điểm thi sẽ được sử dụng cùng với các địa điểm thi tiêu chuẩn của ETS dành cho bài thi TOEFL iBT trên toàn quốc. Khác với bài thi Nghe và Đọc (TOEIC Listening and Reading), mỗi kỹ năng Nói và Viết sẽ được đánh giá dựa trên thang điểm từ 0-200 cho mỗi kỹ năng.

Dự kiến, bài thi TOEIC Speaking và Writing sẽ được tổ chức định kỳ một tháng một lần tại tất cả các địa điểm tổ chức thi được uỷ quyền của IIG Việt Nam  trên toàn quốc.

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng ở đâu?

Để hoàn thiện và đánh giá toàn diện hơn các kỹ năng tiếng Anh của người học bài thi TOEIC đã thêm vào 2 kỹ năng là Speaking và Writing từ đó TOEIC đã hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và dần phổ biến hơn, được các trường đại học dùng để đánh giá kỹ năng tiếng Anh đầu vào, đầu ra trong các chương trình đào tạo của mình.

Những điều cần biết về việc thi TOEIC 4 kỹ năng - Ảnh 2

Vì vậy, việc học TOEIC 4 kỹ năng là nhu cầu cần thiết cho các học viên. Tuy còn khá mới mẻ, đặc biệt trong tổ chức dạy học và luyện thi các kỹ năng tiếng Anh, nhưng có khá nhiều trung tâm tổ chức luyện thi TOEIC 4 kỹ năng. Hầu hết các Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng hiện nay đều tổ chức mở lớp học TOEIC 4 kỹ năng cho những bạn có nhu cầu.

Thi TOEIC 4 kỹ năng bao nhiêu tiền?

Thi kỹ năng Nói (Speaking) với lệ phí tương đương 65 USD/bài thi
Hoặc thi cả hai kỹ năng Nói và Viết (Speaking và Writing) với lệ phí tương đương 80 USD/2 kỹ năng

Với việc thi TOEIC 4 kỹ năng, IIG Việt Nam đã cung cấp công cụ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế - TOEIC - hoàn thiện với đủ 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn ngày càng cao của các doanh  nghiệp và đơn vị đào tạo với việc đánh giá trực tiếp cho cả 4 kỹ năng.

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Thi TOEIC bao lâu thì có bằng?

TOEIC là gì? Khái niệm về TOEIC