Ngày hội Trung học Australia 2012

Theo tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, “Ngày hội Trung học Australia 2012” sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 12 và 13/5 với sự tham gia của 14 trường trung học công lập và tư thục Australia.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ÚC

Đây là sự kiện thường niên do Cơ quan Thương mại Chính phủ Australia tổ chức để cung cấp cho các em học sinh và quý phụ huynh những thông tin cập nhật nhất về du học Australia.

Tham gia vào Ngày hội Trung học Australia 2012, các em học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường trung học Australia về các khóa học, chi phí học tập và sinh hoạt, các điều kiện và hồ sơ nhập học cũng như tìm hiểu những ưu điểm của việc học trung học tại Australia.

 

Ngày hội Trung học Australia 2012

Ngày hội Trung học Australia 2012

Ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với đại diện của các trường Australia, các em học sinh có thể tham dự lớp học mẫu về môn Tiếng Anh và Toán do các giáo viên Australia trực tiếp giảng dạy để trải nghiệm môi trường học tập cũng như phương pháp dạy và học mới nhất tại Australia, các em học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội thưởng thức “phong cách sống” Australia qua các hoạt động văn hóa và thể thao như chơi bóng đá kiểu Australia, học làm bánh kiểu Australia.

Song song với các hoạt động trong Ngày hội Trung học Australia 2012 là chương trình hội thảo với chủ đề “Học tập và sinh sống tại Australia” do cựu du học sinh Australia thực hiện, “Thị thực du học Australia” do đại diện Bộ Di trú và Công dân thuộc Đại Sứ Quán Australia tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP Hồ Chí Minh trình bày.

 

Ngày hội Trung học Australia 2012

 


Ông Peter Mackey, Lãnh sự giáo dục khu vực Đông Nam Á, thường trú tại Hà Nội cho biết: “Chúng tôi muốn mang lại cho các em học sinh và phụ huynh một cảm nhận đích thực về trường trung học Australia. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều học sinh và phụ huynh ở hai thành phố này tham dự ngày hội để hiểu hơn về chất lượng và sự đa dạng của nền giáo dục Australia”.

Australia được học sinh Việt Nam biết đến với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, những cơ sở giáo dục có uy tín cùng với môi trường sống và học tập tuyệt vời. Trong năm 2011, Việt Nam có khoảng 24.000 du học sinh học tập và nghiên cứu ở mọi bậc học tại Australia, trong số đó có hơn 2000 học sinh học tại các trường trung học Australia.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo cand)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội Trung học Australia 2012, Australia giới thiệu chương trình học tại Việt Nam, du học Úc, du học, thủ tục du học, thông tin du học, điều kiện du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Thông tin du học Úc
Tôi muốn nhận thông tin du học Úc cho con trai đang học lớp 7. Tôi dự định cho con đi du học Úc vào năm con vào lớp 11, liệu bây giờ tư vấn thì có sớm quá không?
Xin cám ơn.
()()
Ngay hoi trung hoc australia 2012
Dia diem to chuc ngay hoi nay o dau? Toi muon dang ky tham gia thi lien he theo dia chi nao?
Xin cam on!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017