Ngày hội thông tin về giáo dục Pháp

Chương trình thông tin sẽ xoay quanh các buổi hội thảo về hệ thống giáo dục Pháp, lựa chọn chương trình đào tạo, quy trình và thủ tục cần thực hiện từ bước đầu tiên đến bước xin thị thực, giúp SV có thể đến tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để chuẩn bị kế hoạch du học tại Pháp.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC PHAP

Từ 8 giờ đến 13 giờ ngày 3-3, tại Trung tâm Idecaf (31 Thái Văn Lung, quận 1) sẽ diễn ra ngày hội thông tin du học Pháp dành cho các SV muốn học tập và nghiên cứu tại Pháp trình độ thạc sĩ và tiến sĩ.

 

trien lam du hoc Phap

 

Chương trình thông tin sẽ xoay quanh các buổi hội thảo về hệ thống giáo dục Pháp, lựa chọn chương trình đào tạo, quy trình và thủ tục cần thực hiện từ bước đầu tiên đến bước xin thị thực, giúp SV có thể đến tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để chuẩn bị kế hoạch du học tại Pháp.

 

trien lam du hoc Phap

 


CampusFrance Vietnam là văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp phụ trách về du học, tổ chức ngày hội thông tin du học Pháp toàn quốc. Gian thông tin CampusFrance sẽ phục vụ khách tham quan để cung cấp thông tin và định hướng cho từng cá nhân.

Chương trình cũng sẽ được diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 10-3.

Bên cạnh đó, một số thông tin về triển lãm giáo dục Anh diễn ra trong cùng thời điểm:

Vương Quốc Anh là lựa chọn vô cùng đáng giả cho những ước mơ du học năm 2012 không chỉ bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới mà còn bởi cơ hội hiếm có trải nghiệm các sự kiến văn hóa thể thao quốc tế, điển hình là Olympic 2012. Háy tham dự Triển lãm giáo dục Anh Quốc mùa xuân của tập đoàn ISC-UKEAS để có cơ hội gặp gỡ 38 trường danh tiếng đên từ xứ sở sương mù cùng hàng trăm suất học bổng hấp dẫn.
Thời gian và địa điểm

**Hà Nội: 09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 10/03/2012
- tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiêt,


** TP.Hồ Chí minh: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 11/03/2012
- tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1

Cơ hội gặp gỡ 38 trường danh tiếng

Đại diện của 38 trường và tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc sẽ có mặt tại Việt Nam trong kỳ triển lãm mùa xuân 2012 lần này. Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin và trực tiếp trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng. Đại diện trường sẽ bao gồm nhân viên phòng tuyển sinh, quan hệ quốc tế và đặc biệt còn có sự góp mặt của các giao sư đầu ngành phụ trách việc giảng dạy và nghiên cứu tại một số phân viện.


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin về giáo dục Pháp, CampusFrance Vietnam, CampusFrance Vietnam: Ngày hội thông tin về giáo dục Pháp , du hoc phap, thong tin du hoc Phap

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017