Singapore - Thành phố năng động, sáng tạo và là nơi hoà quyện tinh tế giữa văn hoá Á - Âu,.. và đặc biệt đây là 1 trong những quốc gia hàng đầu mà nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học. Để giúp các bạn trẻ đạt được giấc mơ ấy, ngày hội thông tin về du học Singapore sẽ diễn giải đầy đủ thông tin và có những phần quà vô cùng đặc biệt dành cho các bạn.

Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Du Học Công Lập Singapore

Tại sao nên chọn du học công lập Singapore?

Swiss Innovation Day 2018 - Ngày hội Thuỵ Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

Được biết, Ngày hội thông tin chương trình Du học Công lập Singapore do Tư vấn du học Singapore cùng Viện IBM phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 14:00, Thứ 7 ngày 15/09/2018

Địa điểm: Lầu 1 – Tòa nhà IBM, 284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Với nhu cầu cấp thiết của các bạn trẻ về thông tin du học Singapore hiện nay, ngày hội thông tin du học công lập Singapore sẽ là nơi cung cấp các bạn những trải nghiệm, tiếng nói trung thực nhất. Những bạn tham dự về ngày hội hôm nay sẽ nắm bắt được những thông tin quý báu về:

  • Hiểu rõ hệ thống giáo dục của Singapore – Đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Tạo cơ hội cho con em mình tiếp cận chương trình học chuẩn Singapore, bước khởi đầu cho hành trình vào học công lập tại Đảo quốc Sư tử.
  • Định hướng tương lai cho các em.
  • Giải đáp các thắc mắc – Trực tiếp giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia: Thạc sĩ Đinh Hoàng Hà, Đại diện Trường SSTC Singapore, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh, Viện trưởng Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM).

Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Du Học Công Lập Singapore

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được những phần quà vô cùng đặc biệt khi tham dự chương trình này: Giảm học phí lên tới 500 SGD cùng nhiều ấn phẩm bổ trợ về học tập cho các em khi là những người đăng ký hồ sơ lượt đầu tiên.

Hành trình đi du học đến đất nước tuyệt đẹp Singapore không còn là chuyện viễn tưởng khi được nghe những thông tin quý giá về việc đi du học tiết kiệm, hiệu quả từ ngày hội thông tin về chương trình du học Singapore.

Chắc chắn, việc bước chân đến Singapore là từng ngày nỗ lực vươn mình ra thế giới chính là nơi có đủ sức mạnh biến những đam mê và ước mơ thành hiện thực, chỉ cần anh chị cùng các em học sinh vẫn chọn lựa theo đuổi.

 

Lộ trình tiết kiệm nhất để có tấm bằng đại học tại Mỹ

Điều kiện du học Mỹ & các quy định để được cấp Visa

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp