Hiện nay, cụm từ “du học” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọ  một quốc gia để du học vẫn là một vấn đề nan giải. Du học ở đâu cho tốt? Du học ở đâu để tiết kiệm chi phí? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra và tất nhiên trong đó có nhắc đến du học công lập Singapore. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn trở nên mê mệt với quốc gia thuộc top 5 đất nước đáng sống nhất trên Thế Giới.

Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Du Học Công Lập Singapore

Nhắc đến Singapore, người ta không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ với mức sống cao cấp, sự phát triển thần kỳnền giáo dục cao bởi hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới.

Singapore còn là quốc gia an toàn, ít thiên tai và các mối đe dọa khác. Ngoài ra, đây còn là đất nước thứ 3 trên thế giới với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Chính vì vậy, yếu tố này cũng là một trong những lý do tích cực nên chọn Singapore để du học.

Tại sao nên chọn du học công lập Singapore? - Ảnh 1

Môi trường giáo dục bậc nhất châu Á và hàng TOP thế giới

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh chọn Singapore là điểm đến để du học. Với môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, chất lượng giáo dục cao và đặc biệt là bằng cấp của các trường công lập tại đây được công nhận trên toàn cầu.

Với bằng cấp của Singapore, học sinh có thể chuyển tiếp sang các nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia khác để tiếp tục học hoặc làm việc.

Nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ

“Du học Singapore tốn bao nhiều tiền?” là một trong những câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh khi cho con em đi du học. Khi học tại trường công lập ở Singapore, học sinh sẽ được thưởng mức học phí ưu đãi từ chính phủ.

Khi đậu kỳ thi O - Level, học sinh sẽ có cơ hội học tiếp tại các trường Cao đẳng, Đại học công lập của Singapore. Điều đặc biệt hơn, chính phủ sẽ tài trợ (cho vay) tối đa 90% học phí. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội ở lại làm việc tại Singapore trong 3 năm và hoàn trả học phí cho chính phủ. Và công việc sẽ được chính phủ giới thiệu.

Đồng thời, du học sinh công lập sẽ được chính sách chuyên biệt của chính phủ Singapore.

Những lý do trên đây có thể đủ để trả lời cho câu hỏi “Du học công lập Singapore có tốt hay không?”. Singapore là một quốc gia phát triển nhanh như vũ bão và nền giáo dục văn minh, hiện đại. Với những chính sách từ chính phủ thì không có lý do nào có thể từ chối du học tại Singapore.

Kênh tuyển sinh - Đăng Tâm