Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Thông điệp và sứ mệnh

Hãy bước ra thế giới với chương trình học vượt trội của Troy, và cùng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế bằng một ngôn ngữ duy nhất – tiếng Anh trong mọi hoạt động học tập, làm việc và giải trí…Từ đó có thể trải nghiệm và tự khám phá những đam mê, khát khao hoài bão về tương lai của mình. Los Angeles, New York, Boston, Manchester, Sydney, Melbourne hay Singapore, hay bất cứ những thành phố nào bạn muốn đến làm việc… đều không phải là điều không tưởng!!!

 

Đại học Troy, một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của miền Đông Nam Hoa Kỳ, được thành lập năm 1887 và thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học miền nam Hoa Kỳ (SACS), một tổ chức uy tín, và cũng là một trong sáu tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện tại Mỹ chứng nhận. Trải qua 125 năm phát triển, Troy luôn mang đến cho người học sự khác biệt so với các đại học khác. ĐH Troy không chỉ đơn thuần đào tạo nghề nghiệp cho bạn mà còn chuẩn bị cho tương lai phía trước của bạn: cơ hội, cuộc sống và thành công. Ngay từ bây giờ để thành công trong tương lai bạn phải là người có sự chuẩn bị, có kế hoạch và làm việc với niềm say mê.

dai hoc quoc te, troy university, dh cong nghe sai gon, truong dh quoc te

Sinh viên chuyển tiếp nhận bằng tại Đại học Troy, Hoa Kỳ

Cơ sở lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ

Ngày nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, phân viện Troy – STU Campus phát triển nhanh chóng và trở thành phân viện lớn nhất của Troy ở bên ngoài Hoa Kỳ. Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Công nghệ Sài Gòn và ĐH Troy, Hoa Kỳ với những chuyên ngành: Marketing, Du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, và ngành Công nghệ thông tin đã gặt hái nhiều thành công với nhiều sinh viên tốt nghiệp ưu tú, tìm kiếm thành công các chương trình học bổng Cao học, Tiến sỹ từ các trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ, Canada,…và nhiều sinh viên đang làm việc trong các doanh nghiệp lớn như FPT, ANZ bank,... Với tiêu chí chất lượng đào tạo cao, chi phí hợp lý và bằng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục đào tạo của Hoa Kỳ, thì du học tại chỗ hoặc bán du học là một lựa chọn đúng đắn.

 

Tại Troy STU-campus, chúng tôi dành thời gian để hiểu nguyện vọng và khả năng của từng sinh viên một. Chúng tôi mang cơ hội phát triển tốt nhất đến từng cá nhân một. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt thành, sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên bằng cả khối óc và tình yêu.

 

Sinh viên có thể học toàn phần 4 năm tại Việt Nam, hoặc chuyển tiếp sang Troy, Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình và đạt được bằng Cử nhân do đại học Troy, Hoa Kỳ cấp,chỉ với mức học phí rất cạnh tranh.

 

Trên đà phát triển mạnh mẽ của cơ sở Troy tại STU-campus, trong khóa tuyển sinh mùa Thu năm nay, Troy quyết định mở thêm ngành Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin với chương trình học 2 năm để đa dạng hóa ngành nghề, cũng như tạo thêm nhiều cơ hội chọn lựa cho người học.

dai hoc quoc te, troy university, dh cong nghe sai gon, truong dh quoc te

Trong quá trình theo học, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình Internship tại Disney World, Florida – Hoa Kỳ, đây là trung tâm giải trí Disney Land lớn nhất thế giới. Có điều kiện tham gia thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như 1-NET, IRT.

 

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên đến từ Mỹ và các giảng viên người Việt đều tốt nghiệp Thạc Sỹ, Tiến Sỹ từ các trường danh tiếng ở nước ngoài và tâm huyết, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc trong môi trường đa văn hóa. Đây là nền tảng thật tốt để rèn luyện sinh viên hòa nhập trong môi trường văn hóa kinh doanh đa dạng của các công ty nước ngoài tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Đại học Troy vững bước đi lên và sẵn sàng đón nhận các sinh viên có tinh thần cầu tiến, mong muốn học tập và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Hãy liên hệ ngay hôm nay để vững bước cho tương lai!

Cơ hội để trở thành sinh viên của Troy

Troy đang tuyển sinh đại học khóa mùa Xuân 2012 với hai ngành Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh (Marketing + Quản lý khách sạn, du lịch). Đây là cơ hội để các bạn có thể giành được một trong 140 chỉ tiêu của hai ngành trên.

dai hoc quoc te, troy university, dh cong nghe sai gon, truong dh quoc te

Phát biểu GS. Jack Hawkins Jr. Viện Trưởng ĐH Troy trong Lễ Tốt nghiệp lần 2 cho 51 sinh viên ngày 20/09/2011 tại ĐH Công Nghệ Sài Gòn, Việt Nam.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Trung tâm liên kết đào tạo quốc tế - ITPC

180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (848) 38508265 – 38505520 Ext. 205 – 202 (Anh Linh/Cô Phương Thảo)

Website: www.troyhcmc.edu.vn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị có thể đến dự

Hội thảo Tuyển sinh:

Thứ Bảy ngày 10/03/11 lúc 9h00 - 11h

Tại P.A309, ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp.HCM.

Vui lòng gọi (08)38508265 để đăng ký tham dự.


 

>> Trường quốc tếTrường đại học quốc tế

 

Trường quốc tếcao dang quoc tedai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ĐH Công nghệ Sài Gòn)