Lựa chọn con đường vào Đại học

(Đại học quốc tế) Kỳ thi tuyển sinh đại học cả nước vừa kết thúc không được bao lâu và các thí sinh đã bắt đầu biết kết quả thi đại học của mình. Đây cũng là lúc các bạn bước vào giai đoạn lựa chọn trường học nào phù hợp với chính mình.

Lý Do Chọn Du Học Mỹ

Du học Mỹ

Sự kiện: Đại học quốc tế

Đối với các bạn đã thi đạt điểm vào Trường mà mình đã lựa chọn thì quả là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, các bạn có kết quả không như mong đợi thì đang khoăn chưa biết mình nên đi tiếp như thế nào? Các bạn vẫn còn nhiều cơ hội để vào học chương trình đại học, ngoài chương trình thi tuyển sinh đại học của quốc gia. Troy- STU là một trong những chương trình đại học đáp ứng mong đợi của bạn. Troy-STU tổ chức tuyển sinh (xét tuyển và thi tuyển) hàng năm vào Tháng 4 và Tháng 10.

troy university, dai hoc quoc te dau tien tai sai gon, dai hoc cong nghe sai gon, tuyen sinh du hoc tai cho, lien ket dai hoc troy

và chương trình tư vấn về Du học tại chỗ

Troy - STU là trường Đại học Hoa Kỳ toàn phần tại TP.HCM. Hệ thống trường Troy được kiểm định chất lượng bởi cơ quan SACS (Southern Association of Colleges and Schools), là tổ chức kiểm định chất lượng nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Bằng cấp của trường Troy không phân biệt sinh viên học ở chi nhánh nào và được công nhận trên toàn thế giới.

 

Hệ thống ĐH Troy hiện diện ở 9 quốc gia, và có chi nhánh trên 15 tiểu bang của Hoa Kỳ. Bạn có thể học 4 năm tại Việt nam, hoàn tất 120 tín chỉ để nhận bằng Cử Nhân; hoặc bạn có thể học khoảng 2 năm tại Việt Nam rồi xin chuyển sang học tiếp tại Troy - Alabama, hoặc các chi nhánh Troy trên toàn thế giới có đào tạo chuyên ngành bạn đang học để hoàn tất số tín chỉ còn lại.

 

Trong trường hợp bạn muốn sang Hoa Kỳ học tiếp thì việc xin visa cũng thuận lợi hơn vì đây được xem là trường hợp chuyển trường trong nội bộ hệ thống ĐH Troy.

 

Từ 8g30 đến 11g30 sáng Thứ Ba, ngày 09/8/2011, Bạn đọc có quan tâm đến Du học tại chỗ và du học tại Hoa Kỳ để lấy bằng cử nhân tại Việt Nam, có những thắc mắc liên quan đến những vấn đề sau đây, vui lòng đặt câu hỏi để giao lưu trực tuyến:

- Thuận lợi và khó khăn của các loại hình Du học tại chỗ (2+2, 3+1, 4+0) nói chung, các chương trình du học tại chỗ hiện có tại TP.HCM nói riêng. 

- Điều kiện tuyển sinh chương trình TROY tại TP.HCM

- Vấn đề việc làm sau khi SV tốt nghiệp chương trình TROY

- Đánh giá, phản hồi của các doanh nghiệp về sinh viên

- Hình thức quản lý sinh viên của TROY

- Cơ sở vật chất

- Chính sách học bổng cho SV từ khi đầu vào và suốt chương trình TROY

- Chương trình tiếng Anh cho sinh viên chưa đạt chuẩn

- Đánh giá về sinh viên tham gia học chương trình TROY so với các chương trình khác (trình độ tiếng Anh, khả năng tiếp thu bài giảng)

- Phương pháp giảng dạy

- Cách thức cho điểm và đánh giá

- Chương trình chuyển tiếp nội bộ (điều kiện, học phí, chi phí sinh hoạt)

- Chương trình thực tập vừa học vừa làm Disney Internship (điều kiện, chi phí, tư vấn chuẩn bị nộp hồ sơ và xin visa Hoa Kỳ)

- Hình thức cho vay học phí?

- Đánh giá về sinh viên học tại TROY

 - Kinh nghiệm học tốt các môn?

- Đánh giá về giáo viên

Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể bấm đường link sau để đặt câu hỏi giao lưu với khách mời của Tuổi Trẻ Online (vui lòng gõ font tiếng Việt, có dấu):

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC - ITPC

Phòng A.206, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (848) 38508265 – 38505520 Ext. 205 – 202 
(anh Linh/cô Phương Thảo)
Website: www.troyhcmc.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lựa chọn con đường vào Đại học, troy university, dai hoc quoc te dau tien tai sai gon, dai hoc cong nghe sai gon, tuyen sinh du hoc tai cho, lien ket dai hoc troy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017