5 năm vươn tầm đẳng cấp giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

(Đại học quốc tế) Tháng 12/2006 là thời điểm khởi đầu sự hợp tác đào tạo giữa STU và Đại học TROY – Hoa Kỳ. STU có thể mạnh dạn nói rằng đây là trường ĐH Hoa Kỳ đầu tiên có mặt tại Sài Gòn.

5 năm vươn tầm đẳng cấp giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Đó chính là mục tiêu đào tạo mà trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã nổ lực và bền bỉ theo đuổi nhằm đem lại cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường giáo dục quốc tế đúng nghĩa và chuẩn mực dựa trên sự tiếp nhận bài bản hệ thống giáo dục được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.


Tháng 12/2006 là thời điểm khởi đầu sự hợp tác đào tạo giữa STU và Đại học TROY – Hoa Kỳ. STU có thể mạnh dạn nói rằng đây là trường ĐH Hoa Kỳ đầu tiên có mặt tại Sài Gòn. Bởi lẽ, chương trình đào tạo toàn phần bậc Đại học ngay tại trong nước, mang lại cơ hội học tập quốc tế và lấy bằng cử nhân Đại học Hoa Kỳ ngành Quản trị kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin có tính công nhận toàn cầu trong khi tất cả chương trình liên kết đào tạo quốc tế hiện hữu tại thời điểm đó chỉ có thể thực hiện theo phương thức 2+2 hay 3+1. Đây chính là bước đệm thành công đầu tiên mà STU đã đạt được, tạo động lực phát huy những ưu thế nổi trội của chương trình Đại học Troy đem đến cho sinh viên Việt một nền giáo dục trọn vẹn của một quốc gia uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực giáo dục.

Hợp tác đào tạo giữa STU và Đại học TROY – Hoa Kỳ

 

Giá trị giáo dục đẳng cấp quốc tế mà STU đạt được sau 5 năm hoạt động chính là:

 

Sinh viên Đại học Troy không chỉ được đào tạo theo chương trình chuẩn mực của Hoa Kỳ, được trang bị kiến thức chuyên môn có tính cập nhật, thích ứng nhanh yêu cầu công việc ngày càng đa dạng và phức tạp theo xu hướng hội nhập toàn cầu sau khi ra trường mà còn được trang bị khả năng đón đầu những thách thức phía trước, nhạy bén với các cơ hội và khả năng tạo ra những thành công đáng ngạc nhiên cho bản thân.

 

Điều này được chứng minh qua nhóm 15 sinh viên đầu tiên tốt nghiệp vào Tháng 2 vừa qua với thành tích học tập loại ưu và tối ưu đã nhanh chóng tự chọn con đường riêng cho mình. Trong số đó, 02 sinh viên đã nhận học bổng toàn phần dành cho bậc Cao học, 1 tại Canada, 1 tại Hoa Kỳ và 02 sinh viên đang chờ kết quả học bổng từ các tổ chức giáo dục tài trợ để tiếp tục con đường học vấn. Số sinh viên tốt nghiệp còn lại đã ổn định việc làm tại các doanh nghiệp uy tín hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Và tháng 9 sắp tới, 57 sinh viên chương trình ĐH Troy sẽ hân hoan đón nhận tấm bằng cử nhân giá trị, tự tin bước vào tương lai rộng mở phía trước.  

 

Sinh viên Đại học Troy được định hướng học tập và nghề nghiệp rõ ràng theo từng khả năng, và năng lực cá nhân bởi một đội ngũ quản lý, tư vấn và giảng viên trong và ngoài nước luôn tận tâm, tận tụy trong nghề nghiệp chuyên môn, luôn nhạy bén nắm bắt mong muốn của từng cá nhân sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội nhằm mang lại lợi ích cho người học và cả các tổ chức. doanh nghiệp khi đón nhận sinh viên tốt nghiệp vào làm. Tính tới thời điểm này, chúng tôi có một lực lượng giảng viên gần 80 người, giỏi chuyên môn, vững phương pháp đào tạo với trình độ từ Thạc sỹ trở lên, tốt nghiệp từ nước ngoài hoặc chương trình liên kết đào tạo quốc tế uy tín, và tỷ lệ sinh viên và giảng viên hiện nay là 7,5:1.

      Sinh viên Đại học Troy học tập và được hướng dẫn rèn luyện cả hai nhóm kỹ năng cứng và mềm như là kỹ năng thực hành trên máy tính, tư duy logic trong giải quyết vấn đề/tình huống kinh doanh, kỹ năng xử lý xung đột, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian.v.v…

 

Ngoài giờ học trên lớp được thầy/cô hướng dẫn thực hành các kỹ năng trong từng môn học, sinh viên Đại học còn được khuyến khích tích cực tham gia các hoạt động xã hội hay sinh hoạt cộng đồng như là câu lạc bộ tiếng Anh (Sunshine Club), hội sinh viên Trojans làm công tác từ thiện, tham gia các phong trào thể thao, thi đấu, tiếp cận thực tế thông qua chương trình tham quan doanh nghiệp.v.v…Và hơn thế nữa, sinh viên Troy còn có cơ hội tiếp nhận chương trình Internship tại Hoa Kỳ với kỳ nghỉ, học tập và làm việc tuyệt vời tại Walt Disney World Resort -Florida thuộc tập đoàn Walt Disney nổi tiếng thế giới. Đây cũng là một điểm nổi trội mà hiếm thấy ở các chương trình đào tạo quốc tế hiện có ở Sài Gòn.

troy University, dai hoc quoc te, sinh vien quoc te, dai hoc quoc te tai saigon, dai hoc quoc te tai thanh pho ho chi minh, van bang quoc te, chung chi quoc te, du hoc tai cho, du hoc lien thong

Sinh viên Troy tại Walt Disney World Resort -Florida, Hoa Kỳ.     


Sinh viên Đại học Troy cũng thuận lợi chuyển tiếp sang Troy University – Hoa Kỳ để hoàn thành khóa học với những cơ hội nhận học bổng bán phần trong từng học kỳ khi đạt thành tích học tập vượt trội. Đến nay, có hơn 30 sinh viên trong số hơn 600 sinh viên theo học tại học viện STU có nguyện vọng và đã đến Troy University học tập thành công. Không có trở ngại nào có thể ngăn bước sinh viên Troy tiến lên trên con đường học vấn.

 

Sinh viên Đại học Troy học tập trong một môi trường Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, thư viện, phòng học, phòng Lab được trang bị thiết bị hiện đại, tọa lạc trong một khuôn viên thoáng mát và khang trang tại quận 8, cách trung tâm Thành phố 20 phút đi xe.

 

Nếu muốn trở thành sinh viên Đại học Troy với cơ hội lựa chọn chuyên ngành học mới là Quản trị du lịch – khách sạn, hoặc Quản trị Marketing, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu kỹ về thông tin tuyển sinh cho học kỳ Thu 2011 vào tháng 10 sắp tới bằng cách liên lạc theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Trung tâm liên kết đào tạo quốc tế - ITPC

180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (848) 38508265 – 38505520 Ext. 205 – 202 (Anh Linh/Cô Phương Thảo)

Website: www.troyhcmc.edu.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị có thể đến dự Hội thảo Tuyển sinh:

 

  • Thứ Sáu ngày 22/07/11 lúc 14h00

Trung tâm Đào tạo Mạng máy tính Nhất Nghệ, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

 

  • Thứ Bảy ngày 23/07/11 lúc 9h00 - 11h 

Tại P.A309, ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp.HCM.

Vui lòng gọi (08)38508265 để đăng ký tham dự.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

5 năm vươn tầm đẳng cấp giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, troy University, dai hoc quoc te, sinh vien quoc te, dai hoc quoc te tai saigon, dai hoc quoc te tai thanh pho ho chi minh, van bang quoc te, chung chi quoc te, du hoc tai cho, du hoc lien thong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017