Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Melbourne

Là sinh viên của MIBT, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ và được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Melbourne ( MIBT)

MIBT là trường liên kết và nằm trong phân viện Melbourne ở Toorak thuộc trường Đại học Deakin. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc.Với việc chú trọng đến chất lượng dạy và học cùng với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, trường đã thu hút được hàng nghìn sinh viên quốc tế tham dự các khoá học cao đẳng, đại học và sau đại học.


Là sinh viên của MIBT, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ và được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển thẳng vào học chương trình Đại học cùng chuyên ngành và được miễn giảm một năm học tại Đại học Deakin - Điều này có nghĩa là bạn sẽ được vào thẳng năm thứ 2 Đại học.

MIBT đã thực sự trở thành sự lựa chọn phổ biến của cả sinh viên Úc lẫn sinh viên quốc tế với điều kiện nhập học linh hoạt và chương trình rút ngắn vào năm thứ 2 đại học .

MIBT cam kết giúp bạn gặt hái thành công và đạt được mục tiêu học tập của bạn. Tại MIBT, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên đầy năng lực, việc giảng dạy chất lượng, những cơ sở nổi tiếng và các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi.

MIBT có chương trình kết hợp dạy tiếng Anh với các môn chuyên ngành trong kỳ, dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu Anh để học thẳng vào khoá chính khoá. Ngoài ra trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp dạy thêm về phương pháp học tập để trợ giúp các kỹ năng. Các buổi kiểm tra nhóm được tổ chức trong suốt khoá học để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi.

 

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT)

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT)


Trường nằm tại thành phố Melbourne, thủ phủ của Victoria. Nằm trên bờ biển Đông Nam của đại lục Úc, Melbourne là một thành phố đa văn hóa, ở trên một trong những vịnh nội địa đẹp nhất và là cửa ngõ đối với nhiều tyến bờ biển đầy ấn tượng của Victoria, đất hoang mạc, cánh đồng tuyết, miền quê và đồi núi. Đây là một thành phố quốc tế với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh.

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT) được thành lập năm 1996. MIBT là bước chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin – ngôi trường công lập uy tín hàng đầu tại Úc với nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng Quốc gia về chất lượng giáo dục, 7 lần được tuyên dương vì những đóng góp nổi bật đối với sinh viên và trường đã 2 lần được nhận giải cho việc ứng dụng thành tựu công nghệ vào giáo dục.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

- Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT) được thành lập năm 1996.

- MIBT là bước chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin – ngôi trường công lập uy tín hàng đầu tại Úc với nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng Quốc gia về chất lượng giáo dục, 7 lần được tuyên dương vì những đóng góp nổi bật đối với sinh viên và trường đã 2 lần được nhận giải cho việc ứng dụng thành tựu công nghệ vào giáo dục.

Lý do chọn học tại MIBT:

- Tốt nghiệp chương trình dự bị hoặc cao đẳng tại MIBT sinh viên được vào thẳng năm 2 ĐH Deakin.

- MIBT được đặt ngay trong 2 khuôn viên ĐH Deakin: 1 ở Melbourne và 1 tại Geelong vì thế sinh viên được sử dụng các trang thiết bị từ phòng máy, thư viện đến các phòng thể thao giải trí của ĐH - Deakin và được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên ưu tú của ĐH Deakin.

- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ trong năm vào tháng 02, 06, 10

- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1. Chương trình học:

- Chương trình Dự bị đại học:

+ Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc theo học tiếp chương trình 1 năm Cao đẳng tại MIBT.

+ Các chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Bác sĩ/Y tá, CNTT, Thông tin và truyền thông

- Chương trình Cao đẳng:

+ Hoàn tất chương trình này học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.

+ Các chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học

- Chứng chỉ sau Đại học: Hoàn thành chương trình này có thể chuyển tiếp vào học Thạc sỹ tại Đại học Deakin

2. Kỳ nhập học: Tất cả các khóa học tại MIBT đều có 3 kì nhập học/năm: tháng 03, 06 và 10

3. Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình dự bị đại học: Học sinh học hết lớp 11 và có IELTS 5.5

- Chương trình cao đẳng: Hoàn thành lớp 12 với ĐTB >=6.0 hoặc hoàn thành khoá học dự bị của MIBT và IELTS 5.5

+ Riêng CĐ Truyền thông và thông tin: IELTS 6.0 hoặc DUELI EAP3 (tiếng Anh học thuật của trường ĐH Deakin

- Chứng chỉ sau đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp Đại học

Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Đại học Deakin (DUELI) trước khi vào khoá học chính.

 

*Những thông tin trên đây có thể không đúng trong mọi thời điểm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc cac công ty tư vấn du học uy tín để có những tin tức mới nhất.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Melbourne, Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Melbourne, trường quốc tế Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Melbourne, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc, Melbourne, học viện Melbourne, trường Melbourne

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017