Học đại học quốc tế tại Việt Nam ở đâu?

Sau mười hai năm “dồi mài kinh sử” ở bậc học phổ thông, ai cũng mong muốn được đường hoàng đỉnh đạc bước vào giảng đường đại học. Đó là ước nguyện đúng đắn và hoàn toàn chính đáng.
Sự kiện: Du học, du học tại chỗ

Tuy nhiên “diện tích” thực tế của các giảng đường đại học còn rất hạn chế so với số lượng quá đông các sỹ tử hàng năm. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, mỗi năm số thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH của Việt Nam chỉ chiếm chưa đến 30%, còn lại gần 70% thí sinh phải chấp nhận rời xa cánh cửa ĐH.

Tuy nhiên, hiện nay ĐH không phải là con đường duy nhất để các bạn có thể đạt được thành công trong tương lai. Còn rất nhiều cơ hội khác mở ra cho các bạn sinh viên. Miễn sao các bạn chọn cho mình một ngành học theo đúng đam mê của bản thân thì không có gì phải lo lắng. Khi các bạn có đam mê, các bạn vững tay nghề, thì rất dễ kiếm được việc làm ổn định với một tương lai rộng mở.

Việc lựa chọn một môi trường để trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp không phải là mục đích, mà là phương tiện. Không nên suy nghĩ: bạn thi đỗ ĐH đã là tất cả. Hiện nay SV vào đại học rồi cũng không tự tin với một bằng ĐH nữa mà tìm cách học cao học hoặc học thêm một bằng ĐH khác để nâng cao cơ hội được tuyển dụng. Trong khi đó, các bạn trẻ theo con đường học nghề đúng với niềm đam mệ lại khá thành công vì có mục đích học tập và mục tiêu đầu ra ngay trước khi học. Hơn nữa, các bạn vẫn có thể học liên thông để lấy bằng cử nhân đại học. Nền kinh tế thị trường ngày một cạnh tranh hơn, sẽ đòi hỏi những năng lực thực chất hơn là tấm bằng bằng giấy.

Cùng với mục đích tạo dựng một nền tảng vững chắc, mở ra thêm một cánh cửa lựa chọn cho các bạn sinh viên, chương trình Cử nhân Cao đẳng Công nghệ Thông tin của chương trình ĐH Troy, Hoa Kỳ là chương trình quốc tế được thiết kế nhằm cung cấp lối đi tắt cho các bạn sinh viên Việt Nam còn hạn chế kiến thức về máy tính đến với cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin như Mạng máy tính, Quản lý thông tin, Phân tích hệ thống và những cơ hội việc làm khác trong lĩnh vực chuyên môn.

Chương trình Cử nhân Cao đẳng ĐH Troy, Hoa Kỳ, sử dụng phương pháp “Interactive Learning”, là phương pháp giáo dục tiên tiến đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả “kỹ năng cứng” - kỹ năng chuyên môn lẫn “kỹ năng mềm” - kỹ năng giao tiếp, làm việc tập thể, phối hợp, tổ chức, phân chia công việc, khả năng thuyết trình, sức thuyết phục và sự tự tin để trở thành những cá nhân thành công khi ra làm việc.

 

Cơ hội là Cử nhân Cao đẳng khi không vào Đại học, Giáo dục - du học,

Sinh viên Troy tham quan, giao lưu tại công ty SONION tại khu Công Nghệ Cao Quận 9, Tp.HCMVới các bạn sinh viên có nhiều ý chí, nghị lực và đam mê, khi tham gia khóa học Cử nhân Cao đẳng Công nghệ Thông tin của ĐH Troy, Hoa Kỳ các bạn sẽ được tạo điều kiện tham gia thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như 1-NET, IRT, Nhất nghệ, …

Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học Cử nhân Cao đẳng, các bạn sinh viên có thể học thêm 2 năm để hoàn tất văn bằng Cử nhân Đại học Công nghệ Thông tin (Bachelor of Science in Computer Science) của ĐH Troy nhằm nâng cao kiến thức và tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Các chứng chỉ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn có được sau những đợt thực tập tại các công ty là một điểm nhấn quan trọng trong hồ sơ lý lịch của các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm việc nếu bạn sở hữu một tấm bằng Cử nhân của trường đại học Mỹ với một kiến thức chuyên môn tốt và một khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Với bằng Cử nhân Cao đẳng Công nghệ Thông tin của ĐH Troy, Hoa Kỳ, các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ có năng lực nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin đủ để đáp ứng được các nhu cầu thực tiễn, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh của khoa học, kỹ thuật, công nghệ và sản xuất trong thời đại hiện nay.

Hãy liên hệ ngay Bộ phận Tuyển sinh của Troy-STU:

Chi tiết xin liên hệ:

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU)

Trung tâm Đào Tạo Quốc Tế (ITPC)

P. A206 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp. HCM

ĐT: 0908807580 (Cô Phương Thảo) - 08.38508265, 38505520 (Ext: 202, 205)
Website: www.troyhcmc.edu.vn
Email: [email protected]

 

Kenhtuyensinh ( Nguồn ĐH Troy)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học đại học quốc tế tại Việt Nam ở đâu?, du hoc, du hoc tại chỗ, học ĐH Quốc Tế, ĐH Troy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017