Khối H1 trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM

(Tuyển sinh 2012) Trong kỳ thi tuyển sinh hệ chính quy năm 2012 vẫn duy trì các khối thi truyền thống V và H, đồng thời bổ sung thêm Khối H1. Cụ thể: Các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị: tuyển các thí sinh thi các khối V và H1.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Nhằm tuyển được các thí sinh có năng lực phù hợp với các ngành đào tạo của trường và nâng cao chất lượng tuyển sinh, trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy. Theo Đề án này, thí sinh thi vào các ngành năng khiếu của trường sẽ không thi các khối thi truyền thống V và H mà thi khối thi mới H1 trong Đợt 2 của kỳ thi tuyển sinh đại học. Cụ thể:

Các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế nội thất:  thi các môn Văn, Toán (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và môn Vẽ mỹ thuật theo đề thi riêng của trường.

Khoi h1 truong DH Kien truc HCM, Them khoi thi H1, Khoi thi moi, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, ma nganh moi, truong dh kien truc hcm

Nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng:  thi các môn Văn, Toán (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và môn Vẽ trang trí theo đề thi riêng của trường.

 

Với Đề án này, các ngành năng khiếu của trường đều thi các môn Văn và Toán. Điều này  phù hợp với định hướng đổi mới thi tuyển sinh đại học hệ chính quy được kết luận tại Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học và Cao đẳng ngày 14/2.

 

Tuy nhiên, để đảm bảo sự ổn định công tác thi tuyển sinh năm 2012 theo ý kiến chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học và Cao đẳng ngày 14 tháng 02 năm 2012 đồng thời tăng thêm cơ hội thi tuyển vào trường cho thí sinh, trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị:

 

Trong kỳ thi tuyển sinh hệ chính quy năm 2012 vẫn duy trì các khối thi truyền thống V và H, đồng thời bổ sung thêm Khối H1. Cụ thể:
Các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị: tuyển các thí sinh thi các khối V và H1. Trong đó:

 

Khối V thi vào Đợt 1, thi các môn Toán, Vật lý (theo đề thi chung khối A của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Vẽ Mỹ thuật (theo đề thi riêng của trường).
Khối H1 thi vào Đợt 2, thi các môn Văn, Toán (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Vẽ Mỹ thuật (theo đề thi riêng của trường).
Ngành Thiết kế nội thất: tuyển các thí sinh thi các khối H và H1. Trong đó:

 

Khối H thi vào Đợt 2, thi các môn Văn (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo), Vẽ trang trí màu và Hình họa mỹ thuật (theo đề thi riêng của trường).

 

Khối H1 thi vào Đợt 2, thi các môn Văn, Toán (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Vẽ Mỹ thuật (theo đề thi riêng của trường).
Các ngành thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng:  tuyển các thí sinh thi các khối H và H1. Trong đó:
Khối H thi vào Đợt 2, thi các môn Văn (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo), Vẽ trang trí màu và Hình họa mỹ thuật (theo đề thi riêng của trường).

 

Khối H1 thi vào Đợt 2, thi các môn Văn, Toán (theo đề thi chung khối D của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Vẽ trang trí màu (theo đề thi riêng của trường).

 

Trường cũng đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ sung ngành Kỹ thuật đô thị vào danh mục giáo dục đào tạo cấp IV để trường có thể ghi Mã ngành trong thông tin đăng ký tuyển sinh năm 2012.

 

Từ kỳ thi tuyển sinh năm 2013, trường đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thực hiện theo Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy. Theo Đề án này, sẽ thay thế hoàn toàn các Khối thi truyền thống V và H bằng Khối H1.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: zing)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khối H1 trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM, Khoi h1 truong DH Kien truc HCM, Them khoi thi H1, Khoi thi moi, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, ma nganh moi, truong dh kien truc hcm

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Học vẽ bao đậu ( làm hợp đồng rõ ràng)
Giúp Hùng share thong tin này dùm nha. LỚP LUYỆN THI VẼ MỸ THUẬT VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC – Thi vào đại học, mùa thi quyết định tương lai của các bạn. Để trở thành một kiến trúc sư tài hoa, các bạn phải trải qua quá trình rèn luyện đầy cam go và thử thách. Giáo viên hướng dẫn nhiệt thành, gò nét từ căn bản, phương pháp dễ hiểu không vô trách nhiệm như một số trung tâm chỉ chạy theo lợi nhuận. Với phương châm: NHANH – ĐÚNG –ĐẸP. Tại sao bạn chọn Lớp vẽ 128 Nguyễn Đình Chiểu ( Khu nhà viên chức sát Đại Sứ Quán Đức). Xin liên hệ: 0938798684 Lớp vẽ thầy Hùng, có lớp bao đậu ( làm hợp đồng rõ ràng.)
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017