Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: trường quản lý du lịch và khách sạn SHMS

Theo kết quả bảng đánh giá xếp hạng được công ty khảo sát thị trường quốc tế GFK - Thụy Sĩ công bố vào tháng 8/2011, Đại học SHMS được bình chọn vào Top 10 những trường đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Sinh viên tốt nghiệp từ trường SHMS được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc dày dặn và khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu công việc khắt khe do nhà tuyển dụng đề ra. Thông qua cuộc khảo sát này, SHMS cũng được các chuyên gia tuyển dụng nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn quốc tế bày tỏ sự hài lòng khi quyết định tuyển dụng sinh viên SHMS.


SHMS thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (SEG) và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Hàng năm, trường có sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi được đặt tại Caux và Leysin(Montreux), cách Geneve khoảng một giờ ô tô, trường đã cung cấp cho sinh viên quốc tế môi trường học tập thân thiện, lý tưởng, chất lượng cao.

 

Hội thảo trường quản lý du lịch và khách sạn SHMS tại Thuỵ Sĩ

 

Bằng cấp của SHMS luôn mở ra cách cửa đến với những vị trí hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, sự liên kết với một số trường đại học ở Anh và Mỹ sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường SHMS học lên cao. Các trường liên kết tiêu biểu: Northwood University (Mỹ), University of Derby(Anh).

 

Học tại SHMS, ngoài bằng cấp của Thụy Sĩ, sinh viên còn có thêm bằng cấp của Hiệp hội Quản lý Khách sạn Mỹ và bằng cấp của Anh. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm 5 tháng học lý thuyết tại trường, 6 tháng thực tập được trả lương trong các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ hoặc tại Mỹ, Australia, Canada... Mức lương dao động từ 50 triệu đồng tới khoảng 60 triệu đồng một tháng. Mỗi năm, trường có 2 kỳ nhập học: tháng 2 và 9.

Chương trình học:

Dự bị tiếng Anh (4-16 tuần): SHMS hỗ trợ 60% tổng chi phí ăn học.

Cử nhân (3 năm), chuyên ngành: quản trị du lịch - khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện.

Sau đại học PGD (một năm), chuyên ngành: quản lý khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện, quản lý hệ điều hành khách sạn.

Thạc sĩ (một năm) chuyên ngành: thương mại quốc tế và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng; quản lý khách sạn quốc tế

Thạc sĩ học trực tuyến (2 năm), chuyên ngành: quản lý khách sạn quốc tế.

Trong quá trình phát triển, SHMS nỗ lực tập trung vào việc tăng cường liên kết của mình với ngành công nghiệp du lịch - khách sạn nhằm tăng khả năng kiếm được việc làm cho tập thể sinh viên đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tuyển dụng của các đối tác. Một năm 2 lần, SHMS tổ chức "Ngày hội việc làm", tập hợp hơn 50 nhà lãnh đạo của các công ty, tập đoàn khách sạn nổi tiếng từ khắp thế giới như Mỹ, Anh, Australia, Canada... đến tuyển mộ các tài năng mới. Hầu hết sinh viên SHMS sau khi ra trường đều có công việc làm ổn định với mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở.

Ông Frank Schiele, đại diện trường sẽ tham gia tuyển sinh lúc 18h - 20h30 ngày 28/4 tại khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM và lúc 8h30 - 11h30 ngày 29/4 tại khách sạn Sheraton, 26 - 28 Trần Phú, Nha Trang.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học ANT

554 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM.

Tel: (84-8) 38 335 336/ 35 061 669/ 38 249 666 Hotline: 091 3 6666 13
Email: [email protected];

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo VNE)

Website tiếng anh: http://www.antco.vn/ - www.shms.com; Website tiếng việt: http://www.shms.eu/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: trường quản lý du lịch và khách sạn SHMS, Hội thảo trường quản lý du lịch và khách sạn tại Thuỵ Sĩ, trường quản lý du lịch và khách sạn, Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: trường quản lý du lịch và khách sạn SHMS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017