DU HỌC HÈ hè hiện nay không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Đây có thể được xem là một hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà các phụ huynh muốn dành cho các con như một phần thưởng để các con không chỉ có một mùa hè được xả hơi mà còn giúp tự hoàn thiện một số kỹ năng sống còn thiếu.

Tham gia chương trình du học hè là tham gia vào một môi trường giáo dục năng động, sáng tạo được thiết kế vừa mang tính học thuật, vừa mang tính thực tiễn. Chương trình hướng các em đến việc tự quan sát, tự tìm hiểu, khám phá…để biến những trải nghiệm của mùa hè thành kiến thức và kinh nghiệm sống của bản thân.

HOÀN THIỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ

Các chương trình du học hè hiện nay đang hướng nhiều đến việc nâng cao kỹ năng sống cho học sinh chứ không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh và thăm quan du lịch. Tham gia chương trình du học hè là “chấp nhận bỏ lại đằng sau sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ và người thân” để có thể “tập dần thói quen tự lập và tự khẳng định mình với cuộc sống bên ngoài”. Học sinh sẽ được học cách sống chủ động và kỷ luật hơn với bản thân, hòa đồng với xã hội và gắn kết hơn với cộng đồng xung quanh. Bản thân các phụ huynh cũng nhận rõ một số kỹ năng con em mình còn yếu hoặc thiếu và mong muốn qua vài tuần hè có thể giúp các con phần nào cải thiện dần những kỹ năng đó. Các chương trình kỹ năng mềm được thiết kế khá đơn giản như: kỹ năng làm việc đồng đội, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng giải quyết vấn đề hay kỹ năng lãnh đạo nhóm được lồng ghép một cách tự nhiên và thoải mái trong suốt thời gian học sinh tham gia chương trình du học hè.


duhoc hè cùng apollo

 

Mỗi chương trình du học hè được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung vẫn phải đảm bảo 3 yếu tố: Du + Học + Hè. Chương trình du học hè của tổ chức Apollo năm 2013 còn mạnh dạn đưa vào nội dung giảng dạy một số khái niệm cơ bản về kinh doanh như cách xây dựng mục tiêu bán hàng, thiết kế thương hiệu cá nhân hay lập chiến lược quảng cáo sản phẩm... Các vấn đề nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất đã được đơn giản hóa và được minh họa bằng những hoạt động quen thuộc như thói quen mua hàng, nhận xét các quảng cáo, tự quảng cáo cho sản phẩm của mình … để phù hợp với nhận thức của các em học sinh giúp các em hấp thụ vấn đề một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu.

Bà Phan Thị Hoàng Hoa - Tổng Giám đốc Apollo English cho biết: “Đây sẽ là một thử thách thú vị đối với các em học sinh tuy nhiên mục tiêu của chương trình là giúp các em bắt đầu làm quen và nhận thức về một số khái niệm kinh tế giản đơn từ đó giúp các em nhận ra sở thích nghề nghiệp tương lai của mình”.


du học hè apollo bé bùi minh hằng

Em Bùi Minh Hạnh - giải nhật cuộc thi Đồ Rê Mí 2011

Mỗi năm có hàng ngàn học sinh Việt Nam đăng ký tham gia các chương trình Du học hè và chắc chắn đa số các em đều có một trải nghiệm mùa hè đáng nhớ. Bùi Minh Hạnh – sinh năm 2003, Giải nhất cuộc thi ĐồRêMí 2011 nhận xét: “Em tham gia chương trình Du học hè tại Singapore do Apollo tổ chức năm 2012 cùng với hơn một trăm bạn học sinh khác trên cả nước. Chương trình đã mang đến cho em rất nhiều kỷ niệm đẹp. Không chỉ được tham gia những tiết học tiếng Anh rất vui nhộn em còn được học rất nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống thông qua chương trình học Kỹ năng mềm”.

Tham gia hội thảo, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu về khóa học “Kỹ năng mềm” do Bà Joanna Portilla - Diễn giả, Chuyên gia Giáo dục Kỹ năng mềm -  Tổ chức Born Genius International Pte Ltd  -  Singapore trình bày. Khóa học kỹ năng mềm nằm trong nội dung Chương trình du học hè 1 tuần và 2 tuần tại Singapore 2013 nhằm mục đích xây dựng thế hệ thiếu niên của thời đại với các kỹ năng ứng dụng thực tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng tinh thần cầu tiến và tự giác vươn đến những ước mơ mà các bạn nhỏ vẫn luôn ấp ủ.
Để đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ trước với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo các số điện thoại trên

Thông tin chi tiết xem tại: apollo.edu.vn/duhoche

Chào mừng năm mới, chương trình du học hè Apollo 2013 ưu đãi 4,5 triệu đồng khi đăng ký trước ngày 8/2/2013, để đăng ký vui lòng ấn vào ĐÂY

Hội thảo giới thiệu chương trình du học hè Apollo:

 

  • 17h00 ngày 27/01 tại Apollo 129 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. ĐT: 08.38407799/ 0908434620
  • 10h00 ngày 26/01 tại Apollo 67 Lê Văn Hưu, Hà Nội. ĐT: 04.39432051/ 0972316129
  • 15h30 ngày 26/01 tại Apollo 484 Lạch Tray, Hải Phòng. ĐT: 031.3736.996/ 0904166266
  • 17h30 ngày 28/01 tại Apollo 81 Quang Trung, Đà Nẵng. ĐT: 0511.3840665/ 0988099940