Ngày nay, viếc tiếp cận một ngôn ngữ mới thông qua công nghệ không còn là một phương thức quá xa lạ. Hãy cùng điểm danh qua 5 app điện thoại có thể giúp bạn học tiếng Đức một cách tiện lợi nhất chỉ với một chạm.

TOP 8 ngôn ngữ hữu ích mà bạn nên học

TOP 8 ngôn ngữ hữu ích mà bạn nên học

Bên cạnh học Tiếng Anh, bạn cũng có thể học thêm những ngoại ngữ hữu ích khác như Trung, Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

1. Duolingo

Duolingo là ứng dụng được phát triển để giúp bạn cập nhật khả năng ngôn ngữ của mình, ngoài tiếng Đức, ứng dụng này còn hỗ trợ đến 40 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới, kèm theo nhiều phương Đức học khác nhau. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình hiệu quả. Ưu điểm của phần này là giúp bạn cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức thông qua các câu hỏi. Các bài học trong phần mềm Duolingo áp dụng cho các cấp học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra với App học từ vựng này sẽ giúp các bạn năng các khả năng tự dịch tiếng Đức một cách nhuần nhuyễn hơn.

Khi tải phần mềm Duolingo này về điện thoại của mình, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập và học các bài tập trên đây. Đây hẳn là một phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại “có tâm” trong việc giúp bạn luyện nghe tiếng Đức hàng ngày tốt nhất.

Học tiếng Đức cực dễ với 5 phần mềm cực ‘xịn’ - Ảnh 1

Khi tải phần mềm Duolingo này về điện thoại của mình, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập và học các bài tập

2. Babbel

Babbel - ứng dụng được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ học. Các bài học ngắn, tương tác của ứng dụng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Đức. Babbel rất tốt cho người mới bắt đầu và cả những người học có kinh nghiệm.

Babbel có các điểm nổi bật như xây dựng mọi khóa học phù hợp với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn; dễ dàng phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn với các bài học chỉ mất 10-15 phút để hoàn thành; hỗ trợ thực hành tất cả các yếu tố của việc học ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết và nâng cao khả năng học ngôn ngữ với các mẹo và thủ thuật hướng dẫn trong suốt bài học.

Học tiếng Đức cực dễ với 5 phần mềm cực ‘xịn’ - Ảnh 2

Babbel - ứng dụng được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ học

3. IECS

Ứng dụng “Học tiếng Đức IECS” là một trong những ứng dụng của IECS dành cho những người tự học muốn làm quen với tiếng Đức qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ngoài ra đây cũng là công cụ để giúp các học viên ôn luyện tại nhà hiệu quả tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Các bạn có thể thông qua App tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến du học Đức, du học nghề Đức và nước Đức. Tính năng nổi trội là phần bài tập ngữ pháp tích hợp hệ thống chấm tự động, luyện đề thi B1 và luyện tập phát âm trực tuyến.

Học tiếng Đức cực dễ với 5 phần mềm cực ‘xịn’ - Ảnh 3

Ứng dụng “Học tiếng Đức IECS” là một trong những ứng dụng của IECS dành cho những người tự học muốn làm quen với tiếng Đức qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống

4. MONDLY

Mondly là một trong những phần mềm học tiếng Đức hiệu quả trên điện thoại. Theo Mondly, cách tốt nhất để học một ngôn ngữ chính là học như một đứa trẻ. Mondly sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này theo cách thụ động như một đứa trẻ. Phần mềm học tiếng Đức cung cấp từ vựng, cụm từ, và những câu từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn học tập vừa hiệu quả vừa thoải mái. Cũng như giúp bạn có thể dịch tiếng Đức một cách dễ dàng.

Học tiếng Đức với Mondly sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ, cụm từ, câu cốt lõi, thông dụng nhất, cách chia động từ, rèn luyện đầy đủ bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết bằng các tình huống đối thoại thực tế, công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly bao gồm cả những bài học miễn phí và trả phí. Sau khi kết thúc tất cả các bài học, bạn sẽ nắm được 5000 từ, cụm từ tiếng Đức hữu ích nhất.

Học tiếng Đức cực dễ với 5 phần mềm cực ‘xịn’ - Ảnh 4

Mondly là một trong những phần mềm học tiếng Đức hiệu quả trên điện thoại

5. Memrise

Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới phát triển để tạo ra những khóa học tuyệt nhất và những trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Memrise có nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng. Bên cạnh kiến thức, ứng dụng có kết hợp với các trò chơi đa dạng để học và luyện tập. App hỗ trợ chế độ offline (ngoại tuyến) và chương trình liên tục được cải tiến nhưng hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Đức cực dễ với 5 phần mềm cực ‘xịn’ - Ảnh 5

Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới phát triển để tạo ra những khóa học tuyệt nhất và những trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị

> TOP 5 công cụ miễn phí giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ

> Cách học ngoại ngữ của Vũ Tuấn Dũng dể thành thạo 4 thứ tiếng

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp