Chứng chỉ TestDaf là một trong những chứng chỉ tiếng Đức phổ biến và quen thuộc nhất với người Việt Nam khi muốn tham gia các kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ này.

Những điều bạn cần biết về chứng chỉ TestDaF tiếng Đức

Những điều bạn cần biết về chứng chỉ TestDaF tiếng Đức

Khi học tiếng Đức, có rất nhiều chứng chỉ bạn có thể lựa chọn để kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Đức. Trong đó thì chứng chỉ TestDaFlà chứng chỉ quen thuộc nhất với...

1. Training TestDaF. Trainingsbuch 

Training TestDaF. Trainingsbuch là một cuốn giáo trình chuyên về rèn kĩ năng viết. Nếu bạn đang yếu về kĩ năng này thì cuốn sách này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn đấy! Trong cuốn sách này có nhiều dạng bài cũng như hướng dẫn cực kỳ chi tiết về kĩ năng viết mà bạn tuyệt đối sẽ tiếc nuối nếu không một lần tìm đọc và học thử. Do vậy, đừng ngần ngại khi lựa chọn cuốn sách này. 

TOP 5 sách luyện thi chứng chỉ TestDaf tiếng Đức - Ảnh 1

TOP 5 sách luyện thi chứng chỉ TestDaf tiếng Đức

2. Fit für den TestDaF. Tipps und Übungen

Fit für den TestDaF. Tipps und Übungen là một cuốn sách tổng hợp bao gồm tất tần tật từ đề thi, đáp án lẫn bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một cuốn sách hướng dẫn toàn diện về kĩ năng nói. Với cuốn sách này bạn có thể học theo những bài nói mẫu, cách nói sao cho hiệu quả nhất và cách thức để viết thành một bài văn nói hoàn chỉnh đấy!

3. Mit Erfolg zum TestDaF

Mit Erfolg zum TestDaF là một cuốn sách thiên về chữa bài tập thay vì lý thuyết. Do đó, bạn sẽ dễ dàng thấy mỗi dạng bài đều sẽ bao gồm từ 2-3 bài tập tương tự để rèn kĩ năng ứng dụng và làm bài cho bản thân. Ngoài ra, cuốn sách này cũng cs một số đề nói và viết khá thú vị mà bạn nên tìm hiểu đấy!

4. TestDaF-Training 20.15

Cuốn sách này có tên đầy đủ khá là TestDaF-Training 20.15. Vorbereitung auf den Test Deutsch als Fremdsprache (Völlige Neubearbeitung) và đồng thời được phát hành cách đây hơn 10 năm về trước. Do vậy những dạng bài tập trong cuốn này khá là lỗi thời. Tuy nhiên, nó khá là hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu học thay vì luyện thi bởi những hướng dẫn trong sách khá là chi tiết mà nhiều cuốn sách phát hành trong những năm gần đây thì thường không đầu tư quá nhiều cho một câu hỏi trong sách.

> Những điều bạn cần biết về các cấp trình độ tiếng Đức

> Phương pháp luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Đức hiệu quả

Theo Long Huỳnh - Kênh tuyển sinh