Học Quản trị kinh doanh khách sạn ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng về đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch quốc tế mà còn nổi tiếng về đào tạo Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị thương hiệu cao cấp, Quản trị sự kiện, Quản trị thiết kế trong khách sạn, Quản trị nghệ thuật ẩm thực.
Đặc biệt hơn, là sự kết hợp giữa Quản trị khách sạn đặc trưng của Thụy Sĩ với Quản trị kinh doanh của Mỹ hoặc Anh. Do vậy sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc rất đa dạng trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn đang là điểm thu hút đặc biệt đối với du học sinh quốc tế.

Tập đoàn giáo dục SEG – tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ – bao gồm các trường Đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI với 8 khu học xá theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Thụy Sĩ. Một sinh viên theo học tại đây được trải nghiệm học tập tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sĩ: khu học xá HIM nằm ngay trung tâm thành phố Montreux, khu học xá SHMS là tòa lâu đài cổ tại Montreux, hay tại khu trượt tuyết Leysin nổi tiếng, khu học xá Cesar Ritz nằm ngay trung tâm thành phố Lucerne. Hoặc sinh viên cũng có thể trải nghiệm 3 năm học tại 3 khu học xá khác nhau.

Ngoài việc học tập, sinh viên của SEG còn có các kỳ thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ và ít nhất 1 kỳ thực tập tại các nước khác mà phần lớn là Mỹ, châu Âu, Úc, Dubai hoặc HongKong,…

Mỗi năm 2 lần, tập đoàn SEG mời hơn 100 đại diện đến từ các tập đoàn khách sạn, các hãng hàng không, các hãng vận tải, các trung tâm giải trí lớn, các ngân hàng… trực tiếp tham gia ngày hội tuyển dụng và trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh sinh viên của SEG thực tập hoặc làm việc chính thức.

50% sinh viên của SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và 90% có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nhân sự, Truyền thông đại chúng, Dịch vụ khách hàng…,

Lịch hội thảo giới thiệu về trường:

Hà Nội:

 • Thời gian: 17h30, Thứ 6 ngày 19/02/2016
 • Địa chỉ: KS SOFITEL PLAZA Hà Nội, số 1 đường Thanh Niên, Q. Ba Đình

Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 10h00, Chủ nhật ngày 21/02/2016
 • Địa chỉ: 239 Cách Mạng Tháng 8, P4, Q3

Đà Nẵng:

 • Thời gian: 17h30, Thứ 2 ngày 22/02/2016
 • Địa chỉ: 433 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu
Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

1. Trong tập đoàn SEG, Đại học SHMS là trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ –  với hơn 2000 sinh viên học tập tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

Học quản trị kinh doanh khách sạn ở Thụy Sĩ

SHMS đào tạo: (Chi tiết về trường SHMS tại đây)

+ Cử nhân các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế

+ Sau đại học PGD chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng

+ Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng,Quản trị khách sạn quốc tế

2. Đại học HIM có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Học quản trị kinh doanh khách sạn ở Thụy Sĩ

HIM đào tạo (Chi tiết về Trường HIM tại đây)

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp
 • Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

3. Đại học César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ.

Cesar Ritz đào tạo (Chi tiết về trường César Ritz tại đây)

Học quản trị kinh doanh khách sạn ở Thụy Sĩ

 • Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn
 • Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực
 • Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)

4. Đại học IHTTH đặt tại Neuchâtel cách Geneva 1,5h đi tàu và cách thủ đô Bern chưa đầy 1 h đi tàu là trường chuyên đào tạo về Quản trị Khách sạn và thiết kế nội thất trong khách sạn.

Công ty VISCO, đại diện chính thức của tập đoàn SEG tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí.

Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO

 • Tại Hà Nội: Tầng 5 Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 04.3726 1938; E-mail: [email protected]

 • Tại TP. Hồ Chí Minh: 239 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3

ĐT: 08 3832 8416; E-mail: [email protected]

 • Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu

ĐT: 0511.3552 596/97; Email: [email protected]

 • Tại Hải phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 0313 950 748/3786158; Email: [email protected]

Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi; facebook: duhocvisco

Hotline: 0943.396.047

www.shms.com; www.cesarritzcolleges.edu www.him.ch; www.visco.edu.vn; www.ihtti.com

Nguồn: Du học VISCO

Thông tin du học Thụy Sĩ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Quản trị kinh doanh khách sạn ở Thụy Sĩ, du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ, tư vấn du học Thụy Sĩ, thông tin du học Thụy Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017