Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013

Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013: Học bổng được cấp theo hai mức: Học bổng 3 tháng vầ học bổng 6 - 9 tháng. Học bổng 3 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý

Bộ Ngoại giao Ý thông qua Đại sứ quán Ý tại Việt Nam thông báo Chương trình Học bổng của Chính phủ Ý dành cho công dân Việt Nam niên khóa 2013 – 2014.

Học bổng được cấp theo hai mức

Học bổng 3 tháng vầ học bổng 6 - 9 tháng. Học bổng 3 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý, hoặc các khóa học về giảng dạy tiếng Ý tại các cơ sở giáo dục của Ý.

Học bổng 6 tháng/ 9 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học tại bậc ĐH (cấp độ 1 và 2), khóa học nghề nâng cao, các khóa học về Nghệ thuật và Âm nhạc, các khóa học thạc sỹ (cấp độ 1 và 2), các chương trình Tiến sỹ và các khóa học khác

Tổng số lượng học bổng du học cấp trong năm 2013/2014: Tương đương 45 tháng (15 học bổng 3 tháng hoặc 5 học bổng 9 tháng hoặc kết hợp). Giá trị học bổng: 700 EUR/ tháng và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ý.

Học bổng được cấp cho các khóa học bắt đầu từ ngày 1/1/2014 và kết thúc trước 31/12/2014.

Các ứng viên nộp hồ sơ học bổng không quá 35 tuổi, trường hợp theo học chuyên ngành giảng dạy tiếng Ý có thể được giới hạn tới 45 tuổi. Các ứng viên trúng tuyển học bổng sẽ theo học các chương trình bằng tiếng Ý đã đăng ký tại các trường đại học công lập hoặc các cơ sở giáo dục đã được kiểm định tại Ý.

Nộp hồ sơ online tại http://borseonline.esteri.it/borseonline/. Hạn cuối ngày 31/5/2013.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ online, các ứng viên gửi bản dịch công chứng hồ sơ, bảng điểm (Tiếng Ý hoặc tiếng Anh) về Đại sứ quán Ý, số 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội trong ngày 31/5/2015. Bản scan các hồ sơ trên gửi về [email protected] trong cùng ngày .

Kết quả trúng tuyển sẽ được Đại sứ quán Ý công bố. Các ứng viên trúng tuyển cần nôp ngay bản gốc và bản dịch tiếng Ý toàn bộ hồ sơ học thuật đã nộp online.

Kênh Tuyển Sinh - Theo Borseonline

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học từ chính phủ Italia năm 2013, học bổng du học, thông tin du học, du học ý

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017