Bạn đang có ý định du học tại Singapore và đang săn tìm một học bổng phù hợp? Hiện nay trường đại học Curtin Singapore vừa công bố danh sách các học bổng dành cho các du học sinh quốc tế. Kênh tuyển sinh sẽ chia sẻ đến bạn 3 học bổng du học Singapore mà sinh viên Việt Nam không thể bỏ lỡ nhé.

Du học Singapore có cần IELTS không?

Nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học Đài Loan năm 2019 ngay hôm nay

Giới thiệu về Đại học Curtin

Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo The Academic Ranking of World Universities 2015, Đại học Curtin là trường đại học công lập lớn nhất ở bang Tây Úc và cũng là trường đại học lớn thứ 3 trên toàn nước Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế.

Học bổng du học Singapore 2019 của trường Curtin   - Ảnh 1

Đồng thời khoa kinh doanh của trường được công nhận bởi ACCSB (Hiệp hội phát triển doanh thương bậc đại học, một trong những tổ chức uy tín thế giới về kiểm định chất lượng đào tạo lĩnh vực kinh doanh). Khu học xá chính của trường tọa lại tại thành phố Perth, trường còn có các cơ sở đào tạo đặt tại Malaysia và Singapore.

Cơ sở vật chất tại Curtin Singapore đạt chuẩn quốc tế với 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Perth; đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin không ngừng cung cấp các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế bằng mối quan hệ đối tác với những doanh nghiệp lớn nhất trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo mỗi sinh viên tốt nghiệp được tiếp thu một nền giáo dục đa dạng, đầy thử thách và có nền tảng kiến thức thực tế.

Tại sao chọn học tại Đại Học Curtin tại Singapore

Curtin Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Tại đây sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp đồng nhất với Đại Học Curtin – Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc. (Tiết kiệm gần 50% học phí so với học phí tại Úc)

Học bổng du học Singapore 2019 của trường Curtin   - Ảnh 2

Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí. Thời gian học ngắn hơn tại Úc (2 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với Thạc sỹ)

Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm.

Hơn 170.000 sinh viên ĐH Curtin tốt nghiệp trên toàn thế giới trong đó có 16.500 sinh viên ở khu học xá tại Singapore đã “được săn lùng” bởi 144 tập đoàn hàng đầu như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestle…

Đặc biệt sinh viên Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand…  sau 01 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Một số học bổng của Đại học Curtin Singapore dành cho bạn

Học bổng cử nhân ngành Thương mại

Để có thể xin được học bổng này bạn phải có đủ một số điều kiện như kết quả của bài thi IELTS phải đạt tối thiểu là 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 và tốt nghiệp THPT với điểm bình quân đạt được là 80%. Nếu có đủ 2 điều kiện trên là bạn có thể  có cơ hội được 1 xuất học bổng tại ngôi trường danh tiếng này.

Học bổng du học Singapore 2019 của trường Curtin   - Ảnh 3

Giá trị của suất học bổng lên đến 4320 đô la Singapore.

Học bổng Thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế

Để có thể trở thành sinh viên của ngôi trường danh tiếng này bạn phải có đủ 2 điều kiện, đầu tiên bạn phải đạt được IELTS 6.5 và không được có kỹ năng nào dưới 6.0. Thứ 2 bạn phải tốt nghiệp cử nhân tại đại học được trường Curtin công nhận,

Nếu đạt được xuất học bổng này bạn sẽ được hỗ trợ 5760 đô la Singapore.

Học bổng Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu MBA Global

Cũng giống như các học bổng thạc sĩ khác bạn phải đạt được IELTS 6.5 trong đó không có kỹ năng nào nhỏ hơn 6.0. một điều kiện nữa là sinh viên phải tốt nghiệp từ một trường đại học được công nhận bởi trường đại học Curtin.

Các bạn sẽ được hỗ trợ 2.880 - 11.520 đô la Singapore cho suất học bổng này.

Ngoài ra Curtin Singapore còn có rất nhiều suất học bổng khác nhằm tạo điều kiện cho các bạn bạn sinh sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tiến tiến này. Để biết thêm chi tiết hơn về các học bổng kể trên, đừng ngại ngần liên hệ với Kênh Tuyển Sinh theo số Hotline: 0913 372 968 nhé

Thảo Nguyên - Kênh tuyển sinh

Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Du Học Công Lập Singapore

Các kỳ thi AEIS, S - AEIS, O - Level và cơ hội du học Singapore