Học bổng du học Canada chính là cơ hội và cũng là thách thức đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Khi xin du học với một học bổng trong tay xác suất thành công của bạn sẽ cao hơn, chi phí cho cuộc sống xa nhà sẽ giảm đi đôi chút. Cùng Kênh Tuyển sinh tiếp tục tìm hiểu về học bổng du học Canada trong thời gian tới nhé!

Tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ năm học 2019–2020

Học phí du học Canada là bao nhiêu?

Canadore College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại thành phố North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Hằng năm trường chào đón khoảng 3.500 sinh viên theo học trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ khác nhau được công nhận bởi Bộ đào tạo Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 4 khu học xá nằm trên những mặt bằng rộng rãi nhằm phục vụ đầy đủ nhất nhu cầu học tập, thực hành và giải trí của sinh viên tất cả các ngành. Hiện tại Canadore College nằm trong danh sách Visa không cần chứng minh tài chính CES.

Học bổng du học Canada tại Canadore College

 

TRƯỜNG

HỌC BỔNG

TRỊ GIÁ

ĐIỀU KIỆN

Canadore College

Học bổng đầu vào

2000-5000

CAD

Áp dụng cho kỳ tháng 9/2018:

- Học bổng 2000:

+ Các ngành Health Care: IELTS 7.0

+ Các ngành không phải Health care: IELTS 6.0

- Học bổng 5000: yêu cầu IELTS 7.5. Áp dụng cho tất cả các ngành

 

Royal Elite International Academy

Royal Elite International Academy (REIA) trường trung học tư nhân ở Niagara on the Lake, Ontario. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9-12 cho các học sinh người bản xứ Canada và các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo học ở đây, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc tạo cơ hội cho các em kết bạn, khám phá văn hóa nhiều nơi trên thế giới cũng như là trải nghiệm văn hóa Canada đích thực.

Học viện quốc tế Royal Elite cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn xuất sắc. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ việc học tập của học sinh một cách tốt nhất, trường cũng rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy và học như thư viện, phòng thể chất, hội trường, sân chơi cho học sinh,…

Học bổng du học Canada tại Royal Elite International Academy

 

TRƯỜNG

HỌC BỔNG

TRỊ GIÁ

ĐIỀU KIỆN

Royal Elite International Academy

Học bổng đầu vào - trung học lớp 9-12

10% học phí

Nộp hồ sơ qua New World

Áp dụng cho kỳ 9/2018

 

Sault College

Sault College được thành lập vào mùa thu năm 1965, được xếp hạng là trường cao đẳng số một tại Ontario. Trường tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, hoạt động như một trung tâm dạy nghề, tương tự như các trường đào tạo ở London hay Ottawa.

Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay.

Học bổng du học Canada tại Sault College

 

TRƯỜNG

HỌC BỔNG

TRỊ GIÁ

ĐIỀU KIỆN

Sault College

Học bổng đầu vào

500/năm lên đến 2 năm

Chỉ cần được nhận

 

Bạn có thể tham khảo các suất học bổng du học Canada hấp dẫn trên và tìm cho mình cơ hội được sở hữu một trong số học bổng ấy. Để biết thêm thông tin về các học bổng du học giá trị bạn có thể liên hệ với Kênh Tuyển sinh qua Hotline: (028)73 024 678 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Top 5 trường đại học có học phí rẻ ở Canada năm 2018

Ngành nghề nào được ưu tiên định cư tại Canada năm 2018?