Theo như thông báo của Chính phủ Canada, chương trình du học Canada diện CES 2018 đã chính thức kết thúc từ ngày 30/06 và được thay thế hoàn toàn bởi chương trình du học Canada diện SDS bắt đầu từ ngày 15/03/2018.

Chính sách hoàn phí và hỗ trợ giáo dục tại các tỉnh bang Canada dành cho sinh viên quốc tế cùng Visa ưu tiên (CES) 2017

Hội thảo 10 trường cao đẳng và đại học Top 20 tại Canada

Chương trình du học Canada diện CES là gì?

CES (Canada Express Study) là chương trình được Chính phủ Canada cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada thông qua và bắt đầu thử nghiệm từ tháng 3/2018. Chương trình được triển khai với mục đích giảm thiểu các giấy tờ liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính và đẩy nhanh quá trình cấp xét Visa cho các bạn trẻ mong muốn du học Canada nhưng không có khả năng chứng minh tài chính.

Chương trình du học Canada diện CES chính thức kết thúc năm 2018

Ngân hàng Scotiabank là đơn vị hỗ trợ chính cho chương trình CES. Ngân hàng đồng ý cấp cho sinh viên Giấy Chứng nhận Đầu tư Đảm bảo với mức giá là $10.000 CAD để đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính trong hồ sơ du học Canada theo diện này.

Sau thời gian hoạt động thử nghiệm 18 tháng, chương trình đã đạt được nhiều kết quả đáng kể và được tiếp tục gia hạn thêm thời gian 1 năm.

Chương trình du học Canada diện CES chính thức kết thúc năm 2018

Nhờ những ưu điểm vượt trội, chương trình du học Canada diện CES đã vô cùng thành công khi thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong ước được du học tại đất nước Canada.

Thông báo kết thúc chương trình du học Canada diện CES 2018 từ Chính phủ Canada

Theo như thông báo từ Chính phủ Canada, chương trình du học Canada diện CES 2018 chính thức kết thúc từ ngày 30/06/2018 và đã được thay thế hoàn toàn bởi chương trình du học Canada diện SDS bắt đầu từ ngày 15/03/2018.

Chương trình du học Canada diện CES chính thức kết thúc năm 2018

Về cơ bản, chương trình SDS cũng không có quá nhiều khác biệt, thậm chí có thể coi là phiên bản nâng cấp so với chương trình CES đã được áp dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng bởi tính nâng cao mà khi du học theo diện SDS, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm những lợi ích nhưng cũng sẽ gặp phải những điều kiện khó khăn tương ứng.

Thông tin chi tiết về Chương trình du học Canada theo diện SDS, xem tại đây.

Thanh Tú - Kênh Tuyển Sinh

Chi phí học phí du học Canada năm 2018

Tại sao nên du học Canada thời điểm này?