Học bổng chương trình MBA từ đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore là trường xếp hạng 3 trong 15 trường đại học châu Á tốt nhất thế giới. Nhà trường có nhiều nguồn học bổng: Ngân hàng phát triển Châu Á và Chính Phủ Nhật ...

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC DU HỌC SINGAPORE

>> Tìm hiểu về chứng nhận Edutrust / EduTrust bảo chứng giáo dục của các trường tư thục Singapore / Các trường đại học công lập tại Singapore

Tạp chí Times Higher Education (THEM) của Anh vừa công bố danh sách 100 trường đại học danh giá nhất thế giới cho năm 2011. Trong đó, châu Á có 15 đại diện.

Đại học Tokyo được đánh giá là trường ĐH tốt nhất Châu Á với vị trí thứ 8, tiếp đến là Đại học Kyodo xếp thứ 18 và thứ ba tlà Đại học quốc gia Singapore xếp hạng 27.

Các trường Châu Á khác cũng được đánh giá cao là Đại học Osaka (thứ 50), Tohoku (đồng hạng 51-60), Viện Công nghệ Tokyo (đồng hạng 51-60), Đại học Công nghệ Nanyang (đồng hạng 91-100) trong danh sách này. Tuy nhiên, Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong cũng chứng tỏ họ là cái nôi đào tạo của châu Á khi có khá nhiều tên tuổi như Đại học Thanh Hoa Trung Quốc (thứ 35), Đại học Hong Kong (thứ 42), Đại học Bắc Kinh Trung Quốc (thứ 43), Đại học quốc gia Đài Loan (đồng hạng 81-90), Đại học Khoa học và Công nghệ Hong Kong (đồng hạng 91-100).

Hàn Quốc có hai đại diện là Đại học Seoul (đồng hạng 51-60), Viện Khoa học công nghệ cao cấp Hàn Quốc (đồng hạng 91-100), bên cạnh Viện Khoa học Ấn Độ của Ấn Độ (đồng hạng 91-100).

Đại học Melbourne của Úc được đánh giá ở hạng 45 về danh tiếng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Quốc gia này còn có các trường danh tiếng khác là Đại học Quốc gia Úc (đồng hạng 51-60), Đại học Sydney (đồng hạng 51-60), Đại học Queensland (đồng hạng 81-90).

Dẫn đầu thế giới về danh tiếng vẫn là Đại học Havard của Mỹ với số bầu chọn 100% của 13.388 giảng viên đến từ 130 đại học trên thế giới. Mỹ - trung tâm đào tạo của thế giới, cũng dẫn đầu danh sách với 44 trường trong top 100 này, sau đó là Anh với 12 trường, tiêu biểu nhất là Đại học Cambridge.

Học bổng chương trình MBA từ đại học Quốc gia Singapore

Các giáo sư NUS Business School (Đại học quốc gia Singapore ) sẽ có các buổi báo cáo giới thiệu học bổng và chương trình đào tạo MBA dành cho ứng viên có một bằng đại học ở bất cứ ngành nào vào 6g tối thứ Năm 22/11/2012, tại khách sạn Sheraton, 80 Đông Du, Q.1, TP. HCM.
Buổi báo cáo học bổng NUS MBA dành cho các ứng viên là sinh viên năm cuối hoặc người đã có một bằng đại học trở lên thuộc bất cứ ngành nào muốn theo học Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Nhà trường có nhiều nguồn học bổng: Ngân hàng phát triển Châu Á và Chính Phủ Nhật, NUS - APEC, Ian Ferguson, Tập đoàn Capital Land (Singapore) và The NUS MBA Global dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam.

Được biết ngoài việc học, sinh viên còn được thực tập tại các công ty nổi tiếng toàn cầu và tiếp xúc, giao lưu với nhiều doanh nhân, học giả đến từ nhiều nước Âu Mỹ, Đông Á.

NUS Business School được xếp hạng thứ 23 trên thế giới và xếp hạng Nhất Châu Á trong nhiều năm liền bởi báo Financial Times. Đây là Trường chuyên đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), bao gồm nhiều chuyên ngành nổi bật như Quản trị doanh nghiệp, Tài chính, Địa ốc, Quản trị Y tế, Tiếp thị.

Trường là thành viên của Hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ ( AACSB ). Trường có chương trình liên kết đào tạo với đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật... Chương trình MBA tuyển các ứng viên đã có bằng Cử nhân đại học ở bất cứ ngành nào. Ứng viên cần có ít nhất 1,5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.


Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình MBA từ đại học Quốc gia Singapore, NUS Business School, Học bổng chương trình MBA từ đại học Quốc gia Singapore, học bổng, học bổng MBA, học bổng đại học Quốc gia Singapore, hội thảo đại học Quốc gia Singapore, báo cáo học bổng đại học Quốc gia Singapore, Times Higher Education, bảng xếp hạng Times Higher Education, học bổng NUS Business School, NUS Business School

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017