Du học Thụy Sĩ, học bổng khủng từ trường IMI

Trường IMI chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lí. Ngoài môi trường đào tạo chất lượng cao theo tiêu chí Thuỵ Sĩ, IMI còn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ thực tập và việc làm khiến mọi sinh viên đều hài lòng.

Du học Thụy Sĩ, học bổng khủng từ trường IMI

Cầu Xanh hân hạnh được trường IMI trao tặng danh hiệu nhà tư vấn du học suất sắc tại Thuỵ Sĩ

Để nhận được học bổng khủng từ trường IMI cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, trị giá từ 8000-10.000 CHF tương đương 170 đến 230 triệu đồng giành cho những hồ sơ nộp tại hội thảo, mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới gặp trực tiếp Cầu Xanh, nhà tư vấn Du học Thuỵ Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp có quốc tịch Thuỵ Sĩ và cô Greta Musu đến từ trường IMI tại:

Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều thứ Bảy, ngày 03/12/2016

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN.

TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 2h00 chiều Chủ nhật,  ngày 04/12/2016

Địa điêm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm tới dự đăng kí TẠI ĐÂY.

Thụy Sĩ chỉ có 8 triệu dân, mà có tới 8 trường đại học đều lọt vào "top" các  trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn lại được khai sinh ra ở Thụy Sĩ nên chất lượng và bằng cấp đạt được tại Thuỵ Sĩ đã được sự công nhận toàn cầu, là nơi lí tưởng để trau dồi kiến thức, tìm kiếm trải nghiệm ngành DLKS.

Du học Thụy Sĩ, học bổng khủng từ trường IMI

Du học BB Cầu Xanh thăm trường IMI và làm việc cùng cô Greta Musu

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Khác các trường khác, không chỉ bằng cử nhân và thạc sĩ, mà ngay cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng được cấp bởi cả hai trường, trường IMI và trường MMU Anh Quốc. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ đông đảo những người đã tốt nghiệp từ trường.

Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Du học Thụy Sĩ, học bổng khủng từ trường IMI

Sinh viên trường IMI trong giờ thực hành

Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: Trường IMI!

Là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam, Cầu Xanh – nhà tư vấn du học Thuỵ Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và có quốc tịch Thuỵ Sĩ, luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          [email protected]

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: [email protected]

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Công ty tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thụy Sĩ, học bổng khủng từ trường IMI, du học, thông tin du học, du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ, tư vấn du học Thụy Sĩ, trường IMI, Đại học IMI

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017