Du học Anh: Học bổng từ đại học Bath

(Học bổng du học) Bath là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh và trên thế giới về chương trình học năng động và tân tiến, 20 trong số 26 chuyên ngành của trường được xếp trong Top 10 ngành học tại Anh.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Bath có các suất học bổng từ 2.000 đến 2.500 GBP cho chương trình thạc sĩ các ngành thiết kế và kỹ thuật ứng dụng. Ngoài ra, tập đoàn ISC-UKEAS còn hỗ trợ khóa Anh ngữ IELTS trị giá 400 USD.

Bath là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh và trên thế giới về chương trình học năng động và tân tiến, 20 trong số 26 chuyên ngành của trường được xếp trong Top 10 ngành học tại Anh. Trong đó, ngành tài chính - kế toán đứng thứ nhất và chương trình MBA xếp hạng nhì tại Anh. Hai phần ba các công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng trong Top 10 tại Anh và tổng cộng đã thu hút hơn 94 triệu GBP tiền đầu tư từ các công ty và tập đoàn lớn tại Anh cũng như thế giới.

 

hoc bong du hoc

Học bổng du học anh

Năm 2011, đại học Bath đạt danh hiệu “Trường đại học của năm” do tạp chí uy tín Sunday Times trao tặng dựa trên những đóng góp xuất sắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, mức độ hài lòng cũng như tỷ lệ thành công sau khi ra trường của sinh viên.

Bộ phận tư vấn việc làm (Career Advisory Service) của trường có mạng lưới liên kết vững chắc với hơn 4.000 nhà tuyển dụng tổ chức các chương trình đào tạo và thực tập, vừa bổ sung cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, vừa góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng cho sinh viên sau khi ra trường. Bath là trường đại học đứng đầu Anh về tỷ lệ sinh viên ngành kinh doanh có việc làm sau khi ra trường (The Sunday Times 2011), trong đó 81% sinh viên tốt nghiệp hạng ưu được tuyển dụng vào các vị trí cao như quản lý hoặc chuyên viên cao cấp.

Theo một cuộc thăm dò gần đây của Economist (2011), mức lương của sinh viên tốt nghiệp đại học Bath cũng được đánh giá là cao nhất tại xứ sở sương mù.

Nằm giữa lòng thành phố Bath xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hòa thế giới, khuôn viên trường đại học Bath được xem là một trong những khu học xá an toàn nhất tại Anh. Hơn thế nữa, sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phong phú tại ngôi trường có Hiệp hội sinh viên (Student’s Union) nằm trong Top 3 tại Anh (theo đánh giá của National Union of Student).

Cô Virginia Irwin, đại diện trường sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học bổng, tuyển sinh lúc 15h30-17h ngày 14/12 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, TP HCM (Tel: +84 (08) 3824 6622 hoặc Email: [email protected]) và cùng giờ ngày 15/12 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, HN (Tel: +84 (04) 3941 1906 hoặc Email: [email protected])

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Học bổng từ đại học Bath, Du học Anh: Học bổng từ đại học Bath, Học bổng từ đại học Bath, thong tin Học bổng từ đại học Bath, thong tin du hoc anh, truong dai hoc tai anh, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học anh, trường quốc tế, trường đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017