Để giúp các bạn đang tìm hiểu thông tin du học Singapore dễ dàng săn học bổng của các trường Singapore trong năm 2015 này, Tân Đại Dương – đại diện tuyển sinh chính thức của trường Curtin tại Việt Nam sẽ giải đáp các thông tin thắc mắc của quý độc giả xoay quanh vấn đề học bổng mới nhất của Cutin Singapore năm 2015.

Học bổng du học Singapore trường Đại học Curtin 2015

Du học Singapore cùng trường Curtin – Nhận bằng của Úc

Đầu tiên câu hỏi của bạn khán giả có tên Ngọc Duyên – SV trường Hoa Sen : “Chào Tân Đại Dương, Em là Ngọc Duyên đang là sinh viên năm 1 của trường Hoa Sen , qua tìm hiểu thông tin trên mạng em thấy Tân Đại Dương đang là đại diện tuyển sinh của trường Curtin tại Việt Nam, em đang tìm hiểu thông tin về trường này, học lực của em không được tốt lắm, điểm tổng kết lớp 12 của em chỉ được 6.7 thôi, nhưng em muốn tìm 1 suất học bổng khi đi du học Singapore, em đang quan tâm tới trường Curtin – Singapore. Không biết với học lực của em như vậy có xin được học bổng của trường không ạ. ”

Trả lời – Chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương trả lời.

Chào Ngọc Duyên,  Trường  đại học Curtin  là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore. Sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc.  Trường hợp của em  với điểm trung bình lớp 12 là 6,7  thì em sẽ có cơ hội được nhận học bổng của trường trị giá S$4,320, tương đương 73 triệuVND . Điều kiện của trường để được nhận học bổng này sinh viên phải có IELTS  từ 5.5 đến 6.0 trở lên, nhưng nếu em chưa có chứng chỉ anh văn thì em có thể làm bài test kiểm tra tiếng anh của trường, nếu kết quả chưa đạt thì bạn phải đăng ký học khóa  học anh văn của trường  và sau khi hoàn tất khóa anh văn bạn sẽ thi lấy bằng IELTS  bổ sung cho trường để nhận được học bổng này.

Trường Curtin Singapore đào tạo các chuyên ngành như: Kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị hậu cần, Marketing. Ngoài ra trường đào tạo chương trình cử nhân bằng kép như : Kế toán - Tài chính, Tài chính - Ngân hàng, Tài chính - Marketing, Quản lý - Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị - Marketing, Marketing - Quảng cáo. Học phí của trường các bạn tham khảo tại ĐÂY

Học bổng du học Singapore trường Đại học Curtin 2015

Du học Singapore nhận hoặc bổng lên tới 145 triệu VNĐ

Hỏi: Chào Tân Đại Dương, gia đình tôi đang chuẩn bị hồ sơ cho con gái đi du học Singapore, cháu nhà tôi vừa tốt nghiệp 12 với kết quả tổng kết của cháu 3 năm cấp III đều trên 8.5. Gia đình tôi đang tham khảo cho cháu học tại trường Curtin, và muốn tìm 1 suất học bổng cho cháu. Vậy với kết quả học học tập của cháu thì có thì xin học bổng được suất học bổng hay không? Và chương trình chuyển tiếp như thế nào? Nhờ Tân Đại Dương giải đáp giúp tôi. ( Chú Nguyễn Vĩnh Trung – Đà Lạt )

Trả lời – Chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương trả lời.

Chào chú Trung, Kết quả học tập của bé nhà mình 3 năm cấp III đều trên 8.5 là khá tốt, Không biết là bé nhà mình đã thi lấy bằng IELTS chưa. Nếu bé chưa có chứng chỉ anh văn theo yêu cầu của trường thì bé sẽ được tham gia khóa học anh văn của trường trước khi vào khóa chính. Và hiện tại trường Curtin đang dành nhiều suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập suất sắc trị giá học bổng lên tới 145 triệu VNĐ. Cụ thể các suất học bổng với yêu cầu như sau:

+ Đối với chương trình đại học dành cho những bạn đáp ứng đủ yêu cầu của trường và có ielts cụ thể:

- Những bạn sinh viên tốt nghiệp phổ thông với điểm bình quân 4 môn thi tốt nghiệp là 9.0 trở lên, ielts 6.5 và hoàn thành bài luận 500 từ theo yêu cầu của trường, các bạn sẽ được nhận suất học bổng của trường trị giá 8.640 SGD tương đương 145 triệu VNĐ.

- Những bạn sinh viên tốt nghiệp phổ thông với điểm trung bình bốn môn thi tốt nghiệp  là 8.0 và ielts 6.5 và bài hoàn thành bài luận 500 từ theo yêu cầu của trường, các bạn sẽ được nhận học bổng trị giá 6.480 SGD tương đương 110 triệu VNĐ

+ Đối với những bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu anh văn đầu vào của trường thì các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ anh văn đầu vào của trường để xếp lớp sau đó tham gia khóa anh văn và phải hoàn tất kỳ thi tiếng anh  Academic 3 của trường. Trường hợp này các bạn sẽ được nhận học bổng trị giá 4.320SGD tương đương 73 triệu VNĐ.

+ Ngoài ra, chú cũng có thể tham khảo thêm học bổng của trường dành cho các bạn đăng ký học chương trình cao đẳng của trường với giá trị học bổng lên tới 73 triệu VNĐ, học bổng này dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp phỏ thông trung học, điểm trung bình lớp 12 6.0 trở lên, ielts 5.5 – 6.0 hoặc đâu bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường.

- Để biết bé nhà mình sẽ được nhận học bổng nào trường, chú Trung gởi hồ sơ học tập của bé về địa chỉ văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – công ty du học Tân Đại Dương để các chuyên viên tư vấn Singapore tư vấn và hướng dẫn chi tiết về thủ tục hồ sơ nhập học, và đăng ký nhận học bổng, Tìm hiểu rõ hơn thông tin về trường tham khảo tại ĐÂY

Học bổng du học Singapore trường Đại học Curtin 2015

Sinh viên học tại Curtin Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc

Hỏi: Em Sinh năm 1989, hiện tại em đang làm cho 1 công ty nước ngoài, em đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị trường đại học kinh tế Tp.HCM với kết quả bằng khá. Em muốn tìm học bổng cho chương trình thạc sỹ,  em có ielts 7.0. Em muốn tìm trường nào cấp bằng của Úc. Trường hợp của em có xin được học bổng nào không ạ. ( Hoài Vy – Khánh Hòa)

Trả lời – Chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương trả lời.

Chào Hoài Vy, Trường hợp của bạn, khi đăng ký chương trình thạc sỹ tại trường Curtin – Singapore, bạn sẽ được nhận học bổng của trường trị giá 5.376SGD tương đương 91 triệu VNĐ,

-  Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

- Thành lập năm 1968, trường Đại học công nghệ Curtin - Úc là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.

- Trường đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Úc. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

- Sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc.  Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA đơn giản.

Và để biết được trường hợp hồ sơ của mình có đủ điều kiện nhận học bổng của trường hay không? Các bạn liên hệ tới đại diện của trường tại Việt Nam, để được xét học bổng, và hướng dẫn thủ tục hồ sơ :

Du học Tân Đại Dương:

VP tại TPHCM

Quận 1:

  • 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T: 08. 3 848 4879 – 01677.387.138

Quận 5:

  • 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5
  • T:  08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • T: ( 058 ) 3514 036 – 0936 483 620

“Không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

** Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Theo Du học Tân Đại Dương