Đối tượng tham dự chương trình là học sinh, sinh viên có dự định đi du học trong năm 2017, đang tìm học bổng du học tại Anh và Australia và băn khoăn lựa chọn trường học phù hợp cũng như muốn thể hiện bản thân trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ các trường đại học danh tiếng.


GSE-beo Interview Day 2017

Phỏng vấn học bổng du học Anh và Australia lên tới 100% học phí

Tham dự Interview Day 2017, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng, trong đó có các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học hàng đầu Anh như Bournemouth, Westminster. Bên cạnh đó là cơ hội nhận các suất học bổng bán phần từ ĐH Notttingham Trent, Gloucestershire, Sheffield Hallam,...

Cấp thư mời nhập học trong vòng 3 tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với hội đồng tuyển sinh. Kết quả sẽ có sau 3 giờ phỏng vấn. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, du học sinh tương lai sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để được du học tại Anh và Australia. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, sinh viên sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ và nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Cơ hội khẳng định bản thân

Nếu hồ sơ gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của sinh viên chỉ là một phần nghìn. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, người tham dự Interview Day được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh và Australia. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu trả lời phỏng vấn tốt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh và Australia sẽ mất ít nhất 3-8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khiến sinh viên sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, nhận ngay học bổng và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp người tham gia tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và ngành học hấp dẫn tại Anh và Australia. Người tham dự được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường và khu vực sống tại Anh.

Bên cạnh đó, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia công ty GSE-beo trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Tư vấn chiến lược săn học bổng

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và hoàn thiện hồ sơ học bổng cho sinh viên, hằng năm GSE-beo đã thành công trong việc giúp đỡ nhiều cá nhân đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Interview Day 2017, sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, người nhận sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1:1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng và hoàn thiện một CV ấn tượng.


Theo GSE-beo