Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG DU HỌC

TIn liên quan:

Cơ hội nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh châu Âu tại Việt Nam

Sept - MBA là chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế chuyên ngành phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ liên kết giữa Trường đại học tổng hợp Leipzig (Đức) và Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là nguồn lớn nhất tạo ra việc làm và thu nhập tại đa số các quốc gia trên thế giới và 95% doanh nghiệp Việt Nam được coi là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy, hầu hết các chương trình đào tạo tại các trường đại học lại chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp lớn hơn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Bách Khoa HN và ĐH Leipzig

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Bách Khoa HN và ĐH Leipzig


Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) đã triển khai và phát triển Đề án “Hợp tác đào tạo quốc tế" từ năm 2002. Cho đến nay, hàng trăm học viên tốt nghiệp các chương trình Thạc sỹ quốc tế của trường hợp tác đã và đang giữ các vị trí quản lý quan trọng như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng tại các ngân hàng, các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, các tổ chức quốc tế...

Năm học 2011 - 2012, Trường ĐHBK Hà Nội tiếp tục tuyển sinh khóa 7 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT) hợp tác với Trường Đại học Tổng hợp Leipzig - CHLB Đức.

Đại học Leipzig – www.uni-leipzig.de/english được thành lập từ năm 1409, là đại học lâu đời thứ hai của Cộng Hòa Liên Bang Đức, có 14 khoa. Hàng năm, trường đang đào tạo hơn  31.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại đây, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư và các nhà khoa học danh tiếng. Điều kiện học tập của sinh viên và môi trường giúp sinh viên phát huy cao nhất tính sáng tạo của mình là điều luôn được nhà trường quan tâm.

Trường có sự liên kết không những với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới mà còn với nhiều tổ chức quốc tế. Hàng năm, các sinh viên của trường sang  học tập và giao lưu với nhiều trường ở Pháp,Anh, Nhật, Mỹ,  Thụy Điển... và nhiều trường đại học khác.

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh