Chương trình liên kết quốc tế ĐH Ngân Hàng

Đây là chương trình đào tạo chính quy theo sự phê duyệt của Chính phủ và Bộ Giáo dục và đào tạo với chỉ tiêu là 150 sinh viên cho mỗi khóa. Sinh viên học tập trung trong 4 năm, đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Tin liên quan:

Đây là chương trình đại học quốc tế liên kết giữa Đại học Tổng hợp Sunderland (Vương quốc Anh) và các đối tác giáo dục tại Vương quốc Anh, Singapore và Việt nam. Chương trình đào tạo bao gồm ba giai đoạn trong 4 năm:

- Năm thứ nhất: Dự bị tiếng Anh, tin học và phương pháp học tập.

- Năm thứ hai và ba: Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC - BTEC Higher National Diploma - ngành Kinh doanh & Tài chính do Tổ chức khảo thí Edexcel (Anh) cấp bằng.

 

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Ngân Hàng - ĐH Sunderland

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Ngân Hàng

 

- Năm thứ tư: Chương trình Đại học ngành Tài chính – Ngân hàng hoặc Kế toán – Quản trị Tài chính của Trường ĐHTH Sunderland. Sinh viên có thể học năm cuối Việt Nam hoặc Vương Quốc Anh tùy theo khả năng và nguyện vọng.

Văn bằng Đại học (Bachelor of Art (Hons)) cấp cho sinh viên học tại Việt Nam có cùng hình thức, giá trị sử dụng hoàn toàn giống như sinh viên học toàn bộ thời gian tại ĐHTH Sunderland ở Anh.

Hình thức và chỉ tiêu đào tạo

Đây là chương trình đào tạo chính quy theo sự phê duyệt của Chính phủ và Bộ Giáo dục và đào tạo với chỉ tiêu là 150 sinh viên cho mỗi khóa. Sinh viên học tập trung trong 4 năm, đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên nước ngoài đến từ các tổ chức quốc tế của chương trình và các giảng viên hàng đầu của Học viện Ngân hàng cùng tham gia giảng dạy.

Các thầy cô..

Quản lý chất lượng Chương trình tuân thủ hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ của Bộ Giáo dục & đào tạo Việt Nam, của tổ chức Khảo thí và cấp bằng Edexcel – Vương quốc Anh và các tổ chức khác có liên quan, đảm bảo chất lượng đào tạo theo các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh ngay tại Việt Nam.

Chi phí hợp lý và linh hoạt

Tại Việt Nam, học phí cho toàn bộ chương trình [4 năm] khoảng 13.000 USD, chia thành nhiều giai đoạn. Phù hợp với khả năng tài chính và các dự định, định hướng về công việc. Để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên của chương trình, những sinh viên theo học nếu đủ điều kiện có thể tham gia vào chương trình “cho vay học phí” tại các ngân hàng có liên quan căn cứ theo thỏa thuận giữa các ngân hàng này với Học viện Ngân hàng.

Chi phí của toàn bộ chương trình để đạt bằng cử nhân quốc tế của Vương quốc Anh chỉ tương đương với chi phí học tập một năm đại học ở Anh, bởi vậy đây sẽ là cơ hội để bạn chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài giờ học, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoài trời rất thú vị.

Môi trường rèn luyện năng động và đầy thử thách

Trở thành sinh viên của chương trình bạn sẽ được hòa nhập trong các sinh hoạt đoàn thể của sinh viên Học viện Ngân hàng. Hoạt động tập thể cũng sẽ giúp sinh viên tự tin hơn để phát huy tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa với cộng đồng doanh nghiệp là các tổ chức tài chính ngân hàng trong và ngoài nước để tiếp cận và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp.

Và vào Đêm 25 tháng 4 năm 2009 vừa qua, tại sân bóng chuyền Học viện Ngân Hàng, dưới sự tài trợ của ngân hàng Viettinbank (nhà tài trợ vàng), đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss ITP 2009 đã diễn ra đầy hoành tráng và gay cấn đến nghẹt thở giữa các sinh viên trong chương trình đào tạo quốc tế ITP. Từ hơn 50 thí sinh tại vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra được 14 thí sinh, 7 cặp đôi xuất sắc nhất để tham dự vòng thi chung kết.

14 thí sinh lọt vào đêm chung kết cùng nhau trải qua 4 phần thi: Trang phục tự chọn, tài năng, trang phục truyền thống, và phần thi vấn đáp. 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử. Trong suốt đêm diễn, các sinh viên ITP đã thể hiện được sự duyên dáng, lịch lãm trong phong cách, sắc sảo trong đối đáp cùng nhiều tài năng vô cùng độc đáo như guitar, nấu ăn, hài kịch, acmonica, ảo thuật, pha chế cocktail và ca hát.

Điển hình trong số các thí sinh là bạn Nguyễn Anh Minh (SBD 06) đến từ lớp F02A, được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả, bạn đã đạt được danh hiệu cao quý nhất: Mr ITP, bạn cũng chính là thí sinh ẵm luôn giải thí sinh tài năng nhất trong đêm diễn với bài hát ”Hero” bằng một giọng hát nhẹ nhàng và truyền cảm.

 

Thí sinh nữ được sánh vai cùng Minh trên bậc thềm vinh quang không ai khác chính là 1 bạn nữ cùng lớp, bạn Vũ Phương Vi (SBD 13) với bài hát “Everytime we trust” cùng phong cách thể hiện hết sức sôi động. Trước đêm diễn, Vy cũng từng thổ lộ rằng cô có chút hơi buồn vì bốc phải con số 13, con số tượng trưng cho sự không may mắn.

Thế nhưng, trong đêm đó, con số 13 đã thực sự mang lại cho Vy sự may mắn trên cả mong đợi. Đôi bạn này đã cùng nhau xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại qua 4 vòng thi khó khăn để đăng quang danh hiệu Mr & Miss ITP 2009. Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng phụ đặc biệt khác đã được trao tặng cho các thí sinh trong đêm chung kết: Giải thưởng thí sinh có gương mặt được nhiều người ưa thích nhất thuộc về 2 bạn: Dương Thanh Tùng (SBD 14) lớp F01B và bạn Nguyễn Phương Thảo (SBD 04) lớp F01A .

Giải thưởng thí sinh ấn tượng nhất thuộc về bạn Nguyễn Huyền My (SBD 12) đến từ lớp F02E với màn pha Cocktail trên khay lửa hết sức lạ kỳ và thú vị.

 

Thạc sỹ Nguyễn Trung Hậu, phó ban chỉ đạo chương trình, cho biết ý kiến: ”Khoa ITP của chúng tôi mới thành lập được hơn 1 năm và đây là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Và đêm nay, chương trình đã thành công vượt trên mong đợi. Tôi mong rằng trong thời gian sắp tới những em sinh viên của chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp thêm nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn, bổ ích cho khoa, tạo nên một phong cách mang đậm chất ITP.!” Mr&Ms ITP là một trong những hoạt động tiêu biểu do một nhóm các sinh viên khóa đầu và khóa hai của chương trình trực tiếp tham gia tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh để các sinh viên ITP bộc lộ vẻ đẹp tâm hồn, tài năng cũng như trí tuệ của mình thông qua các phần thi được chuẩn bị hết sức công phu và kỹ lưỡng. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và hiện có 15 thành viên, nhóm sinh viên này đã tổ chức nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực dành cho sinh viên ITP như: ITP Night, Disco Fever Ball,…

Các chương trình đều thu hút được sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên trong cũng như ngoài khoa ITP. Phát biểu về cuộc thi Mr&Miss ITP 2009, thạc sỹ Phan Thanh Đức_trưởng ban chỉ đạo chương trình cũng cho biết: “Mr&Ms ITP là một chương trình lớn, mang tính quy mô do các em sinh viên ITP trực tiếp tổ chức. Đây cũng là một cơ hội cho các em thể hiện khả năng của mình và thực hành các kiến thức về quản lý và tổ chức đã được học.

Vì tại ITP, các em không chỉ được truyền đạt những kiến thức cập nhật nhất từ chương trình Edxel của đại học Sunderland Anh Quốc mà các em còn được trải nghiệm qua rất nhiều hoạt động thực tiễn do chính các thầy cô giáo trong khoa trực tiếp tổ chức thực hiện. Mr & Miss ITP là một cuộc thi, một hoạt động ngoại khóa đầy hấp dẫn và ý nghĩa.

Đó cũng sẽ là chương trình mở đầu cho hàng loạt các chương trình lớn diễn ra trong năm học 2009-2010. Tôi mong rằng các em sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và năng động này. Nhà trường nói chung và khoa ITP nói riêng luôn nhiệt tình ủng hộ các em trong các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, trường đại học Sunderland

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Baomoi)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Ngân Hàng, Chương trình liên kết quốc tế ĐH Ngân Hàng, ĐH Ngân Hàng, dh sunderland, Chương trình liên kết quốc tế đại học sunderland

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017