Đại học Bath: Trường đại học quốc tế tại Anh

(Trường đại học quốc tế) Năm 2011, Đại học Bath vinh dự nhận được danh hiệu “Trường đại học của năm” do tạp chí uy tín Sunday Times trao tặng dựa trên những đóng góp xuất sắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Nằm giữa lòng thành phố Bath xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hòa thế giới, khuôn viên trường đại học Bath được xem là một trong những khu học xá an toàn nhất tại vương quốc Anh.

Năm 2011, Đại học Bath vinh dự nhận được danh hiệu “Trường đại học của năm” do tạp chí uy tín Sunday Times trao tặng dựa trên những đóng góp xuất sắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, mức độ hài lòng cũng như tỉ lệ thành công sau khi ra trường của sinh viên.

 

truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, truong quoc te, du hoc uc

Trường đại học quốc tế


Trường đại học Bath là một trong những trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh và nổi tiếng trên toàn thế giới về chương trình học năng động và tân tiến của mình. Theo bảng đánh giá Research Assesment Exercise (2008), 20 trong số 26 chuyên ngành của trường được xếp trong Top 10 ngành học tại vương quốc Anh. Trong đó, ngành Tài chính- Kế Toán đứng thứ nhất và chương trình MBA xếp hạng nhì tại Anh quốc. Các công trình nghiên cứu của trường cũng luôn được đánh giá cao khi hai phần ba các công trình nghiên cứu được xếp hạng trong Top 10 Anh quốc và tổng cộng đã thu hút hơn £94 triệu tiền đầu tư từ các công ty và tập đoàn lớn tại Anh quốc cũng như thế giới.

Ngoài ra, một trong những điều khiến Đại học Bath luôn là điểm đến thu hút sinh viên chính là tỉ lệ thành công của sinh viên ngành kinh doanh sau khi ra trường. Bộ phận tư vấn việc làm (Career Advisory Service) của trường có một mạng lưới liên kết vững chắc với hơn 4,000 nhà tuyển dụng tổ chức các chương trình đào tạo và thực tập, vừa bổ sung cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, vừa góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng cho sinh viên sau khi ra trường. Bath là trường đại học đứng đầu Anh quốc về tỉ lệ sinh viên ngành kinh doanh có việc làm sau khi ra trường (The Sunday Times 2011), trong đó 81% sinh viên tốt nghiệp hạng ưu được tuyển dụng vào các vị trí cao như quản lý hoặc chuyên viên cao cấp so với tỉ lệ 62% trên toàn quốc. Theo một cuộc thăm dò gần đây của Economist (2011), mức lương của sinh viên tốt nghiệp Đại học Bath cũng được đánh giá là cao nhất tại xứ sở sương mù.

Mội trường học tập cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến sinh viên lựa chọn ngôi trường này. Nằm giữa lòng thành phố Bath xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hòa thế giới, khuôn viên trường đại học Bath được xem là một trong những khu học xá an toàn nhất tại vương quốc Anh. Hơn thế nữa, sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phong phú tại ngôi trường có Hiệp hội Sinh viên (Student’s Union) nằm trong Top 3 tại Anh (theo đánh giá của National Union of Student).

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, học viện quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Bath: Trường đại học quốc tế tại Anh, Đại học Bath, trường đại học quốc tế, Đại học Bath: Trường đại học quốc tế tại Anh, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, truong quoc te, truong dai hoc bath,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017