Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Trường Đại Học Sunderland:

Đại học Sunderland là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa và ngành học, với chất lượng giảng dạy cao. Các học sinh quốc tế đến với Sunderland sẽ luôn có được sự giúp đỡ quan tâm của trường cùng với quyền lợi được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của trường dành cho sinh viên.

Khóa dự bị đại học Foundation giúp cho học sinh đạt được trình độ thích hợp trước khi học cử nhân. Tại các khóa đại học, Sunderland có chương trình giảng dạy với hầu hết tất cả các ngành nghề bạn quan tâm tới.

Đại học Sunderland được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16600 học sinh, 55% là học sinh nữ, và 450 nhân viên.

- Trường Đại học mới tốt nhất nước Anh năm 2001 – The Best New University in England. (Nguồn: Tổ chức xếp hạng các trường Đại Học tại Anh, The Guardian University Guide)

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, trường đại học Sunderland

- Trường Đại học mới tốt nhất tại Anh về các Công trình Nghiên cứu – The Best New University in England for the Quality and Range of its Research.
(Nguồn: Tạp chí Times Good University Guide, 2002)

- Trường Đại học mới được sinh viên ưa thích nhất – The Best Student Experience
(Nguồn: Tạp chí Giáo dục The Times Higher Education Supplement Magazine)

Hiện nay, ĐH Sunderland được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, phạm vi và số lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Vùng Đông Bắc của Vương Quốc Anh.

Ưu điểm khi chọn học tại trường đại học Sunderland

- Trực tiếp học vào năm thứ nhất đại học đối với học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học loại khá - giỏi tại Việt Nam, tiếng Anh tốt.

- Cơ hội học tập tại thành phố công nghệ với nhiều tập đoàn sản xuất lớn như: tập đoàn Nissan của Nhật Bản, Nike, Royal & SunAlliance, mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.

- Thành phố cổ kính với chi phí sinh hoạt thấp, con người thân thiện

- Sinh viên được hỗ trợ tiếng Anh ở mọi cấp học trong suốt khoá học tại trường.

- Mức học phí của trường là ưu điểm để sinh viên cân đối chi phí học tại Anh (cùng với chi phí sinh hoạt thấp và phấn đấu dành học bổng thông qua trực tiếp phỏng vấn với trường).

- Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin sẽ được lựa chọn đa dạng các chuyên ngành hẹp và cơ hội học 2 chuyên ngành trong cùng khoá học.

Trường Đại Học Sunderland hiện có hơn 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 2.000 sinh viên ở bậc Thạc sỹ và 300 nghiên cứu sinh Tiến sỹ.  Có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đang theo học tại các chương trình đào tạo của Trường.

Tại Việt Nam, có hơn 2.000 sinh viên đang theo học các Chương trình Đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ Quốc tế Đại học Sunderland.

Với khoảng 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và cộng đồng,  Trường Đại Học Sunderland đã gây dựng được một danh tiếng đáng tự hào là trường Đại học của doanh nghiệp và việc làm.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

307A, Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT: 848 6261 0411 Fax: 848 6261 0412
Email: [email protected]
Website: www.sunderland.edu.vn

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, trường đại học Sunderland

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Teg.edu.vn)