Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic giải đáp tuyển sinh 2012

(Tuyển sinh 2012) Hiện FPT Polytechnic đang đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, QTDN - Nhân sự và Văn phòng, QTDN - Marketing và Bán hàng.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Những ngành nào đang hot

>>  ĐH FPT đưa quan điểm "Trinh tiết" vào đề thi

>>>  Đại học FPT tuyển sinh khối A1

 

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học sinh và phụ huynh mong muốn tìm hiểu về môi trường học tập và các thông tin tuyển sinh của Cao đẳng thực hành - FPT Polytechnic, chiều ngày 12/4, FPT Polytechnic tổ chức tư vấn tuyển sinh trên báo điện tử Dân trí.

FPT Polytechnic , cao dang thuc hanh, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, thac mac tuyen sinh, giai dap tuyen sinh

Chiều ngày 12/4, FPT Polytechnic tổ chức tư vấn tuyển sinh trên báo điện tử Dân trí.

 

Với việc tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn mở rộng cơ hội và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên khi học tập tại trường…

 

Trong đợt tuyển sinh tháng 4/2012, FPT Polytechnic tuyển 1.000 chỉ tiêu trên toàn quốc. Trong đó: 500 sinh viên tại Hà Nội, 300 sinh viên tại Đà Nẵng, 200 sinh viên tại TP Hồ Chí Minh với các khối ngành: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, QTDN Nhân sự & văn phòng, QTDN - Marketing & Bán hàng. Hạn nộp hồ sơ tại là 16/04/2012. Các bạn trúng tuyển sẽ nhập học vào 07/05/2012 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 

Đối tượng là các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên hoặc sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.

 

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học sinh và phụ huynh mong muốn tìm hiểu về môi trường học tập và các thông tin tuyển sinh của Cao đẳng thực hành - FPT Polytechnic, ngày 10/04, FPT Polytechnic tổ chức tư vấn tuyển sinh trên báo điện tử Dân trí. Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời là Tiến sĩ Đàm Quang Minh - Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam. Ths. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội và sinh viên Bùi Thị Huyền - Lớp PB 8101 FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

 

Các bạn học sinh, sinh viên cả nước muốn tìm hiểu thông tin toàn diện nhất về tiêu chuẩn tuyển sinh, điều kiện đầu vào và cơ hội học tập tại Cao đẳng thực hành - FPT Polytechnic có thể đặt câu hỏi tại đây.

 

Tận dụng thế mạnh CNTT vốn có của Tập đoàn FPT, FPT Polytechnic hiện là một trong những môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu nước ta. Với 3 cơ sở đào tạo trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cùng hệ thống các điểm tiếp nhận hồ sơ và văn phòng đại diện ở Hưng Yên, Vinh, Thái Nguyên, Quy Nhơn, Cần Thơ, FPT Polytechnic đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nổi lên như một lựa chọn đáng tin cậy trong hệ thống giáo dục Việt Nam với con số sinh viên lên tới hơn 3.000 chỉ sau hơn một năm hoạt động. Tháng 9/2012, FPT Polytechnic sẽ bắt đầu tuyển sinh tại hai cơ sở mới ở Thanh Hóa và Quảng Ninh với chỉ tiêu 300 sinh viên mỗi cơ sở

Vì mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Với phương châm đào tạo dựa trên thực tế nghề nghiệp, FPT Polytechnic triển khai mô hình giáo dục kiểu mới dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin: Thực học - Thực nghiệp. Mục tiêu cuối cùng của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo tương lai vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

 

Hiện FPT Polytechnic đang đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, QTDN - Nhân sự và Văn phòng, QTDN - Marketing và Bán hàng.

FPT Polytechnic , cao dang thuc hanh, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, thac mac tuyen sinh, giai dap tuyen sinh

Một giờ học thực hành tại FPT Polytechnic.

Mở rộng cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn trẻ

FPT Polytechnic mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ trên toàn quốc có nguyện vọng học tập tại trường thông qua việc triển khai hệ thống đào tạo rộng khắp cả nước cùng hình thức xét tuyển đầu vào theo chỉ tiêu.
Bên cạnh đó, FPT Polytechnic còn triển khai chương trình học phù hợp với năng lực của đa số sinh viên và mở rộng cơ hội cho sinh viên chuyển trường, chuyển đổi tín chỉ.

 

Nhà trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp, sẽ là đầu mối đưa các tin tuyển dụng đến các bạn sinh viên nhanh nhất, tăng cơ hội việc làm cho các bạn ngay khi ra trường. Đồng thời, nhiều người trong số các giảng viên nhà trường hiện đang giữ các vị trí chủ chốt tại các doanh nghiệp.

 

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên này sẽ nắm bắt được khả năng của các bạn sinh viên FPT Polytechnic, từ đó có thể sắp xếp được các vị trí và công việc phù hợp dành cho các bạn.


Mời độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về FPT Polytechnic tại địa chỉ www.poly.edu.vn.

Thông tin về các vị khách mời:

Tiến sĩ Đàm Quang Minh - Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam: Bảo vệ Tiến sĩ tại CHLB Đức, khi về nước, anh từng công tác tại vị trí Trợ lý TGĐ FPT và Giám đốc chương trình hợp tác quốc tế giữa ĐH FPT và Đại học Greenwich (Anh). Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại khối giáo dục FPT và có nhiều ý kiến đóng góp, phản biện về các vấn đề giáo dục và xã hội trên các tạp chí của Việt Nam.

 

Ths. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội: sau khi học xong Thạc sĩ kinh tế tại Đại học Missouri, Hoa Kỳ và có một thời gian công tác tại Ngân hàng thế giới tại Washington DC, anh trở về công tác tại vị trí Trưởng ban Tuyển sinh và Công tác Sinh viên - FPT Polytechnic và sau đó được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội.

 

Sinh viên Bùi Thị Huyền (Lâm Đồng) hiện là lớp trưởng lớp PB8101 tại FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh. Huyền tham gia rất tích cực vào các phong trào của nhà trường, xã hội và là Trưởng nhóm CLB Thiện tâm của FPT Polytechnic TPHCM.

 

Ngoài ra, Huyền còn là Trưởng ban Công tác từ thiện khu vực phía Nam, Phó Ban biên tập của tổ chức Hoạt động từ hiện trực thuộc tập đoàn Etech Viet Nam Group, thành viên CLB gia sư của Trung tâm hỗ trợ Học sinh - Sinh viên TPHCM.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic giải đáp tuyển sinh 2012, FPT Polytechnic , cao dang thuc hanh, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, thac mac tuyen sinh, giai dap tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tra cứu điểm thi đại học
LPHC09334
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017