Vậy Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng. Hãy cùng du học Tân Đại Dương đi tìm hiểu chi tiết về chương trình học của 2 bậc này.

Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng

Các trường Đại Học:

Tập trung đào tạo về nghiên cứu và học thuật. Được phép cấp bằng cử nhân; thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện có khoảng 70,000 du học sinh đến từ 130 quốc gia khác nhau đang học tập trong các trường đại học tại Canada.

Ưu điểm cuả chương trình này là Giá trị cao hơn bằng cao đẳng; chương trình học mang tính học thuật cao; thuận lợi khi học lên thạc sĩ/tiến sĩ; nhiều cơ hội nâng cấp bằng cấp.

Tuy nhiên những sinh viên theo học chương trình nay kém khả năng thực hành; học phí và yêu cầu đầu vào cao; thời gian học dài; không phù hợp khi chọn các ngành học có giá trị tức thời.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng

Bí quyết giúp bạn lựa chọn  Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng

Các trường Cao Đẳng:

Ưu điểm của chương trình này là chi chí đào tạo thấp; điều kiện nhập học đơn giản; thời gian học ngắn; không yêu cầu kinh nghiệm; tập trung đào tạo nghề nghiệp; cơ hội việc làm cao khi tốt nghiệp.

Các trường cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao như công nghệ xây dựng; thời trang và trang sức; quản trị du lịch – khách sạn; tài chính và kinh doanh; công nghệ thông tin; mầm non; cơ khí; nấu ăn… Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp các chứng chỉ; văn bằng; bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân 3 năm.

Hơn 8,000 chương trình cao đẳng được dạy tại 150 cao đẳng với các chứng chỉ được kiểm chứng bởi chính phủ tỉnh bang. 90% sinh viên cao đẳng tìm được việc sau khi tốt nghiệp.

Và với nhiều bạn thì bằng cao đẳng sẽ không có giá trị nếu so với bằng đại học. Đến Canada bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ này vì theo học tại một trường cao đẳng có thể là một lựa chọn thực tế hơn vì nếu bạn xác định từ trước nghề nghiệp mà mình theo đuổi cần đào tạo thực hành nhiều hơn. Lựa chọn học cao đẳng sẽ có giá trị nếu bạn làm việc cho các nhà thầu thương mại tự do, chủ doanh nghiệp nhỏ…v.v… Và chắc hẳn bây giờ thì nhiều bạn sẽ định hướng được là Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng rồi đúng không ?

Vậy Chọn trường cao đẳng nào khi đi du học Canada ?

Tại Canda bạn sẽ dễ dàng tìm được một ngôi trường cao đẳng yêu thích. Nếu ở tỉnh Ontario, thì Tân Đại Dương xin giới thiệu cho bạn thông tin về ngôi trường Fleming College

Du học Canada Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada Và là trường năm trong danh sách các trường du ọc Canada không cần chứng minh tài chánh.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy  cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Tại Peterborough, chúng tôi tập trung đào tạo các khối ngành về Anh ngữ ESL, Kinh Tế, Khách sạn, Y Khoa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công nghệ. Riêng cơ sở thứ hai tại Lindsay, trường lại nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Du học Canada trường Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng

Bí quyết giúp bạn lựa chọn  Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng

Những lý do bạn nên chọn Du học Canada trường Fleming College

  • Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • 83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
  • Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.
  • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như:

+ Đại học York, Toronto Ontario

+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

+ Đại học Charles Strut, Úc

+ Đại học Griffith, Úc

+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

Hãy nhấp vào ĐÂY để tìm hiểu những kinh nghiệm xin visa du học thành công.

Và đặc biệt sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Các sinh viên đang theo học chương trình Anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

Để tìm hiễu rõ hơn thông tin về trường, điều kiện nhập học, thông tin học phí, học bổng khi du học Canada trường Fleming College, hay được tư vấn thêm Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng hãy tham gia ngay tuần tham vấn du học Canada :

Thời gian: Từ thứ 2- Thứ 6 (18/07 - 22/07/2016)

Sáng 9h00 -11h00, Chiều: 15h00 -17h00

Địa Điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký : 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0989 006 890 – 0996 277 629.

Hoặc các bạn có thêm tham khảo thông tin tại ĐÂY

Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương để được tư vấn chi tiết về từng trường hợp hồ sơ, tư vấn chọn trường phù hợp, Du học Canada nên học đại học hay cao đẳng ... Theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định) - ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema) - ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com - visacanada.edu.vn

*LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Nguồn: Du học Tân Đại Dương