Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

Vì sao những thổ dân châu Phi vẽ rất nhiều màu sắc lên cơ thể của mình trước khi tham gia các buổi vũ hội? Nước Anh có vua và hoàng hậu mà nước khác lại không?

du hoc he, ila vietnam, trung tam anh ngu ila, dia chi trung tam ila, ila moi khai truong, ngoai ngu ila, du hoc ila, du hoc he cung ila, hoc tieng anh o ila

Mùa hè vui tươi, rộn rã với bao điều lý thú đang chờ đón các em

 

Các em đã bao giờ tham gia trò chơi tranh tài đánh bắt cá kiểu thổ dân Úc ngay tại Việt Nam trong một môi trường mà mọi người sử dụng tiếng Anh với nhau? Trong đó các em không chỉ hòa nhập mà thật sự nổi bật bởi khả năng giao tiếp thuần thục, chuẩn xác.

 

Câu trả lời là không khó với chương trình Anh ngữ hè 2012 “Thông hành ra thế giới” do ILA khởi xướng. Ngoài một mùa hè vui tươi, lý thú, cho con tham gia chương trình tại ILA một lần, hẳn bạn sẽ hiểu vì sao hơn 11 năm qua trung tâm anh ngữ ILA luôn là địa chỉ tin cậy để trau dồi Anh ngữ.

Mang thế giới rộng lớn vào lớp học để các em được phát triển toàn diện

Để con có được những tiếng cười rộn rã, tinh thần hứng khởi sau một năm chăm chỉ học hành, đồng thời có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh là lý do chị Hiền chọn lựa chương trình Anh ngữ hè 2012 “Thông hành ra thế giới” tại trung tâm anh ngữ ILA cho con.

 

Theo chị, việc ILA lồng ghép các bài học về văn hóa đặc sắc của các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Nam Phi, những hoạt động phong phú về trang phục, lễ hội, màu sắc, ẩm thực… sẽ giúp các em không có cảm giác mất hè, sợ học. Ngược lại, việc tiếp thu kiến thức mới bằng tiếng Anh ở lĩnh vực văn hóa (vốn rất khó nhớ) trở nên tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều lần. Các em lại có thêm cơ hội học hỏi nhiều điều về thế giới xung quanh nữa!

 

Quả thật, được tham gia các hoạt động văn hóa đặc trưng của mỗi vùng đất như trải nghiệm tranh tài đánh bắt cá kiểu thổ dân Úc, các em sẽ thuộc tên của các loài cá, sinh vật biển, động vật đặc trưng của Úc một cách dễ dàng. Tham gia biểu diễn didgeridoo (nhạc cụ độc đáo của thổ dân Úc) sẽ không chỉ biết mô tả hình dáng, cấu trúc của nhạc cụ didgeridoo, các em còn hiểu thêm về bề dày văn hóa, đời sống tinh thần của  nước Úc…

 

Chưa kể đến hoạt động thăm vườn thú cưng mini, tận mắt nhìn thấy, nâng niu các thú cưng như thỏ cụp tai Hà Lan, các loài bò sát, chim Nam Mỹ, các em sẽ hiểu biết thêm về sự phong phú của thế giới loài vật, học được thêm nhiều từ vựng  liên quan và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thiên nhiên. Hoạt động hướng đến cộng đồng như cùng thầy cô đến thăm hỏi và động viên bạn bè đồng trang lứa ở các viện mồ côi và khuyết tật, giúp bồi dưỡng tinh thần nhân ái và biết sống có ích hơn cho các em.

Đảm bảo sự tiến bộ về khả năng ngoại ngữ sau hè

Ông Jake Henrich - giám đốc học vụ ILA Việt Nam, chia sẻ: “Chương trình Anh ngữ hè của ILA là chương trình được phụ huynh và các em học sinh luôn mong đợi bởi ILA đầu tư vào chương trình Anh ngữ hè không chỉ ở giáo trình phù hợp, chú trọng tính thực tiễn để các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống mà còn ở những hoạt động hè thật sự thú vị, ý nghĩa và có chiều sâu. Chỉ khi có sự cân bằng giữa học và chơi trong mùa hè như chương trình Anh ngữ hè 2012 “Thông hành ra thế giới” của ILA, việc học hè mới không là gánh nặng cho các bạn nhỏ và các phụ huynh cũng sẽ yên tâm là con em mình gõ cửa mùa hè bằng niềm vui và trải nghiệm thú vị chứ không bằng tâm lý nặng nề do áp lực học hè”.

 

Chẳng thế mà Thiên Nam từ một cậu bạn nhút nhát sau khi tham gia khóa Anh ngữ hè  2011 khẳng định: “Con sẵn sàng nói tiếng Anh với bất kỳ ai trên thế giới”.

 

Kể từ ngày 15-3, Trung tâm Anh ngữ ILA trước đây tại địa chỉ 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 đã được chuyển qua địa điểm mới tại số 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 - TPHCM

Hiện nay, ILA đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tặng ngay 1.000.000 đồng + bộ quà du lịch hè tiện dụng khi đóng học phí trọn khóa hè trong tháng 4. Chỉ áp dụng cho 100 suất đầu tiên.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn khóa học tại các Trung tâm Đào tạo ILA.

Hotline: 08-3929-0100.

Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ Ila

(Theo: tuoitre)