Ila khai trương thêm 02 trung tâm mới

(Tiếng anh) 2 trung tâm mới của ILA hoạt động tại Quận Bình Thạnh và Tân Bình. Như vậy, ILA đã nâng tổng số trung tâm giảng dạy lên con số 12 trên toàn quốc.

Sự kiện: Ila khai trương thêm 02 trung tâm mới

Tin liên quan:

 

Trung tâm tiếng Anh ILA khai trương thêm hai trung tâm đào tạo tại Quận Bình Thạnh và Tân Bình trong niềm hân hoan của rất nhiều học viên của ILA.

 

Nhưng có lẽ, vui sướng nhất trong dịp này chính là phụ huynh và học sinh tại khu vực Bình Thạnh, Tân Bình và các quận lân cận. Bởi, giờ đây họ không còn nỗi lo di chuyển trong tình hình kẹt xe gây không ít khó khăn cho học viên khi theo học tại trung tâm

Ila_tung_bung_khai_truong_02_trung_tam_moi, trung tam anh ngu ila, hoc anh van tai ila

Nhân viên ILA đang tư vấn cho phụ huynh

Học tại ILA ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng Anh

Học tại ILA, học viên được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài có phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao. Thông qua các trò chơi và hoạt động phong phú tại lớp, giáo viên ILA luôn mang đến sự sôi nổi và hào hứng trong từng tiết học và nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp các em học thêm nhiều kỹ năng và sự tự tin khigiao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

 

Phương Anh theo học ở ILA đã được gần hai năm. Từ khi em học lớp năm, nhận thấy con mình có phần e dè, nhút nhát và ngại học ngoại ngữ, bố mẹ em đã cho em theo học tại ILA. Với các thầy cô giáo người nước ngoài rất tận tâm và phương pháp dạy học hiện đại chơi mà học, Phương Anh tiến bộ rất nhanh và trở nên rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, hòa đồng với các bạn. Vui mừng trước sự thay đổi của con, nên dù nhà và trường khá xa, gần mười cây số, nhưng bố mẹ vẫn thay nhau đưa em đi học không nghỉ ngày nào. Quãng đường từ quận Gò Vấp sang quận 3 trở nên quen thuộc với cả nhà trong suốt hai năm.

Ila_tung_bung_khai_truong_02_trung_tam_moi, trung tam anh ngu ila, hoc anh van tai ila

Lớp Anh ngữ trẻ em tại ILA

 

Không chỉ bố mẹ của Phương Anh, mà suốt 11 năm qua, hàng triệu học viên đã tốt nghiệp từ ILA với sự hài lòng về khả năng tiếng Anh được nâng cao rất nhiều. “Bí mật thành công” của ILA chính là ở đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ, bằng cấp chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, cùng giáo trình chuẩn quốc tế . ILA còn là một trong ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam đạt chứng nhận NEAS, một trong số các tổ chức quốc tế uy tín nhất trong việc đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng Anh hiện nay.

Ngôi trường ước mơ đến gần hơn

Tin vui cho các bạn học viên từ tháng 10/2011 sẽ có thêm 2 trung tâm mới của ILA hoạt động tại Quận Bình Thạnh và Tân Bình. Như vậy, ILA đã nâng tổng số trung tâm giảng dạy lên con số 12 trên toàn quốc.

 

Tại Quận Bình Thạnh, trung tâm mới của ILA được đặt tại tòa nhà The Manor II bao gồm 11 phòng học, thư viện, phòng giáo viên… các học viên ở Quận Bình Thạnh, Quận 9, Quận 2 chắc chắn sẽ rất hào hứng với trung tâm này.

 

Tại Quận Tân Bình, trung tâm mới này được đặt tại tòa nhà GMG với 10 phòng học hiện đại, thư viện… các học viên ở quận Tân Bình, Quận 11, Tân Phú, Quận 10 sẽ rất thuận tiện khi đến học ở đây

 

Đặc biệt, nhân dịp này ILA tặng 20% học phí cho 200 học viên mới đăng ký tại 2 trung tâm Anh ngữ mới trước ngày 31/10/2011 với các chương trình: Anh ngữ trẻ em và thanh thiếu niên; Anh ngữ người lớn (giao tiếp, luyện thi); Anh ngữ Doanh nghiệp

Thông tin thêm:

Ông Tony Williams – Chủ tịch của Cty TNHH ILA Vietnam khẳng định: “Tất cả các trung tâm đào tạo Anh ngữ của ILA, kể cả trung tâm mới tại Quận Bình Thạnh và Tân Bình đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về trang thiết bị, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, an toàn sức khỏe cho học viên; đội ngũ giáo viên và quản lý học vụ người nước ngoài, có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. ILA cam kết cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ tại tất cả các trung tâm đều chất lượng như nhau. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại bất kỳ trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA nào”.


Anh ngữ, anh ngữ du học, tiếng anh du học, học tiếng Anh

Đăng ký nhận thêm thông tin về anh ngữ du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (iLa Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ila khai trương thêm 02 trung tâm mới, ILA khai trương 2 trung tâm mới, ila, anh ngu du hoc, trung tam moi cua ila, ila chi nhanh binh thanh, Trung tâm ILA tại tòa nhà The Manor II, Q. Bình Thạnh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

thong tin khuyen mai danh cho cac be lan dau hoc tai trung tam ila
thong tin khuyen mai danh cho be lan dau hoc tai ila
()()
xin lich khai giang va hoc phi
tôi có 2 con : học lớp 5 & lớp 3 đang học tại trường tiểu học đinh tiên hoàng .
xin Trung tâm ngoại ngữ ILA cung cấp cho tôi lịch khai giảng năm học 2014 , chương trình học, học phí 01 khóa .
xim cảm ơn
()()
lich học tháng 9/2013
vui lòng gởi lịch học & học phí.
cảm ơn
()()
KHUYEN MAI
Thông tin khuyến mãi dành cho các bé mới hoc lần đầu tại Trung tâm Ila.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017