Sự kiện: Tiếng Anh - học tiếng anh - học tiếng anh Online


Tin liên quan:

>> Vui hè với Summer Fantasy

>> Trung tâm anh ngữ AMA Hà Nội chính thức khai trương

>> Chứng chỉ IELTS

 

Vào những ngày thông báo kết quả thi TOEIC, chúng ta sẽ chứng kiến rất nhiều sinh viên ôm mặt khóc khi cầm bảng điểm trên tay. Không đạt được số điểm theo yêu cầu để tốt nghiệp đồng nghĩa với việc bỏ lỡ thời gian ra trường và mất đi bao cơ hội việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Để đạt được TOEIC quốc tế 550+ có thực sự quá khó khăn? Và đâu là giải pháp tối ưu để TOEIC đầu ra không còn là cơn ác mộng đối với sinh viên khi trình độ tiếng Anh còn yếu kém?

 

Trung tâm anh ngữ AMA, Khóa luyện thi toeic, Điểm thi Toeic 550, học anh văn tại ama, học tiếng anh, tiếng anh, trung tâm anh ngữ, chứng chỉ toeic, học toeic, chi phí học anh văn, anh văn du học, anh ngữ du học, tiếng anh du học, chứng chỉ tiếng anh


REAL TOEIC – Chương trình học tiếng Anh Đảm bảo điểm số đầu ra TOEIC 550+ cực kỳ hiệu quả, mới lạ, độc đáo, đặc biệt dành cho Sinh Viên chính thức được công bố kể từ ngày 10/8/2012 tại Trung tâm anh ngữ AMA. Đây là chương trình được nghiên cứu, phát triển theo phương pháp giảng dạy và mô hình học tiếng Anh hiệu quả đang được các trường đại học áp dụng thành công cho các sinh viên quốc tế tại Mỹ.

Với REAL TOEIC, bạn hoàn toàn đươc:

  • Đảm bảo điểm số đầu ra: TOEIC 350 + ở cấp độ I , TOEIC 550+ ở cấp độ 2 . Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Cũng với mô hình học này nhưng ở các chương trình khó hơn như IELTS, TOEFL iBT, 92% số học viên tại AMA đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

  • Không giới hạn số giờ trong suốt khóa học (4 tháng/ khoá). Đây là một trong những điểm lợi thế nhất của chương trình, tạo điểu kiện cho các bạn sinh viên ôn luyện và củng cổ kiến thức vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi.

  • Trải nghiệm phương pháp học mới lạ - Một thầy : Một trò: Luyện kỹ năng làm bài thi TOIEC với giáo viên Việt Nam và luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ. Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn thành thạo với kỹ năng làm bài thi mỗi ngày và có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp tiếng Anh.

  • Chủ động thời gian đến lớp vì lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần, vẫn yên tâm theo chương trình học chính khóa ở trường mà trình độ tiếng Anh ngày càng tiến bộ . Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi trong từng buổi học.

  • Hưởng học phí ưu đãi “rất sinh viên”: 3, 3 triệu/khóa học kéo dài 4 tháng

 

Trung tâm anh ngữ AMA, Khóa luyện thi toeic, Điểm thi Toeic 550, học anh văn tại ama, học tiếng anh, tiếng anh, trung tâm anh ngữ, chứng chỉ toeic, học toeic, chi phí học anh văn, anh văn du học, anh ngữ du học, tiếng anh du học, chứng chỉ tiếng anh

 

Đặc biệt, những học viên, sinh viên đăng ký REAL TOEIC từ 15/8 – 10/9 sẽ được tặng 70% học phí khóa học “Kỹ năng khởi nghiệp” tại Royal Business School (khai giảng từ 24 – 28/9/2012) hoặc Kinh Tế & Kinh Doanh Quốc Tế (Khai giảng ngày 10 – 14/9/2012) do giáo sư, tiến sĩ John Behzad giảng dạy bằng tiếng Anh (có phiên dịch). Xem chi tiết thông tin khóa học: tại đây.

Nếu bạn không muốn mình phải ôm mặt khóc khi nhận điểm thi…Nếu bạn không muốn lãng phí 3 – 4 năm miệt mài đèn sách hoặc phải gác lại tất cả những dự định, hoài bão sau khi ra trường chỉ vì điểm số TOEIC….thì REAL TOEIC là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Hãy gọi ngay các trung tâm gần nhất của Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA hoặc truy cập website: www.ama.edu.vn để biết thêm chi tiết

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

(Theo: Trung tâm anh ngữ AMA)