Khi có kế hoạch du học nước ngoài, bạn nên tham gia khóa Anh ngữ du học

(Tiếng anh) Chất lượng đào tạo của ILA tương đương với các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Anh, Mỹ. Chương trình giúp nâng cao tòan diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh: ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu, viết bài luận, lập luận logic...

Sự kiện: Đào TạoNgoại NgữTin Học

Bạn Dương Minh Thi (học viên lớp Anh ngữ Du học) cho biết “Em chỉ mới theo học khoá Anh ngữ du học tại ILA gần 2 tuần và em thấy chương trình rất hay và bổ ích. Với 2 giáo trình học song song giúp em nâng cao nhiều kỹ năng tiếng Anh hơn và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Chương trình Anh ngữ du học đã tạo một môi trường học tập thuận lợi, nền tảng kiến thức vững chắc cho những ai có nhu cầu đi du học.

 

Đồng thời, khoá học cũng giúp em tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho việc học Anh văn tại nước ngoài. Giáo trình cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, không những giúp học viên học tiếng Anh tốt hơn mà còn cung cấp thêm những thông tin về lối sống, văn hoá, con người ở các nước trên thế giới”

hoc tieng anh trung dien thoai

Bạn Dương Minh Thi – Học viên lớp OSPP trúng điện thọai Sony Ericsson Vivaz Pro (đợt rút thăm tháng 7/2011)

 

Anh ngữ du học – bí quyết du học thành công

Không ít những trường hợp du học sinh khi đã đi du học nước ngoài, trong thời gian đầu năng lực Anh ngữ vẫn chưa đủ để theo kịp bài giảng, khó hòa nhập với môi trường quốc tế vì rào cản ngôn ngữ. Để tránh những trường hợp trên thì khóa Anh ngữ du học chính là hành trang rất cần thiết cho những ai đang có kế hoạch du học với các ưu điểm sau:

 

-       Chất lượng đào tạo của ILA tương đương với các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Anh, Mỹ. Chương trình giúp nâng cao tòan diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh: ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu, viết bài luận, lập luận logic...để tự tin hòa nhập vào môi trường học quốc tế ở nước ngoài.

 

-       Học viên được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được học Anh Ngữ Tổng Quát, Anh Ngữ Học Thuật và luyện thi IELTS hoặc TOEFL iBT, nhờ đó phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ thuật làm bài thi quốc tế.

 

-       Những học sinh chuyên cần sẽ thấy rõ sự tiến bộ của bản thân sau 1 khóa học 6 tuần và do đó có thể vào học thẳng các chương trình Trung Học, Cao Đẳng, Đại học, tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh dự bị tại nước ngoài. Khi tham gia khóa học, học sinh cũng sẽ được trung tâm tư vấn du học ILA (ĐT: 08 3929 0100) tư vấn miễn phí về các cơ hội du học và  học bổng hấp dẫn cho các đợt nhập học tháng 9 – 12

 

  • Học bổng du học Mỹ, Canada lên đến 193 triệu đồng
  • Học bổng du học Anh, Úc lên đến 422 triệu đồng

 

Hạnh Nhi

Box - Thông tin thêm:

Với khóa Anh ngữ du học bao gồm 8 cấp độ, bắt đầu từ sơ cấp đến trung cấp. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ để được xếp lớp phù hợp. Giới thiệu sơ lược về vài cấp độ:

 

Sơ trung cấp A: học viên được học 75 giờ tiếng Anh tổng quát, 45 giờ kỹ năng học nói và khoảng một nửa khóa học là dành cho việc phát âm, giúp học viên có thể thuyết trình, thảo luận hay giao tiếp trong môi trường học thuật.

 

Sơ trung cấp B: học viên được học 75 giờ tiếng Anh tổng quát và 45 giờ EFS (thi kỹ năng Foundation), chủ yếu tập trung vào các kỹ năng viết đoạn văn bản cần thiết cho việc học tập tại các trường cao đẳng, đại học hay cho IELTS và TOEFL.

 

Trung cấp A: cấp độ này, học viên cũng được học 75 giờ tiếng Anh tổng quát, 45 giờ viết báo cáo học thuật. Cuối khóa học, học viên sẽ phải hoàn tất bài viết báo cáo dài 1500 từ và thiết kế, tiến hành các cuộc khảo sát, tìm hiểu làm thế nào để tạo ra và phân tích đồ thị. Đồng thời, phải tập trung vào việc viết báo cáo với kỹ năng diễn giải, tóm tắt, giới thiệu và kết luận.

 

Kenhtuyensinh (Theo: ilavietnam.com)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khi có kế hoạch du học nước ngoài, bạn nên tham gia khóa Anh ngữ du học, tieng anh, anh ngu du hoc, trung tam anh ngu, ila vietnam, tiếng anh du học, trung tâm anh ngữ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017