4 giờ trải nghiệm với ILA

(Tiếng anh) Khóa học thử gồm 2 buổi với tổng số thời gian là 4 giờ, trong không gian lớp học hiện đại của ILA sẽ là câu trả lời chắc chắn nhất cho các bậc phụ huynh trong việc quyết định cho con theo học môn tiếng Anh tại một môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

Bốn giờ trải nghiệm cho quyết định chính xác

 

Thật khó để lựa chọn được cho con một trung tâm tiếng Anh phù hợp, chất lượng với chi phí hợp lý. Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài của các trung tâm, e rằng các bậc phụ huynh khó có thể quyết định. Nhưng giờ đây, chỉ với 4 giờ trải nghiệm, các em học sinh và bố mẹ có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác.

4 giờ trải nghiệm với giáo viên nước ngoài

Nhắc đến “đi học ngoại ngữ”, rất ít bé hào hứng và muốn tham gia. Vào một môi trường lạ với những người bạn mới và những thày cô giáo lạ, nhất là thầy cô giáo nước ngoài, không ít bé lại trở nên thiếu tự tin hơn. Các bậc phụ huynh e ngại điều này nên cũng không muốn cho con đi học tiếng Anh quá sớm.

4 gio trai nghiem voi ila, Trung tam anh ngu Ila Vietnam, du hoc he cung ila, ila vietnam, du hoc he singapore, du hoc he 2012, du hoc sing tai ila, chuong trinh Can You Speak English Like Me, clip tham du, giai nhat du hoc he, thi sinh nho tuoi nhat

Để khắc phục tình trạng này, trung tâm Anh ngữ ILA đã tổ chức các khoá học thử với tên gọi “4 giờ trải nghiệm với ILA”. Từ ngày 1/2/2012, các khoá học thử này đều được triển khai trên tất cả các thành phố có trung tâm đào tạo của ILA tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Các học viên đăng ký tham dự chương trình sẽ được kiểm tra trình độ và xếp lớp phù hợp. Các giáo viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế của ILA sẽ giúp các em làm quen với lớp học, gây cho các em sự hứng thú với môn ngoại ngữ mới, và đặc biệt là tạo cho các em sự tự tin để khám phá với những điều thú vị.

 

Khóa học thử gồm 2 buổi với tổng số thời gian là 4 giờ, trong không gian lớp học hiện đại của ILA sẽ là câu trả lời chắc chắn nhất cho các bậc phụ huynh trong việc quyết định cho con theo học môn tiếng Anh tại một môi trường học tập chuẩn quốc tế. Anh Mạnh Quân (Q3, TP Hồ Chí Minh) sau khi cho con trai học thử lớp học này đã rất hài lòng: “Nhắc đến việc đi học thêm cháu nhà tôi không thích chút nào, nhưng sau khi đi học thử ở ILA về, cháu rất thích vì thấy vui. Cháu đi học mà tâm trạng vui vẻ như đi chơi, sau khi học xong thì biết nhiều từ mới. Cháu đã xin bố mẹ cho đi học tiếp ở ILA cùng với các thày cô giáo nước ngoài!”.

Sự tiến bộ của học viên là ưu tiên cao nhất

Không phải chỉ đến khi học thử, ILA mới được nhiều học viên tin vào chất lượng giảng dạy. Kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam đã giúp ILA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Sự tiến bộ của học viên là ưu tiên cao nhất nên tất cả các trung tâm trên toàn quốc luôn được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Từ cơ sở vật chất, giáo trình, đội ngũ giáo viên bằng cấp quốc tế, hệ thống sổ liên lạc trực tuyến, các cuộc thi, chương trình dã ngoại… tất cả đều được chuẩn hoá để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

 

Chính vì vậy, ILA đã cam kết đảm bảo thành công cho học viên khi đảm bảo sự tiến bộ qua từng cấp độ học. Điều này được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao. Chị Thu Hường (Q7, TP Hồ Chí Minh) tâm đắc: “Biết là đi học tiếng Anh ở trung tâm chỉ là đi học thêm nên tôi cũng không thể yêu cầu con phải đạt thành tích này nọ, nhưng thật ra nếu không có tiến bộ thì thật phí thời gian và tiền bạc. Trung tâm ILA cam kết sự tiến bộ của con trai tôi bằng phương pháp giảng dạy của họ nên tôi rất yên tâm. Hàng tháng, tôi cũng đều lên website của ILA để truy cập vào Sổ liên lạc trực tuyến để kiểm tra việc học tập của con. Tôi thấy điểm số tiếng Anh ở trường của cháu cao hơn hẳn, cháu cũng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hơn nhiều! “.

Chọn được trung tâm ưng ý, chỉ với 4 giờ học, bạn và con đã sẵn sàng “trải nghiệm”?

 

Vân Hà

 

Để biết thêm thông tin về khoá học “4 giờ trải nghiệm với ILA”, vui lòng liên hệ các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.

Hotline: 08–39290100

Website: www.ilavietnam.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

4 giờ trải nghiệm với ILA, 4 gio trai nghiem voi ila, Trung tam anh ngu Ila Vietnam, du hoc he cung ila, ila vietnam, du hoc he singapore, du hoc he 2012, du hoc sing tai ila, chuong trinh Can You Speak English Like Me, clip tham du, giai nhat du hoc he, thi sinh nho tuoi nhat

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ Ila

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017