“3 Tuần Thi Đậu HSK 3” giúp bạn làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi và các ngữ pháp cơ bản của kì thi HSK. Nội dung sách bám sát với chương trình thi, giúp quá trình học của các bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Quyển sách hay cho người bận rộn

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Quyển sách hay cho người bận rộn

Làm thế nào để có thể cải thiện tiếng Anh, ngay cả khi chúng ta đang bận rộn, ngại học? Bí quyết "vàng" có ngay trong quyển sách "Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng...

HSK là gì?

Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK) là kỳ thi tiêu chuẩn hóa cấp quốc gia được lập ra nhằm mục đích kiểm tra trình độ Hán ngữ của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán (Tiếng Trung hay tiếng Hoa), bao gồm HSK cơ bản, sơ trung và cao cấp. Đặc biệt, nếu sở hữu tấm bằng HSK 3 trở lên thì bạn sẽ được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Đôi nét về giáo trình luyện thi HSK: “ 3 tuần thi đậu HSK 3”

Sách được biên soạn bởi các chuyên gia ngành ngôn ngữ Trung, do nhà sách Nhân Văn và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh liên kết xuất bản. Ấn phẩm hiện đang nằm trong Top 100 sản phẩm Tiếng Hoa bán chạy nhất tháng của nhiều nhà sách và sàn thương mại điện tử.

“3 Tuần Thi Đậu HSK 3” - cuốn sách

Cuốn sách được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu ngành ngôn ngữ Trung

“3 tuần thi đậu HSK 3” thông qua hình thức tự ôn luyện, hệ thống lại kiến thức, giải mã, phân tích các dạng câu hỏi trong đề thi, hướng dẫn giải đề, đưa ra nhiều bộ đề thi để thí sinh ôn luyện. Cuốn sách gồm 3 tuần luyện tập với đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần có và những lưu ý khi làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi HSK 3:

Tuần 1: Luyện nghe

Phần nhỏ 1: Mỗi câu hỏi là 1 hội thoại, trên tài liệu sẽ cung cấp các hình ảnh, bạn học dựa vào nội dung nghe được để chọn ra bức tranh tương ứng. 

Phần nhỏ 2: Ở mỗi câu sẽ có 1 người nói trước 1 đoạn thoại nhỏ, người còn lại sẽ dựa vào đoạn thoại đó nói 1 câu, yêu cầu phán đoán đúng sai.

Phần nhỏ 3: Mỗi câu là 1 đoạn hội thoại 2 câu giữa 2 người, người thứ 3 sẽ dựa vào hội thoại đó để đặt ra câu hỏi, trên sách đã in sẵn 3 đáp án, dựa vào nội dung nghe được để chọn ra đáp án chính xác. 

Phần nhỏ 4: Mỗi câu là hội thoại giữa 2 người khoảng 4-5 câu, người thứ 3 sẽ đặt ra câu hỏi, trên tờ đáp án đã in sẵn 3 đáp án lựa chọn, bạn học sẽ dựa vào những gì nghe được để chọn ra đáp án chính xác.

Tuần 2: Luyện đọc

Phần nhỏ 1: Tìm mối quan hệ đối ứng giữa các câu, xem câu này phải đi với câu nào để tạo thành một câu hoàn chỉnh về mặt ngữ nghĩa, ngữ cảnh và logic. Ở phần này, giáo trình sẽ giúp người học cải thiện kiến thức về ngữ pháp câu cơ bản và tư duy logic.

Phần nhỏ 2: Điền từ vào chỗ trống. Cần dựa vào ngữ cảnh của câu nói hoặc hội thoại để chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống trong câu, nếu như gặp từ mới mà bạn không biết nghĩa , các bạn có thể sử dụng phương pháp loại trừ.

Phần nhỏ 3: Đoạn văn ngắn khoảng 2, 3 câu, mỗi đoạn sẽ đi kèm 1 câu hỏi, phải chọn ra đáp án chính xác nhất trong 3 đáp án. 

Tuần 3: Luyện viết

Phần nhỏ 1: Sắp xếp các từ đã cho thành một câu hoàn chỉnh, cuốn sách sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản về ngữ pháp câu và logic, tránh mắc những lỗi sai không đáng có như viết sai từ, thiếu dấu chấm câu.

Phần nhỏ 2: Viết chữ Hán. Cho trước phiên âm và yêu cầu phải viết chữ Hán vào chỗ trống trong câu. Cuốn giáo trình sẽ giúp bạn nhận diện được 600 từ vựng cần có trong HSK 3.

“3 Tuần Thi Đậu HSK 3” - cuốn sách

Tất cả những kiến thức được dạy trong giáo trình đều bám sát với đề thi thật.

Lợi ích của cuốn sách “ 3 tuần thi đậu HSK 3”

“3 tuần thi đậu HSK 3” là bước đột phá trong các đầu sách luyện thi HSK hiện nay, chắc chắn sẽ là một tài liệu mang lại nhiều điều bổ ích, hiệu quả, và không thể thiếu cho cả thí sinh lẫn giáo viên, bởi vì:

  • Giúp người học hiểu về chứng chỉ HSK 3: về cấu trúc bài thi, cách đăng ký thi cũng như kỹ năng làm bài để đạt điểm cao nhất.
  • Tổng hợp tất cả các đề thi tham khảo để người học làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập hiệu quả.
  • Có phần đáp án cho các đề thi giúp bạn tự mình kiểm tra kết quả và đánh giá được khả năng của bản thân.
  • Hướng dẫn ôn thi cho từng kỹ năng riêng biệt: NGHE – ĐỌC – VIẾT.
  • Nội dung và phạm vi ôn luyện hệ thống lại một cách đầy đủ, đơn giản, dễ học, dễ hiểu, luôn bám sát đề thi và khung chương trình của Hanban.
  • HỌC – ÔN – LUYỆN đồng bộ, thực hành giải các bộ đề mới nhất sẽ giúp thí sinh tự tin bước vào phòng thi.
  • Được các giảng viên uy tín, kinh nghiệm trong ôn thi HSK hướng dẫn, phân tích, giải mã, nhận dạng đề thi.

“3 tuần thi đậu HSK 3” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK 3 nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc tổng hợp các đề thi mẫu HSK 3, cuốn sách còn giới thiệu chi tiết cho bạn kỳ thi HSK là gì, những lưu ý trong quá trình làm bài thi. Qua đó, bạn dễ dàng hiểu, ôn luyện và nâng cao điểm số khi thi thật HSK3. Nếu bạn học tập theo đúng lộ trình mà cuốn sách đề ra, chắc chắn bạn sẽ vững vàng và tự tin để vượt qua kỳ thi này.

Nhanh tay sở hữu cuốn sách TẠI ĐÂY để chinh phục kỳ thi HSK 3 một cách dễ dàng.

5 cuốn sách hay Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc

5 cuốn sách hay Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên đọc

Đây là 5 quyển sách hay có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc đời chính ông và lời khuyên giới trẻ nên đọc để tự khai phá tiềm năng và tìm ra con đường lập...

Kênh Tuyển Sinh