Có những người rất muốn học tiếng Anh nhưng vì khối lượng công việc dày đặc nên không có thời gian học hiệu quả. Làm thế nào để có thể cải thiện tiếng Anh, ngay cả khi chúng ta đang bận rộn, ngại học? Bí quyết "vàng" có ngay trong quyển sách "Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh" của tác giả Nguyễn Văn Hiệp.

1. Giới thiệu về sách "Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh"

Nhà cung cấp: MCBooks

Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Quyển sách hay cho người bận rộn - Ảnh 1

Sách ‘Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh"

Để nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng ta không nhất thiết phải ngồi vào bàn học hằng ngày, hằng giờ, giải những đề thi mẫu hay vùi đầu vào những từ vựng khó nhằn. Chắc hẳn bạn đã nghe qua phương pháp học tiếng Anh thụ động, hay còn gọi là “tắm ngoại ngữ”. Vậy bản chất thật sự trong phương pháp này là gì?

Đây là cách tiếp cận tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất cho những người “vừa lười vừa bận”. Bạn có thể kết hợp việc nghe tiếng Anh trong mọi thời gian, như nấu cơm, rửa bát, nghỉ ngơi hay tập thể dục.

Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi của quyển sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”. Với phương pháp này, quyển sách đã vô hình chung nâng cao trình độ tiếng Anh của người học từng ngày một. Với tổng cộng 150 bài luyện nghe trong cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày. Chỉ cần dành ra 40 - 45 phút với quyển sách, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với trình độ tiếng Anh của mình sau 4 tháng.

2. Bạn có đang ‘vừa lười vừa bận’?

Chúng ta đều biết rằng, tiếng Anh đang là một ngôn ngữ toàn cầu hiện nay. Nếu bạn sở hữu ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh, chắc hẳn bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người đi làm đang có nguyện vọng học thêm ngoại ngữ này. Song, với khối lượng công việc dày đặc cùng những vấn đề khác của cuộc sống, sẽ rất khó cho họ để có thể dành thời gian học ngoại ngữ. Chắc hẳn, họ sẽ không thể ngồi vào bàn học 3-4 tiếng mỗi ngày như một học sinh được, đúng không nào? Ấy thế mà đôi khi, việc học tiếng Anh lại trở thành một thử thách nan giải. 

Nhưng thế nào là ‘lười’? Bạn muốn có một vốn tiếng Anh nhất định, nhưng không thể tự học? Bạn lập ra thời khóa biểu chi tiết cho việc học tiếng Anh, nhưng bạn không thể tuân thủ chỉ vì bạn bị xao nhãng bởi chiếc điện thoại? Đây cũng chính là một điển hình của việc ‘lười’ học tiếng Anh. 

Vừa lười vừa bận nhưng vẫn muốn thông thạo tiếng Anh giao tiếp? Đừng lo, giải pháp đây rồi!

3. Thành thạo tiếng Anh sau 4 tháng không cần ngồi học

Có thể nói, ‘Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh’ chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi đối tượng muốn thông thạo ngoại ngữ này. Quyển sách được xây dựng dựa trên tiêu chí là “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền tảng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Ở quyển sách này, người học sẽ được rèn luyện 150 bài nghe thực tế cùng những chủ đề thường gặp nhất trong đời sống. Nếu như Listening của IELTS là một thế giới rộng lớn của học thuật, khoa học và có phần… vĩ mô, thì ở quyển sách này lại hướng trực tiếp đến những vấn đề thông dụng trong cuộc sống, giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Quyển sách hay cho người bận rộn - Ảnh 2

Những chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày đều được đưa vào sách

Bạn đã biết qua phương pháp ‘Nghe tiếng Anh thụ động’ chưa? Đây còn được gọi là phương pháp ‘tắm tiếng Anh’. Nghĩa là, bạn có thể vừa làm một công việc nào đó vừa nghe tiếng Anh, và dĩ nhiên, bạn sẽ không quá đặt nặng vào việc nghe này. Bạn chỉ cần nghe và không cần giữ lại thông tin nào cả. Song, với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng làm quen với các phương ngữ, tốc độ nói cùng nhiều yếu tố khác trong tiếng Anh.

Đây cũng chính là phương pháp mà ‘Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh’ muốn hướng tới. Quyển sách nói không với tiếng Anh bồi. Nhờ vậy, người học có thể tránh được việc học tiếng Anh không chuẩn xác về mặt phát âm, từ ngữ lẫn cấu trúc câu nhưng người nghe vẫn có thể hiểu được. 

Bạn có muốn tìm hiểu về từ vựng trong chủ đề vừa nghe? Đừng lo vì quyển sách cũng xây dựng phụ đề hội thoại các bài nghe giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Bạn có thể tua đi tua lại để nghe từng câu nhiều lần bằng cách nhấn vào câu muốn nghe. 

Học tiếng Anh bằng phương pháp nghe thụ động, nhưng lại có thể chủ động sắp xếp lịch học, hẳn là một cách tuyệt vời đúng không nào. Nếu bạn quá bận rộn với cuộc sống làm việc hay chưa tìm được nguồn năng lượng học ngoại ngữ, hãy đến với ‘Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh’. Đặt mua sách ngay TẠI ĐÂY

TN - Kênh Tuyển Sinh