Không chỉ đơn thuần là một quyển sách, DC Batman Busy Book còn giúp kích thích niềm đam mê đọc sách, rèn luyện trí tưởng tượng bay bổng và khả năng sáng tạo của trẻ nhờ những mô hình đồ chơi thú vị.

Xem thêm: Ấn tượng về quyển truyện Spider-Man của Marvel (Bộ sưu tập bạch kim)

1. Đôi nét về DC Batman Busy Book

DC Batman Busy Book được xuất bản bởi Nhà xuất bản Editions Phidal, do công ty Editions Phidal Inc. phát hành từ tháng 7 năm 2012. Sách có trọng lượng khoảng 636 gram, kích thước 4.1 x 19.8 x 24.9 cm và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

DC Batman Busy Book hiện đang nằm trong top 100 sản phẩm Picture & Activity Book bán chạy của tháng trên hệ thống nhà sách trực tuyến Fahasa, đồng thời thuộc top những quyển sách best-sellers dành cho trẻ em và best-sellers về thể loại sách Science Fiction & Fantasy trên Amazon.

sách thiếu nhi

DC Batman Busy Book luôn nằm trong top sách best-sellers dành cho trẻ em

Sách được in trên bìa giấy dày - board book, một loại sách có bìa cứng và rất chắc nên thường dành riêng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sách còn có chất lượng giấy in tốt, hình ảnh minh họa sinh động và màu sắc các trang sách vô cùng bắt mắt sẽ là điểm cộng thu hút sự chú ý của trẻ, giúp trẻ thích thú hơn trong việc đọc sách. Ngoài ra, việc sử dụng giấy in dày cũng sẽ giúp cho quyển sách bền hơn và có thể dùng được về lâu dài.

2. Nội dung sách DC Batman Busy Book: Câu chuyện về Người dơi huyền thoại

Về nội dung, do DC Batman Busy Book là sách dành cho trẻ em nên cốt truyện khá ngắn và đơn giản, chủ yếu sử dụng những câu từ dễ hiểu, kể lại câu chuyện vui về Người dơi anh hùng Batman.

Quyển sách chỉ bao gồm 10 trang truyện nhưng mỗi trang đều có hình ảnh minh họa vô cùng sinh động và màu sắc nổi bật nên sẽ không gây sự nhàm chán cho trẻ khi đọc.

DC Batman Busy Book: Sách cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 2

Mỗi trang sách đều sử dụng hình ảnh minh họa sinh động

3. Không chỉ đơn thuần là một quyển sách

DC Batman Busy Book không chỉ là một quyển sách để đọc thông thường, đó còn là một quyển sách vừa học vừa chơi dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Ngoài những trang truyện đầy màu sắc thì bên trong mỗi quyển sách còn kèm theo 12 mô hình đồ chơi nhỏ - chính là 12 nhân vật trong Batman: Joker, Catwoman, Superman, Robin,...

DC Batman Busy Book: Sách cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 3

12 mô hình nhân vật trong mỗi quyển sách giúp trẻ tự tạo nên câu chuyện của riêng mình

Những siêu anh hùng nhỏ này vừa đóng vai trò là những người bạn chơi đùa cùng trẻ, vừa là những nhân vật chính trong những câu chuyện do trẻ tự sáng tạo nên. Trẻ có thể thỏa thích sáng tạo những câu chuyện riêng của mình, điều đó giúp khơi dậy và rèn luyện trí tưởng tượng của trẻ.

Cha mẹ, anh chị hoặc người thân trong gia đình đều có thể tham gia đọc sách cùng trẻ. Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển sở thích đọc sách từ nhỏ, gắn kết mối quan hệ và tình thân giữa anh chị em thì những người lớn cũng có thể xem hoạt động này như một cách giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, sách sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh nên sẽ giúp trẻ tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ này từ khi còn bé, học được từ vựng tiếng Anh và kích thích sự tò mò, khám phá.

4. Tổng kết

DC Batman Busy Book là một quyển sách hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ. Sở hữu quyển sách bên mình, trẻ có thể tự do sáng tạo những câu chuyện theo sở thích riêng cùng với 12 mô hình đồ chơi - 12 nhân vật trong Batman. Chất lượng sách cũng như những mô hình rất tốt, bền và đẹp, có thể sử dụng lâu dài nên không giới hạn khả năng sáng tạo của trẻ. Chắc chắn rằng đứa trẻ nào cũng sẽ mê mẩn với quyển sách này.

Chần chờ gì mà không mua ngay với mức giá tốt nhất và được giao hàng tận nơi: mua TẠI ĐÂY.

DP - Kênh Tuyển Sinh