Chắc hẳn tuổi thơ của không ít bạn nhỏ gắn liền với những siêu anh hùng của Marvel, đặc biệt là Người Nhện. Sự dũng cảm, sẵn lòng hi sinh cho chính nghĩa của một cậu bé bình thường trong lớp vỏ bọc anh hùng Người Nhện sẽ nuôi dưỡng ý chí và lan toả tình yêu thương cộng đồng .

Ấn tượng về quyển truyện Spider-Man của Marvel (Bộ sưu tập bạch kim)  - Ảnh 1

BST có hơn 500 stickers và 50 trang hoạt động giải trí.

Đôi nét về bộ sưu tập Spider-Man bản bạch kim của Marvel 

Ấn phẩm gồm những câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu chống lại cái ác của Người Nhện, khuyến khích các bạn trẻ sống có trách nhiệm với cộng đồng, biết đoàn kết để bênh vực kẻ yếu.

Nội dung của cuốn truyện được chia làm 5 phần:

Phần I: Câu chuyện về cuộc đời của người Nhện

Phần II: Người thằn lằn

Phần III: Tìm ra lối đi

Phần IV: Người nhện - Hulk

Phần V: Cuộc săn tìm Báo Đen

Cảm nhận về tác phẩm Spider-Man của Marvel (Bộ sưu tập bạch kim)

Nội dung lôi cuốn

Quyển truyện kể về Spider-man - tên thật là Peter Parker - một cậu bé mồ côi cha mẹ sống với gia đình chú Ben và dì May. Trong một buổi triển lãm công nghệ, Peter Parker vô tình bị một con nhện cắn và từ đó, anh có sức mạnh đặc biệt của loài nhện. Sau cái chết đau lòng của chú Ben mà lẽ ra Peter Parker có thể ngăn chặn, anh quyết tâm trở thành một siêu anh hùng, lấy tên là Spider-man, chuyên đi cứu giúp người dân, chống lại kẻ xấu ở New York. Ban ngày, Peter Parker là một phóng viên nhiếp ảnh và nhờ những bức ảnh chụp Spider-man, Peter Parker đã có một chỗ đứng trong tòa soạn tuy nhiên dù Spider-man rất nổi tiếng và được mọi người yêu quý, anh vẫn phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống do mức lương ít ỏi không đủ để chi tiêu.

Có thể nói, Spider-man chính là sự sáng tạo tuyệt vời nhất của "lão già gân" Stan Lee. Với sức mạnh phi thường và những hành động bảo vệ công lý nhưng vẫn phải sống một cuộc sống hết sức đời thường, Spider-man là thần tượng của một lượng lớn trẻ nhỏ ở thế kỉ 21. 

Hình ảnh minh hoạ đẹp mắt

Nội dung được trình bày đan xen giữa chữ và hình ảnh minh hoạ đẹp mắt. Tình tiết hấp dẫn và kịch tính, vẫn mang các yếu tố hài hước cao đúng chuẩn người Nhện cùng với những những câu chuyện tình bạn, những rắc rối của lứa tuổi thiếu niên được lồng ghép một cách khéo léo và hợp lý.

Chưa kể đến, trong bộ sưu tập Bạch Kim lần này, Marvel đã thêm hơn 500 stickers với đầy đủ hình tượng những nhân vật trong truyện và 50 trang với đầy đủ những trò chơi mang “Tinh thần hiệp sĩ thành phố”. Bên cạnh đó, còn có nhiều phần giúp các em phát triển kĩ năng bản thân như: Đố vui, Thử tài vẽ tranh, Những hoạt động kỳ thú

Ấn tượng về quyển truyện Spider-Man của Marvel (Bộ sưu tập bạch kim)  - Ảnh 2

Hình ảnh minh hoạ sống động, hút mắt người đọc.

Nhanh tay sở hữu quyển truyện để tận hưởng những gì tốt nhất của Marvel trong Bộ sưu tập Bạch kim của quyển truyện Spider-Man kì này nhé! Đặt mua sách chính hãng với nhiều ưu đãi khủng TẠI ĐÂY.

"Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!"- Cuốn sách giúp bạn tìm ra phương pháp học lý tưởng

"Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!"- Cuốn sách giúp bạn tìm ra phương pháp học lý tưởng

Bạn đã sẵn sàng xây dựng cho mình một cuộc sống mới phi thường chưa? Đọc ngay để tìm ra hướng đi hoàn toàn mới cho bản thân, biến mình thành một tài năng sáng...

Hiền Nguyễn - Kênh Tuyển Sinh