3 phương án hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học London Metropolitan

Thông tin Trường Đại học London Metropolitan bị mất giấy phép cho sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam đã gây hoang mang và lo lắng cho các bậc phụ huynh và con em đang theo học tại trường này.

Tin liên quan:

> Gần 3000 sinh viên có thể phải rời khỏi nước Anh

Phương án hỗ trợ 2.600 sinh viên quốc tế tại Đại học London Metropolitan, vương quốc Anh

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ thống nhất trích Quỹ học bổng và hỗ trợ sinh viên Việt Nam tối đa trong trường hợp rủi ro xảy ra đối với du học sinh đang theo học tại Trường Đại học London Metropolitan.

Thông tin Trường Đại học London Metropolitan bị mất giấy phép cho sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam đã gây hoang mang và lo lắng cho các bậc phụ huynh và con em đang theo học tại trường này. Nguy cơ thiệt hại cho các  sinh viên và gia đình họ là có thể xảy ra nếu trường không lấy lại được giấy phép từ Chính phủ Anh.


Với năng lực và quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng, chất lượng tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ  đã thống nhất trích Quỹ học bổng và hỗ trợ sinh viên Việt Nam tối đa trong trường hợp rủi ro xảy ra đối với du học sinh đang theo học tại Trường Đại học London Metropolitan. Cụ thể phương án được đưa ra như sau:

Phương án 1: Đối với du học sinh muốn xin lại visa tại Anh:

Để xin visa tại Anh, ANZ Education sẽ nhanh chóng giúp du học sinh xin học tại một trường Chất lượng, uy tín. Hiện tại đang sắp kết thúc mùa tuyển sinh tháng 10.2012, việc liên hệ trường rất khó khăn và nhiểu thủ tục. Để đảm bảo hỗ trợ học sinh nhanh nhất, ANZ Education sẽ bố trí bộ phận hỗ trợ tại London giải quyết trực tiếp các phát sinh cho du học sinh. Hiện tại, ANZ Education đã kí hiệp định học bổng với nhiều trường danh tiếng để hỗ trợ du học sinh Quốc tế và Việt Nam như: Chester University, Anglia Ruskin University, University of Wales Institute, Cardiff, London School of Commerce, School of Bussiness and Law, University of Bradford, University of Central Lancashire…

Học bổng trên sẽ bao gồm cả 1 phần lớn học phí và phí ăn ở. Các thủ tục xin visa, chuyển Trường sẽ do ANZ Education tại London, vương quốc Anh trợ giúp miễn phí 100% Cho sinh viên. Ngoài ra, các sinh viên sẽ được hỗ trợ tiền phí visa, phí đi lại cho 2 tháng đầu.

Phương án 2: Đối với du học sinh về Việt Nam xin lại visa Anh:

Cũng như những liên hệ với các trường đại học như đối với du học sinh xin visa tại Anh, Bộ phận Hỗ trợ du học sinh ANZ Education sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các bạn du học sinh Việt Nam tiền vé máy bay về Việt Nam, học bổng cao nhất của các trường gồm cả học phí, phí ăn , ở.. Các dịch vụ trợ giúp như dịch thuật, tư vấn tài chính, tư vấn xin visa miễn phí.

Phương án 3: Đối với du học sinh muốn chuyển sang học trình độ tương đương tại các nước phát triển khác: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Đối với các du học sinh học các nước khác như Mỹ: ANZ Education cam kết liên hệ Quỹ học bổng đại học lên đến 500 triệu đồng/1 năm cho sinh viên học tại Mỹ, học bổng du học Úc... Ngoài ra, các chương trình học tại các nước khác với mức học bổng cao + hỗ trợ phí xin visa hoặc vé máy bay...

Chi tiết liên hệ: 24/24h

Bộ phân hỗ trợ du học sinh, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ
0084.35. 666. 988  hoặc  0084. 932. 36.36.86
Website:  www.anz.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

3 phương án hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học London Metropolitan, 3 phương án hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học London Metropolitan, London Metropolitan, đại học London Metropolitan, trường London Metropolitan bị mất giấy phép, du học, du học ANZ, thông tin du học, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ - du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Dân trí )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017