Bên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện từ 108 trường, triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada với chủ đề “Thế giới là nhà” còn bao gồm các phần chia sẻ về những chủ đề đang được các bạn trẻ và quý phụ huynh đặc biệt quan tâm như: tâm thế hội nhập toàn cầu của du học sinh, lên lộ trình du học thông minh, và các khoá học thực tập - hưởng lương tại Anh - Úc - Mỹ - Canada.


Dựa trên kinh nghiệm của nhà tổ chức sự kiện Triển lãm Du học, nhiều năm qua Vietint đã không ngừng kết nối và mang lại cơ hội học tập cho các bạn trẻ tại nhiều trường Đại học danh tiếng của Anh quốc như: Southampton University, Bournemouth University, University of Hull, Nottingham Trent University,... Đặc biệt, sự kiện lần này mang tới thông tin về Đại học Durham University - ngôi trường lâu đời thứ 3 tại UK (chỉ sau Oxford vs Cambridge), xếp trong top 5 toàn UK, top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, top 50 thế giới về danh tiếng với nhà tuyển dụng.

Về học bổng, các trường tham gia Sự kiện đều mang tới mức học bổng từ 50%-100% dành cho học sinh - sinh viên theo học khối ngành: Kinh tế, Khoa học công nghê, Quản trị khách sạn, Y tế,… Tra cứu danh sách học bổng được cập nhật mới nhất năm 2017 tại đây.

Đăng ký tham gia Triển lãm tại đây để nhận tư vấn 1-1 chuyên sâu miễn phí, được giải đáp mọi thắc mắc về Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint - Ảnh 1

Lợi thế vượt trội về chi phí khi du học tại Anh quốc năm 2017

Đầu tiên phải kể tới, đó là lợi thế về chi phí. Sau sự kiện nước Anh tuyên bố rời khỏi Liên minh châu Âu kéo theo rất nhiều sự chú ý của toàn thế giới, một nhân tố quan trọng khác đó là sự rớt giá liên tục của đồng bảng Anh. Chi phí sinh hoạt tại Anh giờ đây giảm từ 10%-30% so với trước kia.

Nhằm củng cố thêm lợi thế này, các trường Đại học danh tiếng như Bournemouth cũng mang tới các gói hỗ trợ học bổng 50% dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký ngành: truyền thông, quản trị lữ hành, khoa học công nghệ,... BPP hỗ trợ tới 100% học bổng cho bậc Đại học, Durham dự kiến có 5 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc...

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint - Ảnh 2

Du học Úc - Mỹ - Canada ngay khi còn có thể

Canada là một thị trường làm việc rất dồi dào với diện tích lớn thứ 2 thế giới và GDP 1.500 tỷ USD (gấp 8 lần Việt Nam) nhưng dân số lại chỉ chưa bằng 1/2 dân số Việt Nam ~ 36 triệu người. Các chỉ số cho thấy người dân Canada dần qua độ tuổi lao động và lực lượng lao động trẻ không đủ để bù đắp tỷ lệ nghỉ hưu.

Học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Canada từ tháng 3/2016 đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ chương trình VISA ưu tiên CES (Canada Express Student). Đây là chương trình của chính phủ Canada thực hiện nhằm đẩy nhanh quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, CES sẽ hết hiệu lực vào tháng 9/2017, tức chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa.


108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint - Ảnh 3

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn du học Úc đó là: nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế, khí hậu tương đồng với Việt Nam, môi trường sống an toàn, thân thiện. Về thủ tục, học sinh, sinh viên khi du học Úc chỉ phải trải qua đầu vào dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ. Chương trình học tại Úc đặc biệt linh hoạt, đi kèm với các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, và thời gian ở lại Úc sau khi tốt nghiệp thường kéo dài từ 2-4 năm.

Ngoài ra, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh hay vợ chồng/con cái khi cùng sang sinh sống và làm việc tại đây với nhiều ưu đãi chính sách như y tế, giao thông công cộng,…

Triển lãm Du học 108 trường Anh - Úc - Mỹ - Canada sẽ là cơ hội vô cùng giá trị dành cho các bạn học sinh - sinh viên và các bậc phụ huynh có con đang tìm kiếm môi trường học tập tốt cùng cơ hội trải nghiệm cuộc sống và ổn định tại nước ngoài. Cụ thể, triển lãm sẽ diễn ra vào tại:

• Hà Nội: 15h00 – 19h00, thứ Bảy ngày 04/03/2017 tại KS Hanoi Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình

• TP. Hồ Chí Minh: 16h00 – 20h00, Chủ nhật ngày 05/03/2017 tại KS Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham gia tại đây.

Vietint, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Giáo dục Vietint, được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với phương châm hoạt động “Không chỉ là tư vấn, chúng tôi là bạn đường” Vietint mong muốn hỗ trợ trí tuệ Việt toả sáng ở môi trường học tập năng động trên thế giới.

 

Văn phòng tại Hà Nội:

Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ

Quận Ba Đình - Hà Nội

Tel: 043 776 4024

Email: vietintjsc@vnn.vn

 

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

107E, Trương Định, Quận 3

Tel: 083 930 3273

Email: vietinthcm@vietint.net


Kênh tuyển sinh

Theo : Vietint