Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình

Visa du học: Tìm hiểu các thông tin về visa, cách xin visa, với học lực trung bình liệu có thể xin được visa đi du học hay không? Những thủ tục phỏng vấn xin visa sau khi đã rớt nhiều lần

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Em đã hai lần đi phỏng vấn xin visa du học ở lãnh sự quán Mỹ nhưng đều rớt vì học lực THPT chỉ đạt trung bình (lớp 10: 6.0, lớp 11: 6.4, lớp 12: 6.6).
Hiện em đang học năm nhất cao đẳng Trường Kỹ thuật công nghệ TP.HCM. Em chưa có bảng điểm nhưng có được hai lá thư giới thiệu của thầy cô trong suốt quá trình học. Vậy em cần bổ sung những gì mới có thể xin được visa?

 

phongvanxinvisa

 

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm Giáo dục StudyLink International: Việc xét cấp visa du học Mỹ được dựa trên các tiêu chí: học lực, khả năng Anh ngữ, khả năng tài chính, lịch sử di trú của gia đình đương đơn đối với phía Mỹ và tính cách tự lập, năng động, ham học của học sinh thể hiện ở buổi phỏng vấn.

Do vậy, dù học lực trung bình khá thì bạn vẫn có khả năng được cấp visa du học Mỹ dựa trên những tiêu chí còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị tốt việc trình bày, khả năng ứng đáp những tiêu chí này ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên thì cơ hội được cấp visa Mỹ sẽ cao hơn rất nhiều.

Sau hai lần phỏng vấn không thành công, lần phỏng vấn thứ ba sẽ càng thử thách hơn do hồ sơ bạn đã được lưu trên hệ thống máy tính và có một thành kiến nhất định từ phía xét visa Mỹ.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chuẩn bị thật kỹ dựa trên các tiêu chí trên và trình bày mạch lạc ở buổi phỏng vấn kế tiếp, hoặc nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế tư vấn, hướng dẫn.

Hiện nay ngoài Mỹ còn nhiều quốc gia tiên tiến đào tạo bằng cấp quốc tế bằng tiếng Anh như Úc, Anh, Singapore. Bạn có thể tham khảo thông tin du học những nước này với các chuyên gia để hoàn thành ý nguyện du học của mình.

Chúc bạn may mắn!

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo TTO)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình, Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình, visa, visa du hoc, tu van xin visa

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

bảng điểm CĐ thấp
e hiện đang học CĐ tại VN, e sắp pv và e rất lo lắng về bảng điểm của e, nó TB-yếu. e nghĩ nó sẽ gây khó khăn và e có khả năng ko được cấp visa...nhưng THPT e xếp loại Khá, xin cho e lời khuyên !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017